7 website học tiếng anh trẻ em online miễn phí cực thú vị

Các bậc phụ huynh đang đau đầu đi tìm một địa chỉ học tiếng anh trẻ em online miễn phí? Vì nhiều lí do mà bạn không thể cho con/em mình đi học tại các trung tâm (quá xa nhà/không đủ điều kiện trang trải học phí…).

Làm thế nào để cho con được phát triển toàn diện, không thua kém bạn bè cùng trang lứa?

Nhìn đám trẻ con bạn được đi học trung tâm này nọ, mình cũng chạnh lòng lắm chứ. Cũng muốn cho con đi học cho bằng bạn bằng bè nhưng ngặt nỗi: hai vợ chồng đi làm cả ngày cũng chỉ đủ cho con miếng cơm manh áo và chút của để dành cho tương lai.

Mình băn khoăn lắm, đau đầu suy nghĩ mãi. Cuối cùng, được chị ở công ty đưa cho gợi ý không thể tuyệt vời hơn, nên chia sẻ lên đây cho các anh chị phụ huynh cùng biết.

Tưởng gì chứ việc cho con học tiếng Anh đơn giản như ăn kẹo: học tiếng Anh online và tất nhiên là nên tìm nguồn miễn phí.

cho-trẻ-học-tiếng-anh-khi-nào-1a

Mình thường sử dụng những nguồn học tiếng Anh trẻ em online miễn phí này, các bạn tham khảo và cho bé học nhé!

1 – Learning English website

Với 2000 bài tập tương tác được thiết kế riêng dành cho trẻ, bạn tha hồ chọn lựa cho bé học tập và nghiên cứu mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành một người đóng góp vào sự phát triển của website nếu nghiên cứu ra và tải lên đây một bài tập học tiếng Anh trẻ em online miễn phí hay ho nào đó.

2 – Dream English Kids Song

Dream English Kids Song đưa bé vào thế giới các bài giảng thú vị của anh Matt. Những bài giảng vui tính được thế kế dưới dạng các bài hát sẽ là cách học tiếng Anh tuyệt vời nhất dành cho độ tuổi này; giúp các bé “hấp thụ” tiếng Anh nhanh chóng và đơn giản hơn rất rất nhiều.

3 – Animated Stories – Book Box Inc

Các em sẽ được thỏa sức giải trí và học tiếng Anh dưới một hình thức Video hoàn toàn mới: kể chuyện cổ tích qua Video tiếng Anh. Những câu chuyện cổ tích nổi tiếng được kể lại bằng cách đồng hóa âm thanh và hình ảnh; chuyển thể từ các cuốn sách điện tử khác. Việc vừa học vừa chơi của các bé ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ Animated Stories!

4 – Sheeporship.com

Trang web học tiếng Anh trẻ em online miễn phí dành riêng cho các bé cần phát triển khả năng phát âm tiếng Anh.

Không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ trẻ em, website này cũng rất phù hợp cho người lớn để luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh.

Khả năng phát âm tiếng Anh của bạn đạt đến trình độ nào rồi? Bạn phải là người phát âm đúng thì mới có thể dễ dàng hướng dẫn bé tự học tiếng Anh trên các kênh cho trẻ em online miễn phí.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn Tiếng Anh cho bé

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!