Dạy bé học tiếng Anh ở nhà

Bí mật nghệ thuật dạy con học tiếng Anh ở nhà dù cha mẹ không biết tiếng Anh – Chỉ 30 phút/ngày

Những bậc phụ huynh được chia sẻ về bí mật này
đều kinh ngạc về sức mạnh của nó

Lắng nghe câu chuyện của chị Hương – Khu đô thị The Garden, Hà Nội dạy con học tiếng Anh ở nhà nhé!

Cách đây mấy hôm, vợ chồng mình có tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật lần 5 cho con. Mấy cô bạn thân của Hương cũng dắt con sang để chúc mừng sinh nhật Bông. Con có mời một số người bạn cùng lớp đến tham dự.

Khi các con chơi đùa, bé Bông hí hửng cầm quyển tập tô ra khoe với các bạn. Bông mở từng bức vẽ và có thể đọc dõng dạc tên tiếng Anh của những bức hình đó. Khi mình bê hoa quả lên cho các con ăn, Bông hô to “apple”, “watermelon”… Mấy cô bạn đều ngạc nhiên bởi vốn từ và khả năng phát âm của con. Họ cứ bảo tôi sao cho con đi học tiếng Anh ở trung tâm sớm thế, bé mới có 5 tuổi.

Hương nói là không hề cho con đi học trung tâm hay giáo viên nước ngoài nào, mà chỉ đơn giản là hai mẹ con tự học ở nhà, bạn mình lại không tin. Nhưng sự thật thì Hương cho con tiếp xúc với tiếng Anh thông qua tranh ảnh, phim hoạt hình, bài hát chứ không hề ép con đi học ngoài. Hương thấy, chỉ một vài bước tiếp cận đơn giản ban đầu cũng khơi dậy được ở con niềm hứng thú với môn tiếng Anh.

Mấy cô bạn đều muốn hỏi xem cách mình đã dạy con học tiếng Anh ra sao để về áp dụng với con mình. Hương cũng không ngần ngại chia sẻ cho họ một số phương pháp dạy con học của mình đảm bảo hiệu quả.

day-be-hoc-tieng-anh-o-nha

 Không cần trường song ngữ, giáo viên Tây….con gái Hương vẫn nói tiếng Anh như gió

1. Bé học tiếng Anh qua tô tranh màu

 tieng-anh-tre-em-colorHương hay mua cho con những quyển tập tô màu, mỗi quyển là một chủ đề khác nhau như cho bé tô con vật, đồ chơi, hoa quả… Với cách thức này, mình không chỉ kích thích khả năng nhận thức màu, phát huy khả năng tô vẽ của con, mà đặc biệt nâng cao vốn từ tiếng Anh của con, vì trong cuốn tập tô có chú thích các từ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

 Mỗi trang tranh màu của con, mình để bé tự tô theo màu cháu thích, con thích hình gì trước thì cứ để con tô, không nên bắt ép bé theo quan điểm cá nhân của mình. Trước khi bé chọn hình vẽ, mình sẽ nói qua cho con tên gọi tiếng Việt của từng hình. Sau khi con tô xong, tôi sẽ hỏi lại “con vừa tô hình gì thế?”, khi bé nhớ được tên tiếng Việt, Hương sẽ nói luôn cho bé tên tiếng Anh của bức hình.

 Một ngày Hương để cho bé tô khoảng 3 bức hình, sau mỗi bức hình đó, bé đều hào hứng khoe thành quả và trả lời ngọt lịm tên cả tiếng Anh và tiếng Việt tác phẩm của con.

 Ngoài ra, để tiết kiệm mình còn cho bé tập tô trên máy tính với phần mềm Supper Colouring Pack, bé có thể tô nhiều lần với các bức vẽ, với nhiều màu sác khác nhau đến khi nào bé vừa ý mà không cần vẽ lại/ mua quyển tô màu mới. (Đây là quà tặng khi mình mua ở bên iBooks, xem tại đây)

 2. Học qua trò chơi

Trẻ con luôn có tính tò mò và thích thú với những bí mật. Mình hay tận dụng điều này để khơi gợi được cho con niềm đam mê đối với ngoại ngữ. Hương hay dụ dỗ bé Bông bằng trò chơi tiếng Anh thông qua chiếc hộp bí ẩn. Trong đó mình để những vật dụng quen thuộc với bé, cho bé sờ, chạm, cảm nhận mà không được nhìn và cố gắng nói ra đồ vật đó bằng tiếng Anh.

