(dup) Bà Mẹ Đơn Thân Tự Học Tiếng Anh Kiếm Tiền Nuôi 2 Con Nhỏ – demo

Bà Mẹ Đơn Thân Tự Học Tiếng Anh Kiếm Tiền Nuôi 2 Con Nhỏ

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Tôi năm nay 32 tuổi, không công việc và là một bà mẹ đơn thân của 2 con nhỏ: một đứa lên 8 và một đứa mới sinh nhật lên 3.[/text_block]
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Một bà mẹ đơn thân không kinh nghiệm, tiền bạc và cả công việc.

Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ là có thể kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập khá để có thể chăm lo cho cuộc sống của 2 con. Dù gì 2 đứa cũng đã lựa chọn tôi – một bà mẹ nghèo nhưng đầy tình yêu thương – thay vì một ông bố giàu có nhưng vô cảm.

Nhưng khổ nỗi cái mà tôi có hiện nay chỉ là tấm bằng đại học đã lâu không sử dụng, trình độ tin học ngoại ngữ thì gà mù, gần như khó mà áp dụng được nhiều trong công việc. Thất vọng, chán nản nhưng tôi không cho phép mình được gục ngã, bởi bên cạnh tôi còn có 2 thiên thần bé nhỏ luôn tin tưởng và ủng hộ tôi.

Và rồi với sự hỗ trợ cật lực từ bạn bè, tôi tìm được 1 công việc khá nhẹ nhàng, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm: đó là kiểm kê và dán tem cho sản phẩm thuốc của 1 công ty dược.

Công việc chủ yếu chỉ cần đến sự nhanh nhạy của tay và mắt, nên tôi nghĩ ngay tới việc học thêm 1 cái gì đó để có thể tận dụng thời gian rảnh, biết đâu sau này mình sẽ nắm bắt được cơ hội tốt hơn, cuộc sống của 3 mẹ con sẽ đỡ khó khăn vất vả hơn.

Tình cờ nghe đồng nghiệp nói chuyện, tôi biết được công ty hiện đang cần 1 đồng chí biết giao tiếp tiếng Anh để thỉnh thoảng nhận điện thoại, đơn hàng ở nước ngoài. Thực chất công việc không khó, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nhưng hiện tại chưa có ai đảm nhận. Những chuyên viên cao cấp với vốn tiếng Anh khủng thì làm những việc quan trọng hơn, không rảnh để nghe điện thoại và trả lời những câu hỏi quá đỗi bình thường ấy. Số còn lại thì tiếng Anh không tốt và cũng không có thời gian.[/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Cơ hội là đây, tiền cho các con được uống sữa là đây!

Nhớ lại thời đi học tôi đâu phải tệ trong việc học tiếng Anh, tôi còn thường xuyên được nhận xét là nhanh nhẹn và có khả năng học hỏi tốt.[/text_block]

  • Nhưng làm cách nào học tiếng Anh mà không tốn tiền học?
  • Học tiếng Anh tại nhà có được không? Vì tôi không thể tìm sự trợ giúp từ ai để trông 2 đứa trẻ mỗi tối.
  • Học tiếng Anh bằng cách nào mà không cần quá nhiều sách vở, giáo trình và quá tập trung? (Bổn phận của 1 bà mẹ buộc tôi muốn làm việc riêng gì cũng phải trông chừng lũ trẻ chứ không thể cắm mặt vào sách được.)
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]…

Quá nhiều đòi hỏi cho 1 việc nên tất nhiên câu trả lời không phải dễ kiếm.

May sao khi biết hoàn cảnh cũng như nguyện vọng của tôi, chị trưởng phòng Marketing đã tặng một món quà rất ý nghĩa. Nó đã giúp thay đổi cuộc sống không chỉ riêng tôi mà còn là tương lai của 2 bé nhà tôi. Đó chính là 1 bộ đĩa giúp tự học tiếng Anh Effortless English của tiến sỹ A.J.Hoge.[/text_block]

  • Không cần sách vở
  • Tự học ở nhà, không phải đi đâu
  • Hoàn toàn miễn phí với tôi (và nghe đâu giá cũng chỉ bằng 1 buổi học ở trung tâm)
  • Có thể giúp tôi học giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong mấy tháng (theo lời của chủ nhân món quà).
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Ngay tức khắc tôi bắt tay vào việc chinh phục tiếng Anh ngay hôm đầu tiên được tặng.

