Chương trình luyện phát âm tiếng Anh – Mỹ

Luyện phát âm tiếng Anh Mỹ là chương trình dạy phát âm tiếng Anh Mỹ (American English). Đây là một khoá học dạy phát âm dùng cho những đối tượng muốn chuẩn hóa năng lực phát âm của mình, tiến tới tiếp cận gần sát với chuẩn bản ngữ tiếng Anh Mỹ. Phương thức huấn luyện hiện đại, sử dụng những kỹ thuật luyện âm cho phát thanh viên, diễn viên, các nhà hùng biện, vv…, những người cần phải sản sinh ra lời nói không những đúng mà còn phải biểu cảm và mang tính thuyết phục cao.

Chương trình do thầy Nguyễn Quốc Hùng, hiệu phó trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội trực tiếp giảng dạy.

Thầy Nguyễn Quốc Hùng là một trong những chuyên gia về giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam với 34 năm công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, 28 năm xây dựng các chương trình Tiếng Anh trên truyền hình VTV2 (từ năm 1986 đến nay) và 20 năm trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam(từ năm 1994 đến nay). Cho đến nay ông đã biên soạn 106 cuốn sách phục vụ giảng dạy và học tập tiếng Anh và xây dựng 656 bài phát sóng trên truyền hình.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-Thay-nguyen-quoc-hung

Thầy là giảng viên đầu tiên của Việt Nam được nhà nước Việt Nam cử sang Anh để đào tạo bài bản về dạy tiếng Anh qua các phương tiện thông tin đại chúng. Ông nói: Học tiếng Anh cũng như học bơi, nếu không có phương pháp thì không thể bơi xa, bơi đúng được. Ông khuyên mọi người không nhất thiết phải học tiếng Anh nhiều giờ trong một ngày, nhưng hàng ngày bạn phải dành ít nhất 10-15 phút cho việc học tiếng Anh. Nghe, nói, đọc, viết hay học từ mới tùy bạn nhưng phải thành một thói quen học hàng ngày. Khi đã thành thói quen rồi thì tiếng Anh như là một phần của bạn, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn.

 Lợi ích các bài học trong chương trình luyện Phát Âm tiếng Anh Mỹ:

Thứ nhất:  Chương trình giúp người học nắm được các quy tắc phát âm của người Mỹ rất chi tiết và khoa học. Dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Quốc Hùng các bạn sẽ được thực hành ngay phát âm các nguyên âm và phụ âm cùng người bản ngữ trong bộ phát âm nổi tiếng thế giới Master Spoken English.

Untitled

 Thứ hai: Dựa trên bộ giáo trình Master Spoken English cùng một số sách ngữ âm và luyện âm,  chương trình được thiết kế phù hợp với cách học, cách phát âm của người Việt Nam. Điều này đem lại hiệu quả cao cho người học.

Trong bài học, thầy Nguyễn Quốc Hùng sẽ giúp bạn luyện phát âm một cách đúng nhất theo người bản ngữ bằng cách rất đơn giản thay đổi khẩu hình miệng. Có thể khi mới luyện bạn sẽ thấy khó khăn nhưng sau đó bạn sẽ nói dễ dàng như tiếng mẹ đẻ. Các bài học được sắp xếp theo trật tự logic, bạn sẽ thực sự cảm thấy hứng thú tới những video cuối cùng.

Thứ ba: Học ngữ điệu nói chuẩn của người Mỹ. Đồng thời với các nguyên tắc luyện phát âm cơ bản sẽ giúp bạn luyện ngữ điệu chuẩn của người Mỹ. Khác với Tiếng Việt, tiếng Anh luôn có ngữ điệu lên xuống nhấn nhá, vì vậy bạn cần phải luyện ngữ điệu để có thể giao tiếp như người bản xứ.

Thứ tư: Chương trình cung cấp cho người học nền tảng vững chắc cho việc phát âm, sau 10 bài học, bạn hoàn toàn có thể tự mình luyện tập và ngày càng nói tiếng Anh chuẩn hơn, hay hơn.

Như chúng ta đã biết âm giữa các vùng trên cùng một đất nươc cũng không thể giống nhau được, mỗi vùng mỗi miền đều có một tính chất riêng của nó, hơn nữa là sự cách xa về địa lý, văn hóa con người, càng tạo ra sự khác nhau về ngữ điệu âm tiết. Vì vậy khi muốn học bất cứ một ngôn ngữ nào trước hết bạn phải học âm điệu của chúng trước. Nếu không có âm điệu thì sự phát âm ra từ hay câu của chúng ta chỉ là sự đoán mò và lai hóa chúng nghe gần giống như âm điệu của chúng ta. Đó là lí do mà tại sao người Viêt chúng ta nhiều bạn lại thắc mắc về việc mình không nói hay được như người bản ngữ, và nhiều khi mình cũng không thẻ nghe được họ nói gì.

Hoc-tieng-anh-online-chuan-anh-my-450x300Chương trình luyện phát âm tiếng Anh Mỹ bao gồm 10 bài tương ứng với 10 video kèm theo giáo trình ebook do Tuhoctienganh.co cung cấp sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc trong việc luyện phát âm và giao tiếp bằng tiếng Anh.

tuhoctienganh.co_luyen phat am

 Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!