 Mẹ hãy làm cô tiên hô biến chiếc hộp bí ẩn cho thật đa dạng và phong phú. Lúc thì có thể là ôtô, đồ chơi, thú bông, đồ dùng học tập, lúc cũng có thể là một quyển truyện tranh bằng tiếng Anh cuốn hút. Nếu món đồ chơi mà bé khó đoán, mẹ hãy tìm cách gợi ý một cách dễ hiểu.

 Mỗi khi bé đoán đúng được một đồ vật trong hộp, Hương sẽ không ngần ngại mà thưởng cho con một thẻ bài siêu nhân, càng sưu tập được nhiều thẻ bài trong một tuần, con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi công viên, đi ăn hay đi xem một bộ phim mà con thích.

 3. Học qua flash card

 tieng-anh-tre-em-flash-cardNgay từ khi còn nhỏ, Hương đã dạy trẻ học Tiếng Anh bằng thẻ tranh và từ. Hương sẽ chuẩn bị sẵn một số thẻ hình con vật, đồ chơi…bằng tiếng Anh có một mặt tranh và một mặt là từ.

Với những bức tranh hình con vật, mình sẽ kết hợp miêu tả bằng hành động để con dễ nhận biết, sau khi con đoán, mình sẽ lật tranh cho bé xem đáp án. Sau khi dạy con hết 3-5 tranh, mình lật từng tranh và đọc rồi yêu cầu con đọc lại. Mối lần, mình cho con đọc 1-2 lần trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, để kiểm tra khả năng nhận thức và trí nhớ của con, Hương chuẩn bị 3-5 tranh đã dạy con và đặt cách chỗ con khoảng 1-2m. Sau đó, tôi sẽ đọc tên bức tranh mà để xem con có nhặt đúng bức tranh đó không, nếu bé nhặt đúng sẽ được thưởng.

Mua ở ngoài 1 bộ cũng khá đắt nên Hường thường dùng file mềm rồi tự in ra để tiết kiệm. (Đây là quà tặng khi mình mua ở bên iBooks, xem tại đây)

 4. Học qua bài hát

tieng-anh-tre-em-dream-english Học tiếng anh quá các bài hát, ý tưởng tuy cũ nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Bông nhà mình giờ có thể hát say sưa, nhuần nhuyễn một bài hát tiếng Anh mà bé yêu mến dù bé chưa hiểu hoàn toàn ca từ của bài hát.

 Những bài hát tiếng Anh hay có trong những bộ phim hoạt hình hấp dẫn hoặc các chương trình ca nhạc thiếu nhi, là những món ăn tinh thần không thể thiếu của trẻ nhỏ.

 Con không nhất thiết phải hiểu hết toàn bộ bài hát nói gì. Quan trọng nhất ở đây bé có niềm hứng thú với tiếng Anh và không cảm thấy bị gò bó hay ép buộc phải học nhiều.

 Các mẹ có thể tham khảo 100 bài hát tiếng anh cho bé, cực hay và cực dễ nghe, thích hợp cho bé ở đây – cũng như bộ Dream English Dạy bé cách đánh vần bảng chữ cái, dạy đếm số từ 1 đến 100, dạy bé nói tiếng anh các loại trái cây với các điệu nhảy, hình ảnh minh hoạt bắt mắt, tất cả đều dưới dạng bài hát để bé dễ tiếp thu. >> Xem tại đây . Tất cả đều là quà tặng miễn phí!