Nhưng mở bộ đĩa ra, đọc hướng dẫn sử dụng đã muốn xỉu. Dài và nhiều không tưởng. Làm thế nào mà một bà mẹ 2 con đã gần chục năm không sờ vào sách vở, không dùng não để học tập điều gì có thể nhét vào đầu hết cả đống này cơ chứ?

Chấn tĩnh lại. Tự nhủ phải cố gắng vì con, còn một cơ hội là phải bám lấy.[/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Chỉ cần quyết tâm thì không thành tài cũng thành nhân.

Tuyệt vời làm sao bộ đĩa này có cách học rất mới lạ và khác với các cách học thông thường. Không cần phải quá tập trung hay căng thẳng gì khi học, chỉ cần thư giãn và học như một đứa trẻ, tương tự việc tôi dạy cậu con 3 tuổi nhận biết mọi thứ xung quanh.

Vậy là 3 mẹ con vừa chơi, vừa lắng nghe những câu chuyện thú vị của cuộc sống qua cách kể hài hước, dí dỏm và ngược đời của thầy Hoge trong bộ đĩa.

Sung sướng và hoàn toàn say mê với cách học này, mẹ con tôi nghe thầy Hoge nói hàng tối sau khi gác lại những áp lực khó khăn vất vả trong ngày. Căn nhà cũng trở nên ấm áp hơn vì có tiếng một người đàn ông sau bao năm vắng bóng.

Những đứa trẻ trở nên vui vẻ hoạt bát hơn khi mẹ chúng tập trung học tập một cách hăng say y như chúng học bài, thay vì càu nhàu hay ca thán về số phận.

Khi tôi tập trung trả lời những câu hỏi của thầy Hoge, chúng cũng im lặng, nín thở lắng nghe. Thiết nghĩ việc nghe tiếng Anh hàng ngày biết đâu giúp các con tôi học ngoại ngữ ở trường sau này dễ dàng và vui vẻ hơn.

Nhưng đó là chuyện của mai sau, còn ngay bây giờ thì…

Thói quen ấy đem lại cho tôi nhiều hơn một người lắng nghe và chia sẻ, đó là việc có thể giao tiếp tiếng Anh thông thường một cách trôi chảy chỉ sau 6 tháng.

Tôi có thể tự tin đối đáp tiếng Anh với trưởng phòng chăm sóc khách hàng và sếp trong ngày xin được thử sức phụ trách thêm công việc mới (trả lời các cuộc gọi chăm sóc từ nước ngoài.)

Đầy bất ngờ, tôi được nhận thêm công việc mới trong sự ngỡ ngàng của các đồng nghiệp. Ngay ngày hôm sau chỗ bàn làm việc được trang bị thêm 1 điện thoại bàn cho công việc thứ 2 và một mức lương thứ 2.[/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Tiếng Anh đã thay đổi cuộc sống của 3 mẹ con tôi.

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng tôi, cảm ơn trưởng phòng Marketing đã cho tôi món quà ý nghĩa ấy. Và nhất là cảm ơn bộ đĩa Effortless English, cảm ơn thầy Hoge đã cho tôi một cơ hội thay đổi cuộc sống của 3 mẹ con.

Giờ đây không chỉ vị trí đứng của tôi trong công ty được tăng thêm 1 chút, năng lực và sự cố gắng của tôi được mọi người ghi nhận hơn 1 chút, cuộc sống của 3 mẹ con được cải thiện mà hơn thế là cả tương lai của 3 mẹ con đã được mở ra.

Tiếng Anh đã giúp bà mẹ đơn thân như tôi tự tin hơn vào bản thân và giúp tôi gánh vác trách nhiệm nuôi con một cách dễ dàng.

Và đây là cách đã giúp tôi học tiếng Anh thành công![/text_block]

arrow

Tìm Hiểu Effortless English Ngay!

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Những học viên đã thay đổi chóng mặt sau gần 1 năm:

[/text_block]

Bình Nguyễn – Cầu Giấy – Hà Nội

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”undefined” align=”left”]

Nói tiếng Anh thành thạo sau 6 tháng[/text_block][/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_element data-style=””]

[/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]

Nguyệt Anh – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”undefined” align=”left”]

Chỉ 8 tháng để làm chủ tiếng Anh[/text_block][/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_element data-style=””]

[/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]

Tìm Hiểu Effortless English Ngay!

arrow