học tiếng anh cấp tốc

3 lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh cấp tốc

Không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong môi trường hội nhập, học tiếng anh cấp tốc còn là cơ sở hữu ích để học tập, làm việc và phát triển bản thân.

1. Ngôn ngữ phổ biến

Ngôn ngữ này xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống. Bạn dễ dàng bắt gặp các ký tự tiếng Anh ở biển quảng báo, tin tức trên báo chí, các bộ phim, âm nhạc… Thậm chí, khi sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào, đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh vốn được tích hợp nhiều tính năng, bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng hơn nhiều nếu biết tiếng Anh.

Do đó, cảm giác lạc lõng và không bắt kịp cả thế giới xung quanh sẽ không tránh khỏi nếu bạn không biết ngoại ngữ này trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Không chỉ học sinh, sinh viên học tiếng Anh tại trường, mà người đi làm cũng cần biết tiếng Anh giao tiếp tại công sở.

Hơn 80% nguồn dự trữ thông tin của hơn 100 triệu máy tính khắp thế giới là tiếng Anh. Điều này có nghĩa là, người biết ngoại ngữ sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn vì có khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài và trên các trang web.

Vì vậy, có thể nói, học tiếng anh cấp tốc là điều kiện cần trong cuộc sống của chúng ta ngày nay .

2. Thuận lợi trong môi trường hội nhập

Các chuyên gia kinh tế và nguồn nhân lực nhận định rằng, sau khi gia nhập AEC (Cộng đồng Kinh tế ASEAN) và TPP (Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương), Việt Nam được hưởng lợi từ làn sóng đầu tư mới. Đây cũng là cơ hội của người Việt trong vấn đề việc làm, kinh doanh.

Tuy nhiên, người lao động Việt Nam cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khi lực lượng lao động tại các nước thành viên được tự do luân chuyển, khiến thị trường việc làm cạnh tranh ngày càng tăng cao. Để nắm bắt cơ hội này, mỗi người Việt cần phải trang bị các kỹ năng cần thiết của một công dân lao động toàn cầu, đặc biệt là tiếng Anh.

3. Tiêu chí hàng đầu khi đi xin việc

Kết quả khảo sát cuối năm 2015 do Navigos Search thực hiện tại 4 nước bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Nhật Bản thì tiếng Anh là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất trong tuyển dụng tại Việt Nam. Vì vậy, tự học tiếng anh không chỉ là điều kiện cần mà còn là vấn đề cấp thiết mà mỗi người nên trang bị để thuận tiện giao tiếp trong cuộc sống, công việc.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!