 5. Học qua phim hoạt hình

anh-that-bo-dia-disney 99% các thiên thần bé nhỏ chỉ thích chơi và không thích học. Vậy làm sao cho con hào hứng và thích học đây? Vì các mẹ nên nhớ là theo minh chứng khoa học, chỉ khi não bộ của bé thích thú với một vấn đề nào đó bé mới có thể tiếp thu nhanh nhất và giỏi nhất trong lĩnh vực đó mà thôi. Tiếng anh trẻ em cũng vậy!!!

 Điều này sẽ không thành vấn đề khi mình cho Bông học tiếng Anh qua bộ phim hoạt hình Disney Magic và nhiều phim khác. Đây là một cách học tiếng anh trẻ em tuyệt vời giúp con có thể thích thú học tiếng anh, ao ước đươc ngồi học mà cứ nghĩ mình đang chơi.

 Hương hay chọn phim của Walt Disney, nhất là bộ Disney Magic English vì được hãng Walt Disney thiết kế dành riêng để dạy các bé từ 2 – 10 tuổi. Hãng cắt ghép các bộ phim hoạt hình hay nhất của mình thành 1 chương trình học tiếng Anh cực kỳ sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn Bông nhà mình qua những nhân vật họat hình ngộ nghĩnh nổi tiếng của Disney. Với Magic English, Bông sẽ bị cuốn hút theo những pha hành động của Mickey, Donald, Goofy…tất cả đều rất sinh động, vui nhộn.

 Và đặc biệt, qua những nhân vật họat hình yêu thích, con sẽ được làm quen với những vốn tiếng Anh đơn giản bằng hình ảnh trực quan, qua các bài hát…

 Thích nhất là các mẹ nếu không biết tiếng Anh, vẫn có thể dạy con, tạo môi trường tiếng Anh cho con từ thuở bé thông qua việc cho con học từ phim hoạt hình tiếng Anh, từ chương trình Disney Magic English

 Cứ như thế trong suốt 1 năm qua, Hương đã gây dựng cho con mình niềm hứng thú với tiếng Anh, giúp con yêu tiếng Anh và Bông nói tốt tiếng Anh lúc nào không hay.

 

Bạn thân mến,

 • Bạn có muốn con mình lại mắc phải những sai lầm cũ của bạn – lại học kém tiếng anh?
 • Bạn có muốn con mình giống bé Bông – con chị Hương được kể ở trên không?
 • Việc học kém tiếng Anh đã ảnh hưởng tới bạn ra sao? (Thu nhập, cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân,…).
  ĐIỀU NÀY CÓ TIẾP DIỄN XẢY RA VỚI CON BẠN KHÔNG?
 • Bạn muốn đầu tư cho con làm quen với tiếng anh ngay từ nhỏ, để bé có thể nói tiếng anh lưu loát, có nhiều cơ hội thăng tiến và dễ dàng thành đạt hơn. Tuy nhiên bạn không đủ thời gian, không đủ công sức để suốt ngày phải đưa đón bé, bạn còn phải bộn bề lo toan cho cuộc sống.
 • Và điều đặc biệt quan trọng: 99% các thiên thần bé nhỏ chỉ thích chơi và không thích học. Vậy làm sao cho bé hào hứng và thích học đây? Vì theo các minh chứng khoa học, chỉ khi não bộ của bé thích thú với một vấn đề nào đó bé mới có thể tiếp thu nhanh nhất và giỏi nhất trong lĩnh vực đó. Tiếng anh trẻ em cũng vậy!!!

Ngoài kia, có rất nhiều bậc cha mẹ đã thành công, dù trình độ tiếng Anh kém của cha mẹ còn kém, chỉ nói bập bẹ vài câu tiếng Anh nhưng lại dạy con nói tiếng Anh siêu giỏi.
Vậy,

Người khác làm được, bạn cũng có thể làm được, chỉ có điều là bạn CHƯA BIẾT DẠY BÉ HỌC mà thôi!

 • Bạn có tin rằng cho con học tiếng Anh với 1 chiến lược tốt và trong giai đoạn vàng (2.5 – 12 tuổi) sẽ giúp bé học dễ dàng ngay từ đầu?
 • Bạn có tin rằng truyền cho con sự đam mê và hào hứng khi học tiếng Anh sẽ giúp con bạn học tiếng Anh 1 cách dễ dàng?

