Chương trình luyện phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ – American Accent Video Training Program

Bn có bao gi thc mc ti sao luyện phát âm chuẩn giọng Anh lâu ri mà vn không giao tiếp đưc vi ngưi nưc ngoài? Thm chí bn không nghe đưc nhng t quen thuc.

 Câu trả lời rất đơn giản. Đó là vì bạn thiếu kiến thức nền tảng về phát âm, trong khi nó lại chính là kĩ năng quan trọng để phát triển những kĩ năng khác như nghe, nói, đọc, viết.

Để phát âm và giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn xác là một điều rất khó đối với người học. Nó đòi hỏi bạn phải nỗ lực rèn luyện và có phương pháp học đúng đắn.

pronunciation

Về mặt phát âm, tiếng Anh và tiếng Việt có rất nhiều điểm thoạt nhìn là giống nhau nhưng thực sự rất khác nhau. Khi  những người Việt Nam học tiếng Anh ( learns English as a Second Language – ESL ) chúng ta sẽ vô tình phát âm các âm trong tiếng Anh gần giống như âm tiếng Việt thậm chí mang hết các quy tắc phát âm (Speech Ruler) của tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh mà không chú ý đến các quy tắc phát âm của người bản xứ (hầu như chẳng có ai dạy chúng ta cái này cả).

 Bộ giáo trình luyện phát âm American Accent Video Training Program do Pronunciation Workshop xuất bản là cách tự học phát âm tuyệt vời dành cho bạn.

Dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Paul S.Gruber, bạn có thể nhận biết được cách phát âm bằng sự thay đổi khẩu hình miệng. Ngoài ra giáo sư còn giúp bạn phân biệt các âm khác nhau theo từng nhóm rất dễ hiểu.

OK 1

Luyện phát âm chuẩn giọng Anh – American Accent Video gồm tổng cộng 16 phần học, mỗi ngày bạn chỉ cần luyện tập một phần sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm của bạn một cách nhanh nhất như người bản ngữ. Bạn sẽ cảm thấy thực sự ngạc nhiên với  những lợi ích bất ngờ của Americant Accent Video mang lại:

• Thứ nhất: American Accent giúp người học nắm được các quy tắc phát âm của người Mỹ rất chi tiết và khoa học. Điều này đa phần các giáo viên bản xứ ở các trung tâm tiếng Anh cao cấp cũng không để ý và dạy cho bạn vì họ nghĩ điều này là đương nhiên mà không quan tâm đến người ngoại đạo học tiếng anh như chúng ta. Ngoài ra họ đã quá quen với các âm của họ, họ không thể giải thích cho chúng ta những điều đó, nhưng chương trình Americant Accent Video Training Program sẽ giải quyết ngay vấn đề này cho bạn.

• Thứ hai: American Accent chỉ ra các lỗi sai phát âm mà hầu hết tất cả các người học anh văn đều gặp phải và cách khắc phục triệt để giúp bạn không mắc phải các lỗi ngớ ngẩn đó nữa.

Thứ ba: Luyện phát âm cho bạn một cách đúng nhất theo người bản ngữ bằng cách rất đơn giản thay đổi khẩu hình miệng. Có thể khi mới luyện bạn sẽ thấy khó khăn nhưng sau đó bạn sẽ nói dễ dàng như tiếng mẹ đẻ.

• Thứ tư: Học ngữ điệu nói chuẩn của người Mỹ. Đồng thời với các nguyên tắc luyện phát âm cơ bản American Accent còn giúp bạn luyện ngữ điệu chuẩn của người Mỹ. Khác với Tiếng Việt, Tiếng Anh luôn có ngữ điệu lên xuống nhấn nhá, vì vậy bạn cần phải luyện ngữ điệu để có thể giao tiếp như người bản xứ.

Với các tính năng trên, American Accent Video giúp người học có thể luyện đến đỉnh cao trước mắt về phát âm từ đó sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe và có thể giao tiếp chuẩn như người bản ngữ chỉ trong 3 – 4 tháng.

pronunciation_workshop6

Cho dù bạn có giỏi ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh đến đâu đi nữa mà khi nói, phát âm không chính xác cũng có thể làm người nghe khó có thể hiểu được nội dung bạn đang trình bày hay thậm chí hiểu hoàn toàn sai lệch. American Accent sẽ hỗ trợ bạn luyện tập từng bước đến giọng Mỹ chuẩn, từ cơ bản đến nâng cao về khả năng phát âm cũng chính là chìa khóa để hiểu được tiếng Mỹ như người bản xứ đúng với tên gọi: American Accent Video Training Program.

Bộ giáo trình phát âm Pronunciation Workshop do Tuhoctienganh.co cung cấp bao gồm 16 video có hỗ trợ phụ đề tiếng Việt kèm theo giáo trình ebook giúp các bạn mới bắt đầu luyện ngữ âm một cách dễ dàng.

8_2

 Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!