website tự học tiếng anh

7 website tự học tiếng Anh miễn phí được tin dùng nhiều nhất

Bạn bị choáng ngợp bởi những nguồn thông tin quá phong phú trên mạng dành cho người tự học tiếng Anh? Đâu mới thực sự là địa chỉ học tiếng Anh miễn phí hiệu quả đáng tin cậy dành cho bạn?

Dựa trên các nghiên cứu và khảo sát thực tế, chúng tôi tổng hợp lại được 07 website tự học tiếng Anh miễn phí cực thú vị và bổ ích cho những người mới bắt đầu.

website-tu-hoc-tieng-anh-hieu-qua-1

Bạn lo lắng trước hệ thống thông tin quá phong phú trên mạng?

Bạn phải đối mặt với hàng tấn công việc mỗi ngày và rất khó sắp xếp thời gian để đến các trung tâm học tiếng Anh?

Bạn là sinh viên, chưa sẵn sàng chi trả một khoản tiền không nhỏ cho quá trình rèn luyện tại các trung tâm tiếng Anh?

Hay bạn đã từng cố gắng học tiếng Anh tại nhiều trung tâm nhưng hiệu quả chưa được như mong muốn; phương pháp học không phù hợp?

Bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh thành công bằng phương pháp của chính mình, chỉ cần dựa vào 1 trong 07 website dưới đây.

Elllo.org

Nếu muốn phát triển khả năng nghe tiếng Anh một cách khoa học, hãy tìm đến ELLLO. Trang web có chứa các bài nói của nhiều diễn giả trên thế giới, liên quan tới hệ thống các chủ đề phong phú, đa dạng.

Phần phụ đề ở dưới là công cụ bổ sung hữu ích cho bạn khi mới tập nghe chưa thành thạo.

Tham khảo thêm: Bí quyết luyện nghe tiếng Anh thành thần chỉ sau 6 tháng!

website-tu-hoc-tieng-anh-hieu-qua-3

Hãy tin tưởng vào các website chúng tôi gợi ý để tự học tiếng Anh!

Fun Easy English

Fun Easy English là một thế giới tự học tiếng Anh đa dạng hơn dành cho các bạn, bao gồm nhiều kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, tiếng lóng, thành ngữ…

Tất cả được lồng ghép vào clip có phụ đề kèm theo hình ảnh hấp dẫn, tự học tiếng Anh không nhàm chán.

Tham khảo thêm 9 kênh Youtube giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả!

Go4English

Đây là trang web uy tín của hội đồng Anh – thuộc Ban quan hệ quốc tế Anh; chuyên cung cấp cho người dùng các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên, trẻ nhỏ.

Trang web này tập trung phát triển hệ thống bài kiểm tra tiếng Anh hoặc các hoạt động giải trí như chơi game, nghe nhạc.

Tham khảo thêm 3 link kiểm tra đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bạn

Lang-8

Kỹ năng viết của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi truy cập và tự học tiếng Anh bằng website này. Bất cứ khi nào muốn viết, bạn chỉ cần lên Lang-8 và viết, viết, viết. Các bài viết của bạn sẽ được nhận xét và chỉnh sửa bởi chính những người bản địa.

Tham khảo thêm 4 mẹo hay để viết chuẩn chính tả tiếng Anh

LiveMocha

Đã bao giờ bạn tự học tiếng Anh theo cách nói chuyện trực tiếp với người ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính?

Livemocha mang đến cho bạn cách học thú vị đó! Nếu muốn rèn luyện kỹ năng nói, hãy tìm đến livemocha!

VocaSushi

Đã có website luyện nghe, nói, viết thì chắc chắn phải có website cho củng cố hệ thống từ vựng cho bạn. Các bạn sẽ được học hệ thống từ vựng hàng ngày một cách sáng tạo trên website VocabSushi.

Cách dạy từ vựng trên này khá thống nhất với phương pháp tự học tiếng Anh Effortless hướng đến: học từ vựng phải hiểu hết nghĩa, đặt từ vựng đó trong ngữ cảnh giao tiếp cụ thể.

website-tu-hoc-tieng-anh-hieu-qua-2

Hãy biến tự học tiếng Anh trở thành niềm vui và hứng thú mỗi ngày!

Exam English

Như chính cái tên của nó, Exam English hướng đến cung cấp cho người dùng các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở mọi cấp độ, mọi thể loại.

Người dùng có thể tự làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ của mình tại Exam English.

Những website trên cung cấp cho chúng ta hệ thống kiến thức và phương pháp học đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian đều đặn hàng ngày, hàng tuần, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Cứ mỗi khi tự học xong một bài, bạn lại tự cảm nhận được trình độ của mình tăng thêm một chút, một chút; tích tiểu thành đại – bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh!

Ngoài ra một website cực kỳ hữu ích cho những người muốn tự học tiếng anh đó là tailieuquy.com . Website có những phần riêng cho mỗi một mục tiêu học tập. Ngoài ra bạn còn học tập được nhiều tấm gương sáng thành công nhờ tự học tiếng anh. Bộ đĩa Efforless English chính là chìa khóa cho sự thành công đó.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu quá trình tự học tiếng Anh chưa?Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!