Chia sẻ từ những bà mẹ đã cho con học tiếng Anh theo bộ Disney Magic English
Bộ DVD giáo dục hay nhất của Walt Disney về việc dạy tiếng Anh cho trẻ em:

Mẹ Susu Thối – Thanh Khê – Đà Nẵng
Bé Susu (4 tuổi) mê tít bộ đĩa

Chị Hương – Thanh Xuân – Hà Nội
Cu Bi bắt đầu nói được những câu tiếng Anh đơn giản

Chị Hòa – Tứ Kỳ – Hải Dương
Bé yêu tiếng Anh – liên tục bắt chiếc động tác – câu nói của nhân vật trong bộ đĩa

LÀM THẾ NÀO MÀ DISNEY MAGIC ENGLISH LẠI THU HÚT CÁC MẸ TRONG VIỆC DẠY CON HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ

BẠN CÓ BIẾT AI LÀ NGƯỜI HỌC NÓI TIẾNG ANH NHANH NHẤT VÀ HIỆU QuẢ NHẤT KHÔNG?!!!

be-hoc-tieng-anh

Học Tiếng Anh giai đoạn còn bé là tốt nhất

Đó là những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ.

Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.

Từ khi sinh ra cho đến lúc nói được những câu đầu tiên của ngôn ngữ nào đó là chúng đã nghe một thời gian khá dài. Sau đó là nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài và phức tạp dần lên theo thời gian.

Vậy chúng có học ngữ pháp hay đến trường rồi mới nói được một ngôn ngữ nào đó không? Chúng chỉ nghe, nghe và nghe rồi bắt trước những người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC….

 VÀ CỨ THẾ BÉ NÓI ĐƯỢC NGÔN NGỮ NÀO ĐÓ DỄ DÀNG!

Và phương pháp học “tự nhiên” này được áp dụng cho trẻ học tiếng Anh ở nhiều nước trên thế giới!

Giai đoạn vàng để trẻ học tiếng Anh dễ dàng nhất là từ 2.5 – 12 tuổi

Bộ đĩa DVD Disney Magic EnglishDisney Magic English là một phương pháp học tiếng anh trẻ em tuyệt vời giúp các bé có thể thích thú học tiếng anh, ao ước đươc ngồi học mà cứ nghĩ mình đang chơi. 
Đặc biệt với phương pháp này bạn chỉ cần một cái tivi và đầu đĩa là bạn có thể cho bé học mà không cần phải đưa đón đến bất kỳ một trung tâm tiếng Anh nào.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá Disney Magic English chưa?

Bạn đã bao giờ cho bé học tiếng Anh với phương pháp mà:

Bạn không cần phải mất thời gian, công sức để suốt ngày phải đưa đón bé đến các trung tâm học anh văn mà bé vẫn có thể giỏi tiếng anh và nói tiếng anh lưu loát.

Bạn không phải mất thời gian cả ngày cả buổi để dạy trẻ học tiếng anh, bé có thể tự xem và học một cách tự nhiên thấm dần nhất mà không cần đến bạn phải dạy cho bé học.

Giúp bé luyện kỹ năng nghe nói, phát âm như người bản xứ ngay từ nhỏ.

Xem đi xem lại nhiều lần mà không thấy chán giúp trẻ có thể ôn bài mọi lúc mọi nơi.

Tạo môi trường anh ngữ xung quanh bé khi bạn không đủ điều kiện cho bé học tại các trường quốc tế.

Bé học mà bé cứ nghĩ là bé đang chơi.

Hiệu quả tiếp thu nhanh hơn 30 – 40% so với phương pháp thông thường..

Mua một lần dùng nhiều năm, vì phương pháp học tiếng anh trẻ em được thiết kế phù hợp cho bé từ 2.5 tuổi đến 12 tuổi.

