Cách học tiếng Anh cơ bản hiệu quả thần kỳ

Cách Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả Thần Kỳ

Hãy cải thiện cuộc sống của bạn để đạt được những điều tốt đẹp hơn!

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Bạn thân mến![/text_block]
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]A.J.Hoge rất vui khi nhận được thư của các bạn – từ đất nước Việt Nam xinh đẹp, đang trong thời kỳ hội nhập với quốc tế.

Dù đứa con tinh thần của A.J  – Efforless English đã chắp cách ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới, nhưng chưa ở đâu A.J lại nhận được nhiều tình cảm như khi có mặt tại quê hương các bạn.

Các bạn có tâm trạng như A.J không, khi đọc được những dòng này viết dành cho mình? Thực sự A.J không cầm được nước mắt…[/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Cảm nhận từ những học viên đã áp dụng cách học tiếng Anh cơ bản hiệu quả thần kỳ của thầy Hoge

[/text_block]
  • Mai Lan – Từ người “mù tiếng Anh” đến hướng dẫn viên cho du khách nước ngoài

Mai Lan – hướng dẫn viên du lịch tự do cho người nước ngoài

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Thầy Hoge yêu quý!

Dù chưa một lần được gặp thầy, chưa 1 lần thầy biết rằng có cô học sinh là em thì em vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến thầy – người đã mang lại cho em quá nhiều hạnh phúc và thành công như hôm nay.

Em không biết phải diễn tả thế nào để cảm ơn sự nghiên cứu và tâm huyết thầy dành cho bộ đĩa Efforless English – cách học tiếng Anh cơ bản, hiệu quả thần kỳ mà em được học. Nó thực sự làm thay đổi cuộc đời em. Từ một người mù tiếng Anh, cái cơ bản nhất cũng không biết nên  phải chịu nhục nhã khi cầm bằng tốt nghiệp cả năm vẫn nằm nhà. Giờ em có thể tự hào về mình khi mới 25 được đi du lịch khắp mọi miền Tổ Quốc với bạn bè quốc tế ở vị trí hướng dẫn viên du lịch.

Em thực sự xúc động và biết ơn thầy vì cách thức mà thầy truyền đạt kiến thức cho em. Các thầy cô ở Việt Nam dạy em văn hóa, lễ nghĩa, chuyên môn… thầy lại cho em hành trang để bước vào cuộc sống như một chiếc phao nổi giữa bốn bề thất nghiệp.

Quả thực phải nói cách học tiếng Anh cơ bản của thầy quá thần kỳ. Một người tưởng như không bao giờ nói được tiếng gì ngoài tiếng mẹ đẻ như em giờ cũng nói tiếng Anh không cần nghĩ. Đôi khi em cứ ngỡ như mơ thầy ạ.

Cảm ơn thầy đã mang giấc mơ này tới cho em. Chúc thầy luôn khỏe mạnh và ngày càng mang nhiều phép màu này tới nhiều người như em hơn nữa.[/text_block]

  • Phương Anh – Cựu sinh viên khoa PR-Quảng cáo (HV Báo chí và Tuyên truyền)

Phương Anh – cựu sv Quảng cáo 28, từng trượt học bổng vì dốt tiếng Anh

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Thưa thầy Hoge!

Là một học viên của thầy, hôm nay em muốn gửi tới thầy lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Đã 12 năm học tiếng Anh trên ghế nhà trường, lăn lóc thêm 3 tháng kinh hoàng nhồi tiếng Anh như mở sọ ra nhét vào nhưng kết quả với em vẫn là con số 0, những giao tiếp cơ bản nhất cũng không 0 nốt.

Nhưng chỉ sau 6 tháng được tiếp xúc với cách học tiếng Anh cơ bản hiệu quả thần kỳ của thầy, em đã khác. Đã nói được tiếng Anh, đã hiểu được người Anh nói gì.

Ôi! Thật kỳ diệu.

Có lẽ với thầy điều này bình thường lắm, nhưng thầy biết không với em đó là cả kỳ tích. Kỳ tích to lớn và vĩ đại vô cùng.

Em biết ơn thầy lắm lắm. Và không biết làm sao để diễn tả sự biết ơn ấy một cách chân thành nhất. Giá thầy ở đây, em ôm thầy 1 cái thì thầy sẽ hiểu được em xúc động và biết ơn thầy biết dường nào.

Nhưng vì không được nên em chỉ có thể nói “Em cảm ơn thầy”.

Và còn rất nhiều, rất nhiều nữa các bạn ạ. Những bức thư là khiến A.J không thể ngừng xúc động và vui mừng vì thành tích mà các bạn đã đạt được khi học theo phương pháp mà A.J đưa ra.

A.J cũng cảm ơn các bạn nhiều lắm khi đã tin tưởng và bỏ công học theo phương pháp này. Để cho những bạn còn đang phân vân chưa biết bắt đầu học tiếng Anh cơ bản từ đâu, A.J sẽ giải thích cho các bạn lý do:[/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Tại sao gọi Efforless English là cách học tiếng Anh cơ bản hiệu quả thần kỳ?

