câu nói tiếng anh

12 câu nói tiếng Anh tiếp thêm sức mạnh cho bạn mỗi ngày

Học tiếng Anh cũng giống như chinh phục con đường lắm chông gai, hãy tiếp thêm động lực cho mình vươn tới thành công bằng những câu nói tiếng anh sau bạn nhé!

help-770x433

>> Xem ngay: Học tiếng anh qua thành ngữ

1. Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learning stays young./ Ngừng học nghĩa là bạn trở thành một người già, dù ở tuổi 20 hay 80. Còn học tập nghĩa là bạn vẫn còn trẻ trung.

2. Intellectual growth should commence at birth and cease only at death./ Sự phát triển trí tuệ nên bắt đầu từ lúc sinh ra và ngừng lại lúc chết đi.

3. The education of a man is never completed until he dies./ Giáo dục một người không bao giờ hoàn thành cho đến khi anh ta chết đi.

4. All the answers you seek in life. It is hidden a book./ Tất cả những câu trả lời bạn đang tìm kiếm trong cuộc sống đều được cất giấu trong những cuốn sách.

pr_18_07_14

5. Curiosity is one of the permanent and certain characteristics of a vigorous intellect./ Tò mò là một trong những phẩm chất luôn luôn có của những con người trí tuệ tuyệt vời.

6. The more I live, the more I learn. The more I learn, the more I realize, the less I know./ Sống càng lâu, tôi càng học được nhiều điều. Học càng nhiều, tôi càng nhận thấy mình càng biết ít.

7. With great enthusiasm and determination you will master the art in your field./ Nhiệt huyết và kiên định, bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình lựa chọn.

8. There are few things more pathetic than those who have lost their curiosity and sense of adventure, and who no longer care to learn./ Hiếm có gì đáng coi thường hơn những người không còn hiếu kỳ với khám phá và quan tâm tới học hành.

Members of a community welcoming a new member.

Members of a community welcoming a new member.

>> Xem ngay: 10 thành ngữ tiếng Anh quen thuộc trong cuộc sống

9. With self-confidence, self-education and self-discipline, you can master the act in any chosen field./ Bạn có thể làm tốt ở bất kỳ lĩnh vực nào nếu biết tin tưởng vào bản thân, biết tự học và có kỷ luật bản thân mình.

10. With great enthusiasm and determination you will master the art in your field./ Nhiệt huyết và kiên định, bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình lựa chọn.

11. Self-education is, I firmly believe, the only kind of education there is./ Tôi tin rằng tự học là hình thức giáo dục duy nhất tồn tại.

12. Riches are not only measured by money but the wisdom and knowledge you possess./ Sự giàu có không chỉ được đo bằng tiền bạc mà còn ở trí tuệ, kiến thức mà bạn sở hữu.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!