tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

3 cách tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả “rẻ bèo”

Bạn đã biết cách tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả?

Từ thuở còn là sinh viên, bạn đã ý thức được việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhưng hồi ấy còn nghèo, bạn không có nổi ba cọc ba đồng để đăng ký khóa học nhẹ nhàng nhất ở các trung tâm tiếng Anh. Bạn loay hoay không biết nên tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả như nào?

Bây giờ đi làm, bạn có đủ điều kiện về kinh tế, nhưng thời gian lại trở thành vấn đề nan giải: bạn không tài nào sắp xếp nổi thời gian để đi học thêm các lớp tiếng Anh tại trung tâm vì lịch làm việc, ăn chơi giải trí cùng bạn bè kín mít tuần.

Làm thế nào để tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả?

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 phương pháp tự học tiếng Anh cực đơn giản, mang lại hiệu quả học tập cao mà không hề tốn kém!

#1: Học tiếng Anh thông qua các website dạy học online miễn phí

Nắm bắt được nhu cầu muốn tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả của một bộ phận đông đảo học viên, các website tự học tiếng Anh online mọc lên như nấm sau mưa.

Các bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh trên các website tự học miễn phí.

tu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-hieu-qua-1

Ưu điểm của các trang web này tất nhiên là free – không phải trả học phí. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể học đến một level nhất định nào đó mà không thể lên cao hơn nữa hoặc muốn lên cao hơn phải thanh toán phí.

(THAM KHẢO THÊM: 7 website tự học tiếng Anh miễn phí được tin dùng nhiều nhất)

#2: Tham gia các Câu lạc bộ/Hội nhóm tự học tiếng Anh

Tự học tiếng Anh một mình không ăn thua, tốt nhất bạn nên học theo nhóm, ít nhất từ 2 người trở lên; để có thể nhắc nhở nhau học tập.

Đó là một trong những cách làm hiệu quả được các bạn sinh viên thường xuyên áp dụng.

tu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-hieu-qua-2

Đối với cách làm này, các bạn cần xác định được bộ tài liệu – giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và chuẩn không cần chỉnh. Thêm vào đó là khả năng tự tạo động lực và động viên nhau học tập cao; quyết tâm tự học tiếng Anh thành công không ngại bất cứ gian khó, trở ngại nào từ nhỏ đến lớn!

(RELATED: Cách tạo động lực vượt qua gian khó để tự học tiếng Anh giao tiếp thành công)

#3: Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với cách học như con nít với Effortless English

Bạn có biết trẻ em học giao tiếp như nào không?

Ban đầu, chúng sẽ lắng nghe tất cả những âm thanh xung quanh: nghe tiếng chim hót, tiếng mẹ ru, tiếng cha thì thầm câu chuyện buổi tối… Rồi dần dần, chúng tự bật ra được tiếng nói – theo hình thức nhắc lại, lặp lại những gì cha mẹ, người lớn vừa nói.

Ngôn ngữ ấy sẽ được đứa bé sử dụng một cách tự nhiên, thuần thục và trôi chảy hơn bao giờ hết.

Chúng ta sẽ áp dụng đúng nguyên lý này đối với phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cùng Effortless.

tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Bạn sẽ nghe tiếng Anh hàng ngày, để tiếng Anh thẩm thấu vào não bộ, rồi lặp lại dần dần một cách tự nhiên.

Tất cả các bài giảng trong bộ đĩa được tiến sỹ A.J.Hoge biên soạn dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu.

Luyện nghe tiếng Anh bằng Effortless giúp bạn rèn luyện được khả năng phản xạ, nói chuyện một cách tự nhiên với người bản xứ… chỉ trong vòng 6 tháng

(Tham khảo thêm 1001 lợi ích của phương pháp Effortless English dành cho người tự học tiếng Anh)

Tự học tiếng Anh theo phương pháp #1 và #2 không hề tốn kém, nhưng hiệu quả không được cam kết; trình độ tiếng Anh của bạn chỉ có thể được cải thiện ở một mức độ thấp. Muốn nâng cấp trình độ lên cao hơn, bạn phải tốn kém thêm các khoản phụ phí, cộng dồn lại cũng không phải số tiền nhỏ.

Trong khi học theo phương pháp Effortless English, bạn chỉ phải đầu tư duy nhất 1 lần, được hỗ trợ lâu dài mãi mãi trong quá trình học.

So sánh thử xem, phương pháp tự học tiếng anh giao tiếp nào hiệu quả hơn?

(NOTE: Gợi ý thêm cho bạn một khóa học tiếng Anh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong 7 ngày, Click vào đây để đăng ký học ngay, để có những bước chuẩn bị đầu tiên vững chãi)

Tiết lộ những bí mật học tiếng Anh mà bạn chưa bao giờ biếtDanh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!