Khi xưa, lúc A.J.Hoge còn làm phụ tá cho 1 giáo viên Nhật dạy tiếng Anh cho những người lao động nghèo, A.J thấy họ rất vất vả và nỗ lực học tiếng Anh để cải thiện cuộc sống. Nhưng kết quả thu về rất buồn, không ai làm chủ được tiếng Anh hết.

Phải chăng cách dạy truyền thống là sai lầm khi bao công sức đổ ra mà kết quả thu về quá ít ỏi?

A.J quyết tâm nghiên cứu 1 phương pháp dạy tiếng Anh sao cho tự nhiên nhất, để người học tốn ít công nhất mà vẫn thu về được kết quả tốt nhất.

Có cách đó không?

Trong 1 lần ngồi trông 1 đứa trẻ gần 2 tuổi cho bạn, A.J chợt nhận ra rằng tại sao trẻ con có thể nói được trong khi không biết viết? Chúng học tiếng mẹ đẻ hay ngôn ngữ gì đi nữa thì cũng như nhau, đều bắt đầu từ con số 0 như người lần đầu học tiếng Anh.

Thì ra là vậy, “thuận theo tự nhiên” làm theo quy luật bao đời nay con người học nói “nghe nói trước tiên, sau đó mới đọc viết.” Làm theo quy luật này sẽ không ai thất bại cả, dù bạn là giáo sư tiến sĩ hay chỉ là một người lao động bình dân, bạn đều học nói giống như nhau.

Để phương pháp này trở nên dễ dàng nhất với tất cả mọi người, A.J áp dụng thêm một số nghiên cứu khoa học tác động vào não bộ nữa để người học có thể “không cần cố gắng học, không cần tập trung học, kiến thức vẫn vào đầu”.

Để bạn có thể nhớ 1 từ mới thì bạn cần thấy, nghe hay viết từ đó 30 lần trở lên và trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được. Quá lâu đúng không, A.J biến những từ mới khó nhằn trong tiếng Anh thành những câu chuyện ngắn, hài hước và sinh động trong chính cuộc sống hàng ngày để bạn có thể nghe đi nghe lại không chán thì nó trở nên dễ dàng hơn chứ?

Thành công trong việc ghi nhớ ngôn ngữ là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học. Vậy thì không quan trọng bạn ngồi ở đâu, đang làm gì miễn là hãy giữ thái độ vui vẻ, tích cực khi nghe tiếng Anh. Cách học của A.J cho phép bạn đi bất cứ đâu, làm bất cứ cái gì miễn sao thấy hưng phấn để học chứ không phải ngồi 1 chỗ và ôm giáo trình.

Việc cuối cùng để đạt được trình độ giao tiếp Tiếng Anh như 1 phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng 1 lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức. Rất đơn giản đúng không, chỉ cần đeo headphone mọi lúc khi có thể để nghe các bài giảng của A.J.

Lưu ý nhỏ là càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào. Kiên trì như chính người Việt Nam các bạn có câu “có công mài sắc có ngày nên kim”[/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Lời nhắn nhủ đến các bạn muốn sở hữu cách học tiếng Anh cơ bản hiệu quả thần kỳ này!

Có những bạn hỏi A.J, tại sao ai cũng bảo Efforless English thần kỳ lắm, mà mình học mãi không thấy giỏi?

Efforless hay ở chỗ tất cả các bài của bộ đĩa đều được hệ thống với nhau và có tính logic bởi  được đúc kết từ rất nhiều công trình nghiên cứu về ngôn ngữ học và các mảng kiến thức khác. Với phương châm “thuận theo tự nhiên” bạn chỉ cần học nhẹ nhàng, không tốn sức nhưng cũng thu về kết quả cao sau 1 thời gian rất ngắn (khoảng 6 tháng) so với các phương pháp khác phải mất ít nhất từ 3-4 năm mới thành thạo.

Nhưng nếu không đọc hướng dẫn sử dụng mà cứ lao đầu vào làm thì kết quả nhận được không hề như mong đợi. Không phải do quảng cáo nói quá sự thật, mà bởi vì bạn đã nhanh ẩu đoảnh nên đã bỏ qua cái hay của nó mà chỉ học đơn thuần như các phương pháp kém hiệu quả khác.

Câu trả lời ngắn gọn nhất cho bạn là “Hãy kiên trì và làm đúng như hướng dẫn, chắc chắn 6 tháng sau tự dưng bạn nói được tiếng Anh cơ bản một cách thần kỳ như cách học này”.

