TÀI LIỆU QUÝ. COM
Shares
bí quyết học tiếng Anh

4 bí quyết học tiếng Anh “thành thần” của người Thụy Điển

Bạn có biết: Thụy Điển nằm trong top 3 quốc gia thành thạo tiếng Anh nhất trên thế giới? Vậy, bí quyết học tiếng Anh của người Thụy Điển là gì?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô Camilla Bjelkå – Cán bộ Đại sứ quán Thụy Điển nhé!

Tại Thụy Điển, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người dân thường trên đường phố nói thông thạo tiếng Anh. Họ sẽ trả lời bạn một cách lưu loát khi được hỏi đường hay nhờ giúp đỡ.

>> Xem ngay: kinh nghiệm học tiếng anh

Trên trang cá nhân Facebook của Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam, hôm nay, cô Camilla Bjelkås, cán bộ tổ chức sự kiện tại Đại sứ quán đã đưa ra 4 lời khuyên cho việc học tiếng Anh. Từ kinh nghiệm của chính mình, ngoài những bài học có được từ trong nhà trường, cô cho biết:

1. Thụy Điển không lồng tiếng cho phim hoặc các kênh truyền hình nước ngoài trên TV. “Vì vậy, còn là một thiếu niên, tôi đã luôn che đi phần phụ đề khi xem phim bằng tiếng Anh hoặc các chương trình truyền hình”, cô Bjelkå nói.

2. Ngoài ra, cô nghe rất nhiều nhạc của Anh, Mỹ và nghe các show trên đài phát thanh.

3. Cô cũng đọc sách và tạp chí bằng tiếng Anh. Và tôi chỉ dùng từ điển khi tôi thực sự gặp khó khăn. Bình thường, bạn có thể đọc các bài viết, và đoán thử ngữ nghĩa của những từ mới.

4. Đừng ngại nói. Bạn luôn luôn có thể nói tốt hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn.

Bây giờ, bạn đã tự tin cùng tự học tiếng anh bắt đầu quá trình tự học của mình cùng 4 bí quyết học tiếng Anh này chưa?

NOTE: nếu bạn chưa biết bắt đầu tự học từ đâu, hãy tham gia ngay khóa học tiếng Anh 7 ngày hoàn toàn MIỄN PHÍ này, bạn sẽ có được những định hướng cơ bản và rõ ràng nhất!

Tiết lộ những bí mật học tiếng Anh mà bạn chưa bao giờ biết

About the Author Trang Trấy

Trang Trấy 23-07-1993 Nữ =))

Mục hỏi đáp:

1 comment
Vinh sơn says 18/05/2016

Rất hay

Reply
Add Your Reply