Cần tránh mặc gì khi đi du lịch

Cần tránh mặc gì khi đi du lịch (phần 1)

trang phuc du lichCần tránh mặc gì khi đi du lịch – Hãy cân nhắc nhu cầu của bạn khi chọn quần áo mang theo trong một chuyến đi. Nếu bạn đi du lịch phục vụ mục đích kinh doanh, hãy mang theo vài bộ complet. Nếu chỉ đơn giản là một ngày nghỉ cuối tuần tại bãi biển, bạn có thể chỉ cần mang vài ba chiếc quần soóc và vài bộ quần áo tắm.

Không nên mặc Jumpsuit

Ưu điểm của Jumpsuit là mát và thoải mái khi vận động, nhưng nếu bạn phải đi WC trong một bộ jumpsuit bạn sẽ cảm nhận được sự bất tiện mà bộ trang phục này mang lại. Bạn sẽ mất nhiều công đoạn hơn để có thể dễ dàng cho mình vệ sinh cá nhân. Đặc biệt nhất là khi bạn đi xe đường dài thì bộ trang phục này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần của bản thân nếu bạn quyết định diện jumpsuit cho một chuyến đi chơi xa.

Hạn chế mặc chân váy bút chì

Mặc gì khi đi du lịch – Bạn sẽ phải thường xuyên khép nép khi ngồi trên xe ô tô với kiểu váy này, đôi khi phải ngồi bắt chéo khi đi xe máy và khi ngồi xuống đứng lên thì phải thật sự nhẹ nhàng và chú ý. Hãy tưởng tượng chuyến đi du lịch hấp dẫn của bạn sẽ còn là những hoạt cảnh nhìn trước ngó sau với các kiểu ngồi lạ đời.

Hãy ưu tiên những bộ trang phục có chất liệu thoáng, thấm mồ hôi và không làm bạn phải bận tâm vì dễ nhăn, như vậy cơ thể bạn sẽ được thoải mái và dễ dàng hoạt động.

trang phuc du lich2

Quần cạp cao

Hãy tưởng tưởng khi bạn ngồi gập bụng hoặc vận động nhiều với một chiếc quần dài cạp cao (nhất là quần jeans) chắn chắn bạn sẽ cảm thấy bí bách. Nhất là khi ngồi vào bàn ăn, làm sao để bạn dễ dàng no bụng khi mà vòng eo đang bị bó sát bởi những chiếc cạp cao.

quancapcao-3

Trang phục dễ nhăn

Mặc gì khi đi du lịch – Nếu bạn mặc một chiếc áo ấn tượng với mọi người thì sẽ tuyệt vời đến mức nào. Nhưng, ôi thôi, chỉ sau vài phút ngả lưng nghỉ ngơi, chúng đã “phản chủ” với những lớp nhăn nhúm trên lưng, hoặc những nếp gấp rõ rệt trên những chiếc váy của các bạn nữ…

Xem thêm:Danh mục: Đi và chia sẻ

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!
1 phản hồi
Thêm phản hồi của bạn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!