Chúc các bạn thành công![/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Những học viên đã thay đổi chóng mặt sau gần 1 năm

[/text_block]

Bình Nguyễn – Cầu Giấy – Hà Nội

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”undefined” align=”left”]

Nói tiếng Anh thành thạo sau 6 tháng[/text_block][/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_element data-style=””]

[/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]

Nguyệt Anh – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”undefined” align=”left”]

Chỉ 8 tháng để làm chủ tiếng Anh[/text_block][/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_element data-style=””]

[/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]

Trọn bộ Effortless English gồm 6 phần

[op_liveeditor_element data-style=””]
  • Original Effortless English Lessons
  • Learn Real English
  • Flow English Lessons
  • Business English Lessons
  • Power English Now
  • VIP Global Leadership Program
[/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Một số học viên của Effortless English thường nói:

[/text_block]

Effortless English thay đổi cuộc đời tôi!

[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Tôi khẳng định là bạn KHÔNG CẦN phải thông minh hay có năng khiếu mới có thể nghe hiểu tiếng Anh. Tôi cũng khẳng định rằng bạn có thể học tiếng Anh rất dễ dàng. Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp luyện nghe tiếng Anh mới, rất đơn giản và đầy thú vị.

Liệu bạn có biết, trung bình cho mỗi buổi học ở các trung tâm tiếng Anh bạn tốn 100.000 – 150.000đ/ mỗi giờ học, thế nhưng sau khi kết thúc khóa học kéo dài 25 buổi với 4.000.000đ học phí, tiếng Anh của bạn lại quay về điểm xuất phát?

Bạn nghĩ sao nếu: Chương trình tiếng Anh của thầy AJ Hoge sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 300.000 VNĐ. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

CHỈ VỚI 250.000 VNĐ là bạn sẽ sở hữu ngay bộ phương pháp kì diệu này.

Nếu bạn nghiêm túc muốn nghe nói tiếng Anh xuất sắc, bạn hãy đăng ký mua chương trình này ngay hôm nay.[/text_block]

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”style_1.png” align=”left”]

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC | BẢO HÀNH 6 THÁNG BỘ ĐĨA

THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG (COD)

 Giảm ngay 38%

Chỉ còn 400.000đ 250.000đ

[/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””]
arrow
[/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””]

YES! Tôi Đặt Hàng Ngay

[/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Nhanh lên! Chỉ còn 7 bộ đĩa & quà tặng.

[/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””]

[/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”style_1.png” align=”left”]

[/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]

10 quà tặng kèm bộ Effortless English!

[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Effortless English là chương trình luyện nghe Anh đáng đầu tư nhất, bạn sẽ nhận được 1 chiến lược học rõ ràng, 1 quy trình luyện nghe tiếng Anh hoàn hảo. Để quá trình luyện nghe của bạn được hiệu quả nhất, nhà sách iBooks quyết định tặng thêm cho bạn những quà tặng hữu ích sau:

#1 – Hướng dẫn sử dụng Effortless English

Tổng hợp tất cả các vấn đề mà các học viên đã theo học Effortless hay mắc phải và cách xử lý do nhà sách iBooks biên soạn. Đây là kết quả tổng kết sau hơn vài năm bán và hỗ trợ học viên trong quá trình học. Chiến lược học + quy trình học + lộ trình đã được sắp xếp logic, cực kỳ dễ dàng cho bạn để TAKE ACTION theo STEP by STEP.

#2 – The 7 Rules For Excellent English

7 quy tắc giúp bạn học Tiếng Anh nhanh gấp 4-5 lần, học nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn.

#3 – Phần mềm English Gramma 2.11

Giúp bạn củng cố kiến thức và thực hành các kiến thức đã tiếp thu trong bài học.

#4 – Bộ từ điển Lingoes

Là một từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman, …

#5 – Phần mềm TOEIC Mastery

Phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc.

#6 – 597 business and personal Letters

Thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng.

#7 – 26 bài học Tiếng Anh thương mại

Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh.

#8 – Basic English Grammar

Ngữ pháp tiếng Anh thực hành sẽ giúp bạn học văn phạm một cách dễ nhớ, dễ áp dụng.

#9 – 26 bài học tiếng Anh luyện thi IELTS

Không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS.

#10 – Bộ Từ điển Tiếng Anh bằng hình ảnh

Giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong đa số tình huống.

Tổng giá trị quà tặng: 500.000đ

[/text_block]
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Và bây giờ, bạn đã có tất cả những điều tôi chia sẻ, bạn sẵn sàng hành động cho tương lai của mình, chúc mừng bạn, bạn đã tìm tới đúng phương pháp.

Aj Hoge

P/s: Bạn đã rất kiên trì khi đọc tới đây, giờ chỉ còn 1 bước nhỏ là “Take Action” nữa thôi để bước gần tới hơn mục tiêu nói thành thạo tiếng Anh của mình.[/text_block]

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”style_1.png” align=”left”]

 Giảm ngay 38%

Chỉ còn 400.000đ 250.000đ

[/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””]
arrow
[/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””]

YES! Tôi Đặt Hàng Ngay

[/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Nhanh lên! Chỉ còn 7 bộ đĩa & quà tặng.

[/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””]

[/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”style_1.png” align=”left”]

[/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]