Bí quyết tăng vọt vốn từ vựng tiếng Anh

Điều gì là quan trọng nhất khi học 1 ngôn ngữ?
Lựa chọn mà bạn thấy không thể thiếu?

Không có đáp án duy nhất cho câu hỏi này nhưng khi nói đến ngôn ngữ, nhiều người sẽ đồng ý rằng TỪ VỰNG luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu.

 • KHÔNG có TỪ VỰNG, bạn KHÔNG thể NGHE – NÓI
 • Dù không biết mấy về ngữ pháp hoặc phát âm có thể kém thì khi bạn vẫn có thể giao tiếp được 1 phần nào đó.

Nhưng,

 • Bạn sẽ chẳng thể làm gì được khi KHÔNG có TỪ VỰNG vì bản chất ngôn ngữ được hình thành từ các từ vựng và cách chúng sắp xếp với nhau theo những logic nhất định

Bạn sẽ phải học bao nhiêu từ vựng & phải học trong bao lâu?

Không mấy người đạt câu hỏi này, đa phần đều lao đầu vào học mà ít hình dung rằng sẽ phải đi quãng đường bao xa và mất bao lâu để đến đích.
Điều này không có lợi khi bạn lao vào 1 hành trình không có điểm kết thúc. Bạn sẽ dễ dàng tới đích hơn khi có 1 tấm bản đồ trong tay hay ít nhất cùng cần hình dung được quãng đường phải đi là bao xa.

 • Từ điển tiếng Anh Oxford có tầm 200.000 – 300.000 từ vựng
 • Giả sử mỗi ngày bạn sẽ học được 20 từ/ngày  (tính trong trường hợp lý tưởng là bạn học 1 lần là nhớ, ko xảy ra tình trạng bạn học rồi lại quên, học….. rồi lại quên….nữa nhé)
 • Tổng thời gian để bạn học hết từ vựng là: 15.000 ngày – tương ứng 41 năm

Tin vui là bạn không cần mất tới 41 năm để học tiếng Anh!

Quy luật Zipf
Bí quyết để học từ vựng thông minh!

Năm 1930, George Zipf đã khám phá ra 1 quy luật sau khi nghiên cứu nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh, ông thấy rằng mỗi từ vựng sẽ có 1 tần suất xuất hiện khác nhau.

 • Từ “the” trong tiếng Anh có tần suất xuất hiện cao nhất – 7.5%
 • Từ “of” trong tiếng Anh có tần suất xuất hiện thứ 2 – 3.5%
 • Đáng kinh ngạc là chỉ có 130 từ vựng có tần xuất cao nhất đã chiếm 50% tổng số lần xuất hiện

Các nghiên cứu khác cho thấy người Mỹ sử dụng 2.500 – 3.000 từ vựng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mình. Điều đáng mừng là 3.000 từ phổ biến này chiếm 95% ngữ nghĩa của tất cả các cuộc hội thoại, email, sách báo.

Nói cách khác, thay vì mất 41 năm để học 300.000 từ vựng, bạn có thể tập trung vào 3.000 từ vựng phổ biến nhất mà đã hiểu 95% ngữ nghĩa của tất cả hội thoại, email, sách báo – đây là nhóm từ vựng cốt lõi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC 3.000 TỪ VỰNG CỐT LÕI NÀY?

Bạn có muốn không cần học thuộc mà 3.000 từ vựng này đến với bạn 1 cách tự nhiên & lưu lại trong bộ não 1 cách lâu dài với 1 phương pháp học thư giãn và thoải mái không?

Đơn giản là bạn CHƯA BIẾT CÁCH mà thôi

Làm thế nào & Tại sao bạn lại nhớ/ quên 1 từ

Bộ não sẽ dễ dàng ghi nhớ những thông tin mà nó có thể liên hệ với những thông tin đang tồn tại trong bố não (những trải nghiệm, suy nghĩ, cảm xúc hay mong muốn của bạn)

Bạn chỉ lưu giữ được 1 từ nếu bạn gặp từ đó trong nhiều lần, nhiều ngữ cảnh khác nhau. Sẽ rất khó để bạn nhớ 1 từ nếu học đi học lại vài lần trong 1 ngữ cảnh duy nhất. Điều này giải thích tại sao khi bạn học 1 từ ghi vào vở, xem 1/2 lần những bạn vẫn quên, thậm chí 1 số người học thuộc cả 1 danh sách từ vựng