NHỮNG KHÁC BIỆT CỦA DISNEY’S MAGIC ENGLISH VỚI CÁC BỘ ĐĨA TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM KHÁC!!!

Disney Magic English – chương trình học tiếng Anh cực kì sinh động và hấp dẫn, lôi cuốn các bé qua những nhân vật họat hình ngộ nghĩnh nổi tiếng của Disney. Với Magic English, bé sẽ bị cuốn hút theo những pha hành động của Mickey, Donald, Goofy…tất cả đều rất sinh động, vui nhộn. Và đặc biệt, qua những nhân vật họat hình yêu thích, các bé sẽ được làm quen với những vốn tiếng Anh đơn giản bằng hình ảnh trực quan, qua các bài hát…

Một trong những ưu điểm tuyệt vời và dễ thấy nhất của Disney Magic English là phương pháp học tương tác, giúp người học nói chung và các em thiếu nhi nói riêng đi sâu vào trọng tâm của vấn đề, dùng những hình ảnh có tính gợi hình cao, đánh thức giác quan, kích thích tư duy. Vì thế các em sẽ dễ tiếp thu hơn và nhớ lâu hơn.

 • [label style=”success”]Hình ảnh hóa nội dung:[/label] Điều này có nghĩa là với phương pháp giáo dục hiện đại này, các em sẽ hiểu ngay ra nội dung của từ, cụm từ và tình huống giao tiếp đang được nói đến mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngữ nào khác.
 • [label style=”success”]Học đi đôi với hành:[/label] Không giống như phiên bản cũ, ở phiên bản mới này, các em thiếu nhi sẽ được tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh một cách chủ động và khoa học hơn. Vì sau mỗi phần học về các tình huống giao tiếp và ngữ cảnh (lý thuyết), các em sẽ được áp dụng những kiến thức đã học vào tình huống thực tế bằng cách trả lời các câu hỏi thông minh liên quan đến những thông tin đã tiếp thu được từ phần lý thuyết. Đây là phần rất quan trọng và cần thiết vì nó giúp các em hiểu sâu hơn, áp dụng tiếng Anh linh hoạt hơn vào thực tế cuộc sống.
 • [label style=”success”]Học thụ động: [/label]Vì các cháu thiếu nhi đang trong độ tuổi hiếu động nên hầu hết đều thích chơi hơn là học, thích xem phim hoạt hình hơn là đọc sách. Nắm bắt được thị hiếu này, Walt Disney đã trích đoạn nhiều khúc phim hoạt hình tuyệt vời nhất vào video đồng thời “khéo léo” xen vào đó là những câu, từ tiếng Anh rất đơn giản và phù hợp với trích đoạn hiện tại của phim. Vì vậy khi xem đĩa, các bạn nhỏ cứ tưởng mình đang xem hoạt hình, [label style=”success”]đang học mà cứ tưởng mình đang chơi[/label]. Và chính điều này đã làm cho tiếng Anh tự nhiên thấm vào trong tâm tưởng các em. Đây là một trong những phương pháp học ngoại ngữ tốt nhất dành cho thiếu nhi và đã được kiểm chứng ở rất nhiều nước phát triển trên thế giới.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA DISNEY MAGIC ENGLISH 

Tieng-anh-tre-em-Play-timeHọc tiếng anh qua những câu chuyện.
Con của bạn sẽ được giải trí ngay cả khi học tiếng anh thông qua các câu chuyện cổ tích của Disney Magic land.
 Tieng-anh-tre-em-play-songHát lặp đi lặp lại các câu trả lời
Trẻ em yêu thích các điệu dễ nhớ và không có cách nào tốt hơn cho bé để học một từ mới bằng cách hát một giai điệu hấp dẫn.
 Tieng-anh-tre-em-Play-wordTăng vốn từ vựng thông qua sự lặp lại
Phương pháp hiệu quả nhất cho trẻ em học những điều mới là thông qua phương pháp lặp lại. Từ mới được lặp đi lặp lại trong nhiều cách khác nhau gắn liền với hình ảnh và âm thanh sẽ giúp thiên thần bé của bạn nhớ từ tốt hơn.
 Tieng-anh-tre-em-Play-timeThực hành tiếng anh thông qua các hoạt động
Thông qua những câu đố nhỏ và việc trả lời các câu đố sẽ giúp bé kiểm tra lại và đảm bảo rằng bé hiểu hết những từ cụm từ mới mà bé đã học được.

