Lịch trình du lịch Sài Gòn – Mũi Né 4 ngày

Ngày thứ nhất: Đi từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh

Mũi Né là tên một mũi biển và cũng là một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết. Mũi Né có hàng trăm khu resort dọc theo dải bờ biển hoang vu với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm xa đường giao thông, lác đác vài xóm chài nghèo.

Buổi sáng

Các bạn di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh bằng máy bay từ sân bay Nội Bài để tiết kiệm thời gian (ngoài ra cũng có thể chọn tàu hỏa hoặc xe khách nhưng như vậy sẽ không khớp với thời gian trong lịch trình).

Buổi trưa

Các bạn nghỉ ngơi sau một chặng đường dài di chuyển, các bạn có thể ăn trưa với các món hải sản Nam Bộ, hoặc ra ngoài ăn một bát phở nóng hổi cho lại sức.

Buổi chiều

Các bạn chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến tham quan Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Ủy ban Nhân dân Thành phố, chợ Bến Thành. Sau đó, các bạn có thể lựa chọn một nhà hàng nào đó trong thành phố để ăn tối.

Buổi tối

Sau bữa tối, các bạn có thể tự do khám phá thành phố về đêm qua một số điểm như trung tâm thương mại, khu phố ẩm thực, các quán cafe, quán bar…

Ngày thứ hai: Đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Mũi Né

Buổi sáng

Các bạn có thể dậy sớm để đi dạo một vòng quanh thành phố, sau đó về ăn sáng rồi bắt xe đi Mũi Né – Phan Thiết. Đến nơi, các bạn nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi một lúc rồi hãy đi ăn trưa.

Buổi chiều

Thời điểm thích hợp cho bạn tắm biển Mũi Né. Hãy nhớ mang theo đồ dùng cá nhân để buổi đi tắm biển của bạn thú vị nhé.

Buổi tối

Sau khi ăn tối tại nhà hàng, các bạn tiếp tục đi tham quan dạo chơi các địa điểm tại Mũi Né và nghỉ ngơi tại phố biển Mũi Né xinh đẹp này.

Ngày thứ ba: Khám phá Mũi Né

Buổi sáng

Các bạn bắt xe để vào thành phố Mũi Né tham quan phong cảnh Tháp Chàm Pô-sa-nư và di tích lầu Ông Hoàng.

Sau đó, các bạn sẽ ra bãi đá Ông Địa và rừng dừa Hàm Tiến.

Buổi trưa

Ăn trưa tại một nhà hàng ở Mũi Né.

Buổi chiều

Các bạn tham quan và chinh phục đồi Cát Bay, suối Hồng. Sau đó ghé qua trung tâm khoáng nóng để tắm khoáng bùn, rất tốt cho việc phục hồi sức khỏe.

Buổi tối

Sau khi ăn tối tại nhà hàng trên phố hoặc các chuỗi nhà hàng hải sản dọc Bờ Kè, các bạn có thể tự do dạo chơi và thư giãn trước khi về khách sạn nghỉ đêm.

Ngày thứ tư: Quay trở về Hà Nội

Buổi sáng

Sau khi ăn sáng tại một quán ăn mà bạn có thể tìm thấy ở quanh khu vực này, các bạn sẽ lên xe về lại thành phố Hồ Chí Minh để mua sắm đặc sản Nam Bộ tại chợ Bến Thành trước khi ra Hà Nội.

Buổi trưa

Ăn trưa tại nhà hàng trong khu vực thành phố.

Buổi chiều

Các bạn ra sân bay Tân Sơn Nhất để về Hà Nội.Danh mục: Đi và chia sẻ

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!