lỗi chính tả tiếng anh

10 lỗi chính tả tiếng Anh hài hước từ trẻ em

Chính tả tiếng Anh không chỉ là thách thức với người lớn mà còn gây khó khăn cho trẻ em. Nhiều lỗi chính tả tiếng anh sai thơ ngây của trẻ khiến bạn phải phì cười.

loi chinh ta o tre 1

Chữ “whole” bị cô bé này viết nhầm thành “whore” có nghĩa “gái mại dâm” nhưng người lớn vẫn phải mỉm cười vì câu nói quá đáng yêu: “Tôi yêu cả gia đình mình”.

loi chinh ta o tre 2

Một đứa trẻ vẽ hình thầy giáo của mình kèm cảm nghĩ “Em yêu cô Edwards. Đó là cô giáo của em. Em thích cô ấy làm toán với bọn em”. Tuy nhiên, chữ “Math” bị viết nhầm thành “Meth” – viết tắt của “Methandone” – một chất dạng thuốc phiện, dùng cho người cai nghiện ma túy.

loi chinh ta o tre 3

Các chữ “horse” (con ngựa) đều bị viết nhầm thành “hore” – một từ vô nghĩa nhưng lại đồng âm với “whore” – gái mại dâm. Nhiều người sẽ phải bật cười nếu đọc câu văn trên của trẻ và thay thế từ “con ngựa” bằng từ “whore” ở tất cả các chỗ.

loi chinh ta o tre 4

Có lẽ bài tập này yêu cầu đứa trẻ hãy vẽ hình người và tìm thứ gì trong bức tranh bắt đầu bằng chữ “t” và cậu chọn từ “tits” có nghĩa “bộ ngực”. Giáo viên đã hài hước gợi ý đáp án khác là từ “tights” – quần tất.

loi chinh ta o tre 5>> Xem ngay: luyện viết tiếng anh
Trong dịp Giáng sinh, cô bé này đã bày tỏ tình yêu với quỷ Satan thay vì ông già Noel vì viết nhầm chữ “Santa” sang “Satan”.

loi chinh ta o tre 6

Đứa trẻ này viết sai tất cả từ “account” (tài khoản) thành những phiên bản khác nhau như “acount”, “acunt”, “acant”.

loi chinh ta o tre 7
Điều mà đứa trẻ này muốn diễn đạt là “Em yêu bãi biển” (I love the beach) nhưng không may lại viết sai thành “I love the biach”.

loi chinh ta o tre 8

Cựu tổng thống Mỹ Abraham Lincohn đã được đứa trẻ viết nhầm tên thành “Lincon Thịt hun khói Tháng tư” – April Ham Lincon

loi chinh ta o tre 9

“Tớ sẽ nhớ nhà cậu lắm” (I will miss your house) đã bị viết sai thành “I will miss you hoes” – Tớ sẽ nhớ cậu lắm, những cái cuốc ạ.

loi chinh ta o tre 10

“I love how you cook” – Con yêu cách mẹ nấu ăn lắm đã bị viết nhầm từ “cook” thành “cock” – “con gà trống”.

Thật thú vị và vui nhộn phải không? Vừa cười bạn cũng vừa học được thêm chục từ mới mà không cần cố gắng chút nào đấy. Có rất nhiều cách học tiếng Anh đơn giản, nhẹ nhàngmà vẫn hiệu quả, đăng ký tại đây để khám phá thêm nhé!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!