4 phim hoạt hình vui nhộn giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

Bạn có thể tìm thấy tất cả những điều tạo động lực học tiếng Anh trong các bộ phim hoạt hình tiếng Anh: âm thanh sống động, hài hước, hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu; nội dung đơn giản – dễ nghe – dễ hiểu nhưng không hề nhàm chán…

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình là một cách học không thể thú vị hơn – dại gì không thử!

Nào, bây giờ thì hãy bật ti vi hoặc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng của bạn lên, chúng ta sẽ cùng học tiếng Anh qua phim hoạt hình.

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về 4 bộ phim hoạt hình được bình chọn là “tốt nhất cho người học tiếng Anh”.

1. Martha Speaks

Nội dung phim: Martha Speaks là phim hoạt hình nhiều tập nói về một cách học nói của một chú chó kì lạ. Martha học từ vựng tiếng Anh bằng cách ăn một loại súp bảng chữ cái.

Mỗi tình huống phim khác nhau sẽ có các từ vựng khác nhau xuất hiện và gắn liền với nội dung tình huống đó. Chúng được sử dụng khá nhiều và được giải thích nghĩa cụ thể trước và sau tình huống. Chính vì vậy, bạn không dễ mà quên được các từ vựng này đâu!

Thêm vào nữa, đây là một bộ phim hoạt hình hài hước, thú vị nên không có lý gì mà bạn lại không chọn Martha Speaks để thử một lần học tiếng Anh qua ngữ cảnh cụ thể nhỉ!

Xem phim ngay TẠI ĐÂY

2. Word girl

Word girl là một phim hoạt hình khác cũng giúp bạn phát triển vốn từ vựng tiếng Anh. Trong những tập phim này, một cô gái siêu anh hùng sẽ dùng ngôn ngữ của mình để đối phó lại kẻ xấu.

Mỗi tình huống trong phim chỉ cho bạn thấy một cách dùng từ mới đó; đồng thời, họ cũng giải thích các từ vựng tiếng Anh mới và cách dùng chúng.

Có một cách học từ vựng mới cũng kiểu như này, đã được áp dụng và thành công vang dội tại Việt Nam. TÌM HIỂU NGAY!!!

Tình huống phim hài hước, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi (không phải cứ hoạt hình là chỉ phù hợp với trẻ em). Xem Word Girl TẠI ĐÂY!

3. Doki

Bộ phim là một cuộc hành trình chinh thám của Doki và những người bạn. Họ cùng nhau đi khám phá những phần khác nhau trên thế giới, học hỏi về văn hóa và ngôn ngữ nơi họ đặt chân đến.

Đây là một bộ phim hoạt hình vui nhộn và hữu ích dành cho bạn, không chỉ học được từ mới mà còn học được rất nhiều điều về văn hóa của các quốc gia khác.

Xem Doki TẠI ĐÂY.

4. “Postcard From Buster”

Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa các quốc gia trên thế giới, nếu bạn đã xem chán Doki hoặc không thích Doki, bạn có thể chọn Postcard From Buster.

Bộ phim nói về những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của Buster và bố anh ấy. Bộ phim là sự kết hợp tuyệt vời giữa hoạt hình và các đoạn video của người thực.

Bạn có thể học được cách giao tiếp tiếng Anh thực tế thông qua bộ phim này.

Bên cạnh 4 bộ phim trên, bạn có thể chọn cho mình những bộ phim hoạt hình khác như: Phineas and Ferb; Inspector Gadget, Teen Titans or Young Justice, Avatar: The last Airbender, The Wild Thornberrys…

Hoặc có một cách học tiếng Anh theo tình huống và ngữ cảnh cụ thể rất hiệu quả, đã được nhiều người học theo – review cụ thể.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!