10 Bài Hát Tiếng Anh Về Động Vật Đáng Yêu

Bài Hát Tiếng Anh Về Động Vật – Ba mẹ và bé hãy cùng khám phá những động vật và cuộc sống thú vị của chúng qua những giai điệu vui tươi và hồn nhiên này nhé. Những bài hát này không những giúp bé thêm yêu thương các con vật mà còn trau dồi cả vốn từ cũng như hiểu biết cho các bé nữa đấy. Các ba mẹ hãy click vào link để mở cho bé yêu xem nhé.

1. Animals In The Ocean Song (Bài hát về động vật dưới biển)

Bài hát rất lý tưởng cho chuyến hành trình chu du dưới đại dương mênh mông của bé. Bé sẽ được gặp những sinh vật đáng yêu như rùa biển, cá ngựa, sứa, … Cùng thưởng thức nào!

2. BINGO Dog Song (Bài hát về chú chó Bingo)

Những chú cún vui vẻ luôn là người bạn thân thiết và trung thành của con người. Hãy cùng học cách đánh vần tên chú chó đáng yêu Bingo và lắc lư theo tiếng nhạc rộn rã nhé.

3. Piggy on the Railway Picking Up Stones (Chú heo Piggy)

Bài hát ngộ nghĩnh về chú heo Piggy chăm chỉ nhặt những hòn đá trên đường ray xe lửa. Tuy nhiên chú lại không để ý đường nên bị thương. Ấy vậy mà người lái tàu không hề quan tâm. Cùng lắng nghe câu chuyện của Piggy nào các bé!

4. The Animal Sounds Song (Bài hát về âm thanh của động vật)

Animal Sounds là một trong những bài hát của động vật phổ biến nhất cho trẻ em. Các bé hẳn sẽ thích thú khi nghe bài hát này. Giai điệu đáng yêu của Animal Sounds sẽ khơi gợi cho trí tưởng tượng của trẻ vì nó dạy cho trẻ em âm thanh của những con thú quanh trẻ.

5. Farm Animals Song (Bài hát về nông trại động vật)

Các bé có tò mò những động vật nào sống ở nông trại không nhỉ? Hãy cùng tham quan nông trại xinh đẹp trong Farm Animals Song nhé.

6. The Animal Song (Bài ca về động vật)

Đây là bài hát rất thú vị và giàu năng lượng với các hoạt động bắt chước hành động của các chú thú như Kanguroo, voi, rắn,… Bố mẹ và các bé hãy cùng chơi đùa thật vui vẻ với giai điệu dễ thương cùng về những con vật đáng yêu này nhé.

7. Going To The Zoo Sing-a-long (Đến thăm sở thú)

Các bé có thích sở thú không nhỉ? Hãy cùng nghe bài hát này và có chuyến tham quan thú vị về cuộc sống của các động vật nơi đây nhé.

8. I Spy an Animal (Khám phá động vật)

Ba Mẹ hãy đố các bé tìm được bao nhiêu con thú trong khu rừng này nào?

9. Old MacDonald Had A Farm EIEIO (Nông trại của bác nông dân MacDonald)

Một bài hát thú vị khác về nông trại. Hãy cùng xem xem bác nông dân già MacDonald nuôi những con thú nào trong nông trại của mình nhé!

10. Wild Animals Song (Bài hát về động vật hoang dã)

Cùng học tên và những đặc tính có một không hai của những động vật hoang dã sống trong rừng nhé. Các bé đếm được có bao nhiêu con thú nào?Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bé

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!