SỬ DỤNG BỘ DVD DISNEY MAGIC ENGLISH THẾ NÀO?

Nhà bạn không có máy vi tính hay internet? Vậy làm sao để bạn có thể sử dụng được bộ DVD này?

Bạn yên tâm, nhà bạn chỉ cần có 1 chiếc tivi và đầu đĩa DVD (hiện nay hầu như gia đình nào cũng có) là các bạn đã có thể cho trẻ vừa xem các bộ phim hoạt hình lại vừa có thể tự học tiếng Anh.

Bộ DVD sử dụng được trên đầu đĩa DVDmáy vi tính và có thể copy qua máy vi tính, ổ cứng, USB,…

TRẢI NGHIỆM DISNEY MAGIC ENGLISH QUA VIDEO

Một số mẹ sau khi mua bộ Disney Magic English cho con thường nói:

“Disney Magic English đã khơi dậy sự đam mê – hứng thú học tiếng Anh của con!”
Có đam mê, mọi thứ không còn khó khăn nữa

Bạn hãy làm bài toán đơn giản, khi bạn đăng ký học cho các bé ở các trung tâm Anh Ngữ phải trả từ 5 – 7 triệu đồng/khoá, chưa kể bạn phải mất thời gian đưa đón bé đi họcBé có thực sự hứng thú đi học hay thích ở nhà xem phim, giải trí? Bạn có sẵn lòng suy nghĩ vấn đề trên chưa?

Vậy làm sao để tiết kiệm thời gian, chi phí và kết quả mang lại tốt hơn Bạn mong đợi???

Bạn nghĩ sao khi chỉ cần đầu tư cho con 290.000 đ cho suốt 6 tháng để bé theo học chương trình tiếng Anhh căn bản nổi tiếng thể giới từ Walt Disney.

Vâng, chỉ cần đầu tư 290.000 đ để tạo nền tảng tiếng Anh cực tốt cho con trong 6 tháng. WOW, nó còn chưa tới 50.000 đ/tháng, bằng 1 hộp sữa/ món đồ chơi bạn mua cho bé, rẻ hơn số tiền bạn đầu tư mua 1 vài giáo trình tiếng anh cho trẻ em, rẻ hơn tới 10 lần chi phí học tại Trung tâm tiếng Anh

Giờ đây bạn có thể yên tâm cho bé học nói tiếng anh bằng một phương pháp vô củng hiệu quả mà bạn không sợ bé không chịu học và lười học. Bằng cách sở hữu bộ đĩa tiếng anh trẻ em Disney Magic English và những quà tặng hấp dẫn kèm theo mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Giá trị thật sự bộ đĩa đem lại cho bạn sẽ còn cao hơn 50.000 đ/tháng rất nhiều.

Có 2 bộ đĩa để bạn lựa chọn cho con (xem được trên đầu đĩa TV/ vi tính)

 1. Bộ Magic English Ver 01 – 2008: Disney Magic English với 32 bài học .Phiên bản đã có từ rất lâu và cho đến hiện nay, Version này vẫn đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và các bậc phụ huynh vẫn không tiếc lời khen ngợi. Định dạng VCD
 2. Bộ Magic English Ver 02 – 2011: Phiên bản mới nhất bổ sung thêm với nhiều nội dung hấp dẫn với 55 bài học. Được Walt Disney cải tiến, bổ sung thêm 23 bài học hấp dẫn so với version 1, định dạng HD

 

Disney 32 – Full
 • Bản full 32 video
 • 250 – 300 Mb/video
 • Bộ 4 DVD
 • 3 đĩa phim – 1 đĩa quà tặng
 • Chuẩn VCD

290,000 đ

Disney 55 – Full
 • Bản full 55 video
 • 1.8 – 2 Gb/video
 • Bộ 56 đĩa DVD
 • 55 đĩa phim – 1 đĩa quà tặng
 • Chuẩn DVD độ nét cao

1,100,000 đ
880,000 đ

Các mẹ nên chọn bộ nào?