1 từ vựng xuất hiện dưới dạng chữ (text), giọng nói (audio), hình ảnh (image) và trong 1 ngữ cảnh, 1 tình huống hội thoại, hài hước sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn

Phim hài tiếng Anh là 1 trong tài liệu học khá tốt để bạn rèn luyện – học từ mới. Đặc biệt là nếu xem các bộ phim hài được sản xuất dành cho việc học tiếng Anh với các câu hội thoại được thiết kế chỉ sử dụng xoay quanh 1.000 – 3.000 từ vựng cơ bản
LUYỆN 1.000 – 3.000 TỪ CƠ BẢN QUA PHIM
Học 1 cách thú vị – không nhàm chán

BÍ QUYẾT LUYỆN NGHE TIẾNG ANH QUA PHIM

Bước 1: Xem qua 1 lần với phụ đề tiếng Việt để hiểu nội dung phim.
Bước 2: Xem phim với phụ đề tiếng Anh:
 • Học cách diễn viên phát âm
 • Với những từ bạn chưa rõ thì ấn nút pause – dùng từ điển để tra/ ghi lại những câu không hiểu để hỏi bạn bè, thầy cô
 • Cố gắng hiểu được mạch câu chuyện để nắm được nội dung chính của đoạn hội thoại
 • Nghe lại 3 – 4 lần những đoạn chưa nghe rõ

Bước 3: Các lần tiếp theo xem phim với phụ đề mà không cần nhấn nút pause và tra từ điển.
Bước 4:  Tắt phụ đề tiếng Anh và xem lại phim nhiều lần.
Bước 5:  Lặp lại các bước trên hàng ngày trong 1 tuần. Mỗi ngày dành 1.5 – 2 tiếng để xem.  1 tuần xem 1 phim và tuân theo các bước trên.
Sau 1 tháng bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều về vốn từ vựng và khả năng nói tiếng Anh của mình.

BẠN SẼ LÀM GÌ KHI KHÔNG HIỂU PHIM ĐANG NÓI GÌ

 • Nếu bạn không hiểu chỗ nào đó trong bộ phim hãy dừng lạixem hình thật kỹ bởi hình ảnh trong phim là những gợi ý rất quan trọng trong quá trình hiểu ngôn ngữ nói của bạn.
 • Hầu hết các đĩa phim đều có phụ đề. Bạn sẽ không phải lo về những đoạn đối thoại nhanh và khó nghe – lời thoại đã được viết trên màn hình, và khi đó bạn có thể tra từ điển vì đã biết cách viết của từ đó.
 • Vấn đề là xem phim có phụ đề thì bạn sẽ lười – bạn sẽ không chịu nghe mà chỉ đọc phụ đề. Như thế bạn sẽ không luyện nghe được. Vì vậy, hãy tuân thủ theo bí quyết mà Trung tâm gợi ý cho bạn ở trên, xem phim có phụ đề trong 1 – 2 lần đầu để hiểu nội dung, các lần tiếp theo  cố gắng xem phim không có phụ đề. Chỉ bật phụ đề lên khi quá khó, nghe đi nghe lại vẫn không hiểu.

Nên nhớ, xem phụ đề phim thường xuyên sẽ làm bạn lười hơn – bạn sẽ mất dần phản xạ nghe và chỉ nhăm nhăm đọc phụ đề.

NÊN HỌC QUA BỘ PHIM GÌ?

Nhà sách đã chọn lọc các bộ phim tiếng Anh và đưa bạn 2 bộ phim cực kỳ phù hợp với 2 mục tiêu cơ bản

