Bộ Flash Card – Học từ vựng cho bé

Với xu hướng phát triển và hội nhập toàn cầu hiện nay, giao tiếp và sử dụng tiếng anh được xem như chiếc chìa khóa vạn năng kỳ diệu. Tuy nhiên sử dụng tiếng Anh hiệu quả là diều khiến không ít bạn gặp khó khăn trăn trở, trong đó từ vựng không thể tích lũy trong 1 đến 2 ngày mà nó phải tích lũy trong cả quá trình học tiếng anh của bạn.

Chính vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho thiên thần bé nhỏ của bạn vốn từ vựng tiếng anh phong phú qua bộ flashcard disney magic (file pdf) để tiếng anh của bé có thể được cải thiện lên từng ngày từng giờ ( bạn có thể tự in ra để tiện cho bé có thể học khắp mọi nơi)

Ưu điểm vượt trội của việc học từ vựng bằng flashcard

1.   Cực kỳ tiện dụng

Dựa vào nguyên lý cơ bản của trí nhớ đó là vận hành theo nguyên tắc lặp đi lặp lại và tần xuất xuất hiện của vật thể cần ghi nhớ. Flashcard được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo học ở mọi lúc mọi nơi, bạn có thể dạy bé học bất kỳ lúc nào. Đặc biệt với bộ flashcard Disney kid có nhiều màu sắc, hình ảnh vui nhộn dễ nhớ giúp bé có thể học một cách vô thức các từ vựng.

2.   Thiết kế khoa học

Bộ flashcard Disney Kid được phân theo đa dạng các chủ đề như baby, body, chirstmas, mùa thu, nông trại, các dụng cụ sinh hoạt hàng ngày,… giúp bạn có thể dạy bé một cách dễ dàng, các hình ảnh quen thuộc màu sắc sống động ăn sâu vào trí nhớ của bé giúp bạn không chỉ dạy được tiếng anh cho bé mà còn dạy được bé về các kiến thức hữu ích trong cuộc sống thông qua nhiều hình ảnh minh họa

3.   Các bước sử dụng flashcard học từ vựng tiếng anh

Bước 1: Học nhanh – nhớ lâu

  • Bạn có thể chọn bất kỳ một chủ đề quen thuộc nào để dạy cho bé.
  • Lấy 3 hình ảnh đầu tiên của chủ đề, hỏi bé hoặc chỉ bé đây là vật gì.
  • Tiếp theo đó bạn chỉ bé cách đọc từ này là gì.
  • Lấy 3 hình ảnh tiếp theo cùng một chủ đề và chỉ bé học tiếp.
  • Sau đó bạn trộn các hình ảnh lại rồi hỏi bé các hình ảnh này là con vật gì, vật dụng gì nói làm sao -> giúp bé nhớ lâu

Bước 2: Học theo nguyên lý tần số

Học theo nguyên lý tần số, từ nào khó nhớ sẽ được lặp lại nhiều lần

Đối với mỗi từ bé học rồi cho vào hộp số 1. Nguyên tắc là nếu đúng thì sẽ bỏ lên hộp cao hơn, còn sai sẽ trở về hộp số 1. Tùy vào từng hộp mà thời gian lặp lại sẽ khác nhau.

– Hộp 1: ngày nào cũng cho bé xem lại

– Hộp 2: 2 ngày cho bé xem lại một lần

– Hộp 3: 4 ngày cho bé xem lại một lần

– Hộp 4: 1 tuần cho bé xem lại 1 lần

– Hộp 5: 2 tuần cho bé xem lại 1 lần

Chương trình: Flash Card – Học từ vựng tiếng Anh
Dung lượng: 46.5 Mb 
Định dạng: pdf
Giá: 90.000 đ -> Tặng MIỄN PHÍ khi mua bộ đĩa Disney Magic English trị giá 290.000 đ

 Đầu tư cho tương lai của bé với Disney Magic English NGAY!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bé

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!