Disney Magic English là sản phẩm cực kỳ tuyệt vời cho bé học tiếng Anh. Có rất nhiều phương án để các mẹ chọn:

1. Về sản phẩm: Bộ Disney Magic English Ver 02 – 2011 với 55 video ưu việt hơn so với bộ Disney 32 video – 2008 

 1. Chất lượng video HD
 2. 1 bài học của bộ Disney 55 là 1 đĩa DVD, nặng gần 2G/ bài học, còn với Disney 32 nặng 300 Mb/ bài học, tầm 10 bài học Disney 32 /1 đĩa DVD
 3. Bổ sung thêm nhiều phim hoạt hình của Walt Disney
 4. Khả năng tương tác cao hơn, thường ở các đĩa chẵn (2,4,6,8…)  thì các bài học được chia làm nhiều phần, nhiều lựa chọn để mẹ và bé có thể dùng điều khiển đầu đĩa DVD để chọn.

2. Về việc chọn phương pháp thích hợp cho bé

Nếu chưa biết là bé có thích xem phim hoạt hình hay không hoặc có thích cách học qua phim hoạt hình thì các bậc phụ huynh nên chọn mua bộ Disney 32 (4 đĩa) – 290.000 đ để con học thử – nếu bé thấy thích thú và thích học tiếng Anh qua phim thì sau khi học xong, các mẹ nâng cấp lên bộ 55 đĩa  cũng không muộn và tránh lãng phí

(Với các khách hàng đã từng mua bộ Disney 32 – Shop luôn giảm thêm 10% khi mua, nâng cấp lên bộ Disney 55)

3. Về phương diện kinh tế

Tính đơn giá theo đĩa DVD, bộ Disney 55 rẻ hơn nhiều, Shop đang có chương trình ưu đãi nhân dịp 1/6, chỉ hơn 15.500 đ/ đĩa DVD. Nếu các mẹ có điều kiện thì mua luôn trọn bộ Disney 55

Tư vấn chọn quà:         

XEM HÌNH ẢNH REVIEW THẬT BỘ DISNEY 32

XEM HÌNH ẢNH REVIEW THẬT BỘ DISNEY 55

Đây có phải là cách dạy tiếng Anh cho bé mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu?
Click nút “ĐẶT HÀNG” ở dưới để xây dựng nền tảng tiếng Anh cho con
ngay từ bây giờ

Bộ Disney 32 – 290.000 đ | Bộ Disney 55 – 880.000 đ
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC | BẢO HÀNH 3 THÁNG BỘ ĐĨA DVD

0932-322-098 | THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG (COD)

YES! Tôi Mua Ngay
 Đặt hàng Effortless English

“QUÀ TẶNG KÈM BỘ DVD DISNEY MAGIC ENGLISH!”
Hỗ trợ bạn học dạy bé tiếng Anh tốt hơn

DVD Disney Magic English là chương trình dạy tiếng Anh cho bé đáng được đầu tư nhất, bé sẽ thích thú học tiếng Anh, học mà chơi và chơi mà lại học.
Đặc biệt, để làm phong phú cách dạy bé tiếng Anh, nhà sách iBooks quyết định tặng thêm cho bạn những quà tặng hữu ích sau:

Tặng thêm bạn 5 phần quà hữu ích để dạy tiếng Anh cho bé trị giá 680.000 đ – nặng 3.93Gb

