Bí mật dạy con của người Do Thái – dân tộc thông minh nhất thế giới!

Ngày nay giáo dục sớm đc nhiều quốc gia quan tâm phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 cuộc cách mạng trên thế giới. Giáo dục sớm mang lại ý nghĩa đặc biệt và có nhiều bằng chứng phi thường về sự trưởng thành của trẻ nhờ cách giáo dục này, điển hình là dân tộc Do Thái.
Dân tộc Do Thái chỉ có 13 triệu dân nhưng lại chiếm 30% tỷ lệ người đoạt giải Nobel, chiếm 20% tỷ phú trên thế giới.
1 trong những bi quyết của các bâc phụ huynh Do Thái là biết dạy con biết vượt khó, biết làm việc nhà, liên tục đặt câu hỏi. Bằng phương pháp dạy con từ 0 tuổi được áp dụng từ hàng ngàn năm nay và tạo ra rất nhiều nhân tài cho nhân loại như:

  • Picasso – họa sỹ theo trường phái lập thể trứ danh
  • Karl Mark – người sáng tạo ra chủ nghĩa cộng sản
  • Albert Einstein – nhà vật lý học lỗi lạc
  • Vua hề Charlie Chaplin, nhà ảo thuật David Copperfield
  • Người sáng lập Facebook – Mark Zuckerberg
  • Chủ tịch cục dự trữ Liên Bang Mỹ Ben Bennanke
    Tỷ phú Micheal DELL

Những danh nhân tài ba được toàn nhân loại ngưỡng mộ, họ là người sở hữu 1 trí tuệ hoàn hảo, 1 khả năng tư duy , 1 tài năng đặc biệt.
Cùng lắng nghe cách dân tộc Do Thái dạy con thế nào từ chị Lại Thị Hải Lý – Chuyên gia giáo dục Do Thái hàng đầu Việt Nam, Sáng lập Tập đoàn giáo dục Hotkids Việt NamDanh mục: Cha mẹ thông thái

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!
3 phản hồi
Thanh Nguyen

Bài chia sẻ thật bổ ích, xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời
Anonymous

Bài chia sẻ của chị thật bổ ích, sau khi xem xong tôi mới biết mình còn nhiều điều chưa đúng khi dạy con. Cảm ơn chị rất nhiều.

Trả lời
Anonymous

Bài chia sẻ rất hay ạ! Xin cảm ơn nhiều và mong được chia sẻ nhiều hơn nữa 🙂

Trả lời
Thêm phản hồi của bạn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!