 • Luyện 1.000 từ vựng cơ bản đầu tiên – Phim Extr@
 • Củng cố 1.000 từ vựng đầu tiên + luyện thêm 2.000 từ vựng phổ biến tiếp theo – Phim Friends
Tiêu chíPhim xoay quanh 1.000 từ vựng cơ bảnPhim xoay quanh 3.000 từ vựng cơ bản
PhimBộ Phim Extr@Bộ Phim Friends
Nội dung Extr@ English – một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên nhiều kênh truyền hình trên thế giới nhằm phục vụ cho việc học tiếng Anh như Channel4 Learning của Anh quốc; RAIL của Mỹ, …Đây là một Series phim thú vị và vô cùng hài hước. Bộ tài liệu học tiếng Anh Extr@ này đã đạt được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất.Nội dung phim rất vui nhộn, nhiều tình tiết gây cười, luôn kích thích trí “tò mò” của người xem. Series phim dài 30 tập, mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.Friends là một trong những phim truyền hình hài kịch của Mỹ nổi tiếng và kéo dài lâu nhất. Bộ phim kể về cuộc sống của sáu người bạn: Rachel Green, Monica Geller, Phoebe Buffay, Joey Tribbiani, Chandler Bing, Ross Geller sinh sống tại khu Greenwich Village của Thành phố New York, Mỹ.Bộ phim được sử dụng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh như là một công cụ trong việc nâng cao kỹ năng nghe, nói, phản xạ tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài.
Đặc điểmTốc độ nói của các nhân vật trong phim chậm, nội dung phim hài ước, vui nhộn xoay quanh chủ đề cuộc sống hằng ngày. Các câu từ được lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng được các nhân vật sử dụng rất linh hoạt, không gây nhàm chán mà ngược lại nó giúp người nghe nhớ sâu hơn, dễ tiếp thu hơn.Khi bạn xem phim, bạn sẽ thấy từ mới mà bạn gặp không nhiều, và các từ mới đều được các diễn viên miêu tả một cách chi tiết thông qua hình ảnh, đồ vật, cử chỉ, hành động, … giúp người nghe dễ dàng nắm bắt đươc nội dung câu chuyện, những tình tiết gây cười.Bộ phim này rất phù hợp cho những người bắt đầu học tiếng Anh. Tốc độ nói của các nhân vật trong phim tương đương với tốc độ nói của người Mỹ ngoài đời thực, điều này sẽ giúp cho kỹ năng nghe – nói, phản xạ tiếng Anh của bạn trở nên nhanh nhạy, linh động, giao tiếp tự tin và trôi chảy với người nước ngoài.Ngoài việc cung cấp một lượng từ vựng tương đối lớn trong giao tiếp, thì bộ phim mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ.Bộ phim này rất phù hợp cho những bạn có trình độ cơ bản, đã có vốn từ vựng nhất định

[heading style=”2″]GIÁ CỦA BỘ SẢN PHẨM NÀY LÀ BAO NHIÊU? [/heading]

demo-extra
Bộ phim Extr@
demo-friend
Bộ phim Friends
Bộ đĩa02 DVD: 30 tập phim
01 DVD quà tặng
11 DVD: 10 season – 238 tập phim
01 DVD quà tặng
Bảo hành1 đổi 1 trong 1 tháng1 đổi 1 trong 1 tháng
Giá gốc300.000 VNĐGiảm 36%450.000 VNĐGiảm 26%
Giá khuyễn mãi190.000 VNĐ330.000 VNĐ
Ưu đãi đặc biệtMiễn phí vận chuyển toàn quốc DVD quà tặng trị giá 840.000đ nặng 3.45G (Chi tiết quà tặng)Miễn phí vận chuyển toàn quốc DVD quà tặng trị giá 840.000đ nặng 3.45G (Chi tiết quà tặng)
dat-hang-icondat-hang-icon

Tư vấn sử dụng bộ đĩa phim: hotline-final

2 bộ phim Extr@ và Friends có đầy đủ cả 2 phụ đề tiếng Anh, tiếng Việt . (trên thị trường đang bán chủ yếu là đĩa phim giải trí – chỉ có duy nhất 1 sub Anh/ sub Việt)

Tích hợp chế độ xem phim với 2 phụ đề Anh – Việt cùng một lúc giúp học viên dễ tiếp thu  bài học hơn.  Bạn có thể  xem phim và học tiếng Anh với  4 chế độ.

 • Xem phụ đề Anh – Việt cùng 1 lúc
 • Xem phụ đề tiếng Anh
 • Xem phụ đề tiếng Việt
 • Xem không có phụ đề

TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH THÀNH THẠO

Trọn bộ phim kèm đầy đủ phụ để tiếng Anh, tiếng Việt + Quà tặng FREE đang chờ bạn

mua-dia-efmua-dia-ef

[contact-form-7 id=”585″ title=”mua-dia-phim-tieng-anh”]

Sau khi nhận được đơn hàng, Tự học Tiếng Anh sẽ gọi điện, xác nhận đặt hàng.Tư vấn về bộ đĩa:  0901.752.388 Bộ đĩa phim bạn chọn sẽ được gửi đến bạn trong vòng 2 – 3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng

HƯỚNG DẪN CÁCH THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

1. Tại Hà Nội Thanh toán trực tiếp cho nhân viên vận chuyển của Trung tâm khi nhận đĩa.Miễn phí vận chuyển. Tính từ thời điểm Trung tâm gọi điện lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng

 • KV nội thành HN:  nhận đĩa trong vòng 24 tiếng
 • KV ngoại thành  (Hà Đông, Long Biên) sẽ mất thêm nửa ngày nữa để giao hàng.

