phim học tiếng anh

4 bộ phim giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng

Bạn đã bao giờ học tiếng anh qua phim?

4 bộ phim học tiếng anh sau đây không chỉ giúp bạn giải trí đơn thuần mà còn là một phương tiện giúp nâng cao trình độ tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

1. Phim học tiếng anh – Friends

phim học tiếng anh

Phim Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ. Từ vựng không quá nhiều và không quá khó, phù hợp cho người mới bắt đầu với phương pháp học tiếng anh qua phim.

2. Phim học tiếng anh – How I met your mother

phim học tiếng anh

“How I Met Your Mother” là câu chuyện được nhân vật chính – Ted Mosby kể lại cho 2 đứa con của mình về câu chuyện tình của bố mẹ chúng. Khi anh chàng 27 tuổi, Ted cảm thấy muốn kết hôn sau khi cậu bạn cùng phòng, Marshall đính hôn với cô bạn thân từ thời đại học của anh, Lily sau 9 năm hẹn hò. Với sự giúp đỡ của ‘chuyên gia tán gái’ Barney, Ted đã bước vào cuộc tìm kiếm “một nửa” của mình.

Đây là bộ phim hài nhẹ nhàng, lãng mạn khiến cho việc tự học tiếng anh của bạn trở nên dễ dàng. Bạn sẽ bị cuốn hút vào những tình tiết bất ngờ của bộ phim và lối nói chuyện, cách dùng từ sẽ tự nhiên ngấm sâu vào tiềm thức.

3. Phim học tiếng anh – Extra English

phim học tiếng anh

>> >> Xem thêm: 4 phương pháp hữu hiệu giúp bạn tự học tiếng Anh thành công

Bộ phim Extra English gồm 30 tập đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới. Ra đời sau các tập phim Friends trước, Extra dường như ưu việt hơn về mặt học tiếng Anh giao tiếp, nhất là những người mới bắt đầu học.
Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem. Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc học ngoại ngữ qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng Anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

4. Phim học tiếng anh – Glee

phim học tiếng anh

Bộ phim kể về câu lạc bộ âm nhạc Glee tên “Hướng Đi Mới” tại trường trung học William McKinley ở Lima, Ohio.

 Việc học ngôn ngữ thông qua âm nhạc được chứng minh là hiệu quả hơn việc bạn nghe, nghe và chỉ nghe thông thường. Các bài hát trong chương trình này sẽ giúp bạn ghi nhớ tiếng Anh tốt hơn và nó thậm chí sẽ giúp bạn cải thiện cả ngữ điệu.

Các bộ phim trên đây đều có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng Internet. Chỉ cần dành 1-2 tiếng học tiếng anh qua phim mỗi ngày để sau một thời gian ngắn, bạn sẽ rất bất ngờ với sự tiến bộ của mình về khả năng tiếng Anh
Khi tai đã quen với các âm điệu, bạn chỉ cần hoàn thiện kỹ năng nói thông qua việc luyện nói cùng người bản ngữ hàng ngày. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tự luyện nói với người nước ngoài bằng các chương trình học chỉ với laptop, tivi hay điện thoại thông minh.

 

NOTE: Bạn có thể tham khảo các chương trình tự học tiếng Anh rất phổ biến hiện nay mà 1 số học viên đã học và chia sẻ lại tại đây, để có thể tìm ra cách phù hợp và có hiệu quả nhất với mình.

Mất Gốc Tiếng Anh Trở Nên Nói Tiếng Anh 1 Cách Trôi Chảy Sau 6 Tháng, Mình Đã Học  Thế Nào?

testimonial-1

Học tiếng Anh mà không nhàm chán, giống hệt cách trẻ con học

Bạn Có Muốn Tìm Hiểu ?

CLICK! KHÁM PHÁ NGAYDanh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!