Quà tặng Nội dung Dung lượng Giá bán lẻ
Bộ đĩa English Kiddies Gồm 8 tập, cung cấp cho các em lượng kiến thức tương đương với trình độ A. Nội dung chương trình được biên soạn dựa trên các giáo trình phổ biến : Let’s go!, Tiny Talk và Up and Away. Xem chi tiết
2.65 Gb
190.000đ
Bộ Flash CardGiúp bé học từ vựng với hình ảnh trực quan. Xem chi tiết
46.5 Mb
90.000đ
Dream EnglishDạy bé cách đánh vần bảng chữ cái, dạy đếm số từ 1 đến 100, dạy bé nói tiếng anh các loại trái cây với các điệu nhảy, hình ảnh minh hoạt bắt mắt,… Xem chi tiết
1.06 Gb
190.000đ
Super Colouring PackGiúp bé có thể tô màu nhiều lần với các bức vẽ với nhiều màu sắc khác nhau đến khi nào bé vừa ý mà không cần vẽ lại, hoặc mua quyển tô màu mới. Xem chi tiết
10.7 Mb
90.000đ
Tuyển tập 100 bài hát tiếng Anh cho bé4 Album là tuyển tập 100 bài hát được các bé yêu thích và hay được phát trên các phương tiện thông tin đại chúng, lời hát trong trẻo, ngây thơ, rất có lợi cho sự phát triển và hình thành nên nhân cách của bé.
Có ebook dạng pdf – có đầy đủ lời của 100 bài hát tiếng Anh. Xem chi tiết
165 Mb
120.000đ
 Tổng giá trị quà tặng FREE 3.93 Gb 680.000đ

Tổng giá trị quà tặng:   680.000 VNĐ

Đừng chỉ đọc và nhìn. Click nút “Đặt hàng” ở dưới để bắt đầu
hành trình dạy con học tiếng Anh đầy thú vị và hiệu quả nhất!!!

 

Bộ Disney 32 – 290.000 đ | Bộ Disney 55 – 880.000 đ
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC | BẢO HÀNH 3 THÁNG BỘ ĐĨA DVD

0932-322-098 | THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG (COD)

YES! Tôi Mua Ngay
 Đặt hàng Effortless English

“DISNEY MAGIC ENGLISH KHÔNG DÀNH CHO MỌI PHỤ HUYNH!”
Đọc kỹ trước khi mua

Nếu bạn không thể dành tối thiểu 20 – 30 phút/ngày để học tiếng Anh cùng con trong 2 tuần đầu tiên thì bạn không nên theo chương trình này. Bạn không cần giỏi tiếng Anh, không phải nói tiếng Anh như người bản ngữ nhưng bạn cần ủng hộ – động viên con bắt chiếc theo DVD, giúp con tạo thành thói quen học tiếng Anh.

Sự khen ngợi khi bé học – bé bắt chiếc theo Disney Magic English của bố mẹ sẽ khiến bé cảm thấy hào hứng học tiếng Anh hơn và cảm thấy được đánh gía cao. Nếu bạn không làm được điều này thì cũng không nên mua bộ đĩa này

Nếu bạn hiểu tất cả những điều trên & sẵn sàng hành động cho tương lai của con mình, chúc mừng bạn, bạn đã tìm tới đúng phương pháp

Sincerely,

Walt Disney

P/s: Bạn đã rất kiên trì khi đọc tới đây, giờ chỉ còn 1 bước nhỏ là “Take Action” nữa thôi để bước gần tới hơn mục tiêu tạo nền tảng tiếng Anh tốt cho con của mình.

Hãy tưởng tượng chưa đầy một năm sau kể từ ngày hôm nay…
…mọi người sẽ phải ngoái lại nhìn và trầm trồ
khi CON BẠN có thể bắt đầu nói chuyện với ai đó bằng tiếng Anh…

với 1 sự đam mê & đầy hào hứng

… một tương lai không xa…

Click nút “Đặt hàng” ở dưới để bắt đầu
hành trình dạy con học tiếng Anh đầy thú vị và hiệu quả nhất!!!

 

Bộ Disney 32 – 290.000 đ | Bộ Disney 55 – 880.000 đ
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC | BẢO HÀNH 3 THÁNG BỘ ĐĨA DVD

0932-322-098 | THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG (COD)

YES! Tôi Mua Ngay
 Đặt hàng Effortless English