Để đẩy nhanh tốc độ giao hàng, sau khi đặt hàng trên web, KH có thể sms để xác nhận đơn hàng luôn qua số hotline: 0901.752.388

2. Tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác Chính thức từ 2/2014, Trung tâm Tự học Tiếng Anh đã ký hợp đồng với Bưu chính Viettel cung cấp dịch vụ Phát hàng & Thu tiền hộ (COD). Các khách hàng ngoài không cần chuyển  khoản qua ngân hàng như trước nữa mà chỉ cần đặt mua, và thanh toán trực tiếp cho NV vận chuyển của  Bưu chính Viettel

 • Tp Hồ Chí Minh (nội thành): nhận dĩa trong vòng tối đa 48 tiếng
 • Khu vực thành phố khác:  tối đa sau 3 ngày sẽ nhận được
 • Khu vực  huyện, thôn, xã:  tối đa sau 4 -5 ngày sẽ nhận được

Trung tâm vẫn duy trì chính sách Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng ở tỉnh. Với thay đổi, các KH sẽ không còn gặp khó khăn và phiền phức khi thanh toán qua ngân hàng và chậm trễ giao hàng khi giao qua bưu điện  nữa

“QUÀ TẶNG KÈM BỘ DVD PHIM!”
Tặng thêm bạn 6 phần quà hữu ích để tự học thêm tiếng Anh tại nhà trị giá 680.000 đ – nặng 3.93Gb
Quà tặng Nội dung Dung lượng Giá bán lẻ
Luyện phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ – American Accent Video Training ProgramBộ Video do Pronunciation Workshop xuất bản, dạy phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ – đúc kết tinh túy quá trình nghiên cứu rất kỹ và khoa học của giáo sư Paul’S Gruber, bộ 16 video đi kèm giáo trình. Xem chi tiết
1.64 Gb
190.000đ
Luyện phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ – GS Nguyễn Quốc Hùng Khoá học dạy phát âm dùng cho những đối tượng muốn chuẩn hóa năng lực phát âm của mình, tiến tới tiếp cận gần sát với chuẩn bản ngữ tiếng Anh Mỹ. Phương thức huấn luyện hiện đại, sử dụng những kỹ thuật luyện âm cho phát thanh viên, diễn viên, các nhà hùng biện, vv., những người cần phải sản sinh ra lời nói không những đúng mà còn phải biểu cảm và mang tính thuyết phục cao do GS Nguyễn Quốc Hùng giảng dạy. Xem chi tiết
1.1 Gb
190.000đ
Bộ từ điển LingoesLà từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman,…với đầy đủ các tính năng dịch thuật văn bản, dịch từ ngữ, dịch đoạn văn được lựa chọn với chỉ một cú click chuột và phát âm văn bản..v.v..Đây là công cụ lợi hại giúp bạn học Tiếng Anh thuận tiện hơn Xem chi tiết
20.6 Mb
90.000đ
Phần mềm TOEIC MasteryĐây là phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc. Xem chi tiết
193 Mb
190.000đ
597 business and personal LetterĐây làthư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng. Bạn có thể copy các lá thư mẫu và dán vào chương trình MS Word để chỉnh sửa theo yêu cầu công việc. Xem chi tiết
1 Mb
90.000đ
26 bài học Tiếng Anh thương mạiChương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh. Xem chi tiết
501 Mb
90.000đ
 Tổng giá trị quà tặng FREE 3.45 Gb 840.000đ

Đừng chỉ đọc và nhìn. Click nút “Đặt hàng” ở dưới để bắt đầu hành trình học tiếng Anh đầy thú vị và hiệu quả nhất!!!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC | BẢO HÀNH 6 THÁNG BỘ ĐĨA DVD

0901.752.388 | THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG (COD)

YES! Tôi Mua Ngay
 Đặt hàng Effortless English