Luyện thi tiếng anh IELTS (Study English – IELTS Preparation) là chương trình được phát triển với sự hợp tác của UTS. 26 bài học tiếng anh luyện thi IELTS

26 bài học tiếng anh luyện thi IELTS

Luyện thi tiếng anh IELTS (Study English – IELTS Preparation) là chương trình được phát triển với sự hợp tác của UTS: INSEARCH và Australia Network.26 bài học trong loạt bài này không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS, qua đó giúp bạn có kế hoạch tốt hơn trong kỳ thi của mình. Đây là chương trình dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh bậc trung cấp trở lên nên toàn bộ chương trình được soạn và dẫn bằng tiếng Anh.

Nội dung học trong loạt bài luyện thi IELTS này gồm tất cả các phần:

Thông tin cơ bản, tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS.
Video học luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Transcpipts giúp bạn có thể theo kịp tất cả các video học trên.
Quiz – Phần đố vui giúp việc luyện thi của bạn luôn hấp dẫn và lôi cuốn.

Hy vọng cách học tiếng anh hiệu quả này sẽ giúp ích cho bạn trong việc luyện thi IELTS.

>> Xem ngay: bài học luyện thi IELTSDanh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!