10 Bài Hát Tiếng Anh Về Giáng Sinh Cho Bé (Phần 2)

10 Bài Hát Tiếng Anh Về Giáng Sinh Cho Bé (Phần 1)

10 Bài Hát Tiếng Anh Về Giáng Sinh Cho Bé – Giáng Sinh là dịp lễ kỷ niệm ngày Chúa Jesus (Giêsu) ra đờii. Nhắc đến Giáng Sinh không thể không nhắc tới những bài hát đậm không khí ấm áp của ngày lễ này. Bố mẹ và bé hãy cùng nhau thưởng thức những bài hát quen thuộc và được nghe nhiều nhất vào Giáng Sinh nhé.

01. Jingle Bells

Là một bài hát rất quen thuộc trong mỗi mùa Giáng Sinh. Với giai điệu vui nhộn, ca từ dễ nhớ nên dù là lứa tuổi nào cũng có thể dễ dàng thuộc lòng và hát theo.

Bản nhạc We Wish You A Merry Christmas bắt nguồn từ miền Tây nước Anh vào thế kỷ thứ 16. Bạn có thể nghe thấy giai điệu này khắp mọi ngóc ngách mỗi khi mùa Giáng Sinh về.

03. White Christmas

Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, gợi nhớ đến mùa Giáng Sinh với những bông tuyết trắng xinh đẹp. Bé có thể học từ được rất nhanh thông qua bài hát xinh đẹp này.

04. Santa, Where Are You?

Ông già Noel với túi quà lớn trên vai đã trở thành biểu tượng không thể thiếu của Giáng Sinh. Lời bài hát đơn giản, giai điệu vui vẻ. Mẹ và bé có thể cùng nhau hát ca và nhảy múa.

05. Little Snowflake

Một bài hát khác rất dễ thương về bông tuyết nhỏ. Cha mẹ có thể qua bài hát này để dạy cho trẻ về các bộ phận cơ thể bằng tiếng Anh.

Xem thêm: 10 bài hát tiếng Anh về Giáng sinh cho bé (Phần 2)Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bé

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!