bài test tiếng anh

3 link kiểm tra đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bạn

Biết được khả năng tiếng Anh của mình ở mức độ nào, bạn sẽ dễ dàng đặt mục tiêu, lập kế hoạch tự học tiếng Anh hiệu quả. Truy cập các đường dẫn đáng tin cậy dưới đây và hoàn thành bài test tiếng anh để đánh giá trình độ bản thân nào!

Bạn chuẩn bị bắt đầu quá trình tự học tiếng Anh nhưng chưa biết khả năng hiện tại của mình ở đâu để đặt mục tiêu cho chính xác? Dưới đây là 3 link kiểm tra trình độ tiếng Anh online dành cho bạn.

Link 1: English Placement Test

http://englishenglish.com/englishtest.htm

Bài kiểm tra này được thiết kế để đánh giá gần đúng mức độ ngữ pháp và cách sử dụng tiếng Anh của học viên.

Bạn có 45 phút để hoàn thành 90 câu trong bài test. Kết quả sẽ được gửi về bạn ngay sau đó. Bạn có thể nhận thấy mình đang ở mức trình độ nào so với các mức khác nhau ở những kỳ thi tiếng Anh quốc tế (PET, IELTS, TOEFL, CAE, CPE…)

Link 2: Oxford

http://oxford.edu.vn/trung-tam-khao-thi/general-english-test-10.html

Trong vòng 30 phút, bạn phải hoàn thành 40 câu.

Link 3: Cambridge English

http://www.cambridgeenglish.org/vn/test-your-english/

Nhấp vào bắt đầu làm bài kiểm tra và trả lời từng câu hỏi. Bạn cần hoàn thiện 25 câu trắc nghiệm – không giới hạn thời gian.

Sau đó, kết quả được trả về để bạn xem xét năng lực bản thân.

3-link-test-trinh-do-tieng-anh-3

Kết quả cho thấy bạn đang ở trình độ nào?

Tại sao chúng tôi lại cung cấp cho bạn hơn một link bài test tiếng anh?

Mỗi bài kiểm tra đều có những điểm hạn chế nhất định. Bạn làm càng nhiều bài kiểm tra thì khả năng của bạn càng được đánh giá chính xác hơn. Dành thêm chút thời gian để làm hơn một bài test nhé!

Qua các bài test tiếng anh trên, bạn đã đánh giá được trình độ bản thân rồi, bạn sẽ lên kế hoạch học tiếng Anh như nào nhỉ? Comment kết quả của bạn tại đây để có thể được tư vấn kế hoạch ôn luyện phù hợp nhé!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!
3 phản hồi
Thanh

mình k tìm thấy link để kiểm tra trình độ tiếng anh???

Trả lời
    Trang Trấy

    Bạn click trực tiếp vào link chúng tôi đã dẫn trên bài viết nhé!

    Trả lời
ha

Chào anh chị. E nhờ a c giúp. Em test 2 bài.mức esl/efl, phần sau là 11/25 câu trả lời đúng(b2).vậy em nên học thế nào ạ.

Trả lời
Thêm phản hồi của bạn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!