bé gái tặng hoa cho Tổng thống Obama

3 bí mật chúng ta chưa biết về bé gái tặng hoa cho Tổng thống Obama

Sáng 23/5, Vũ Phạm Phương Linh, nữ sinh lớp 1A1 (trường tiểu học Nguyễn Siêu, Hà Nội) đã vinh dự được lựa chọn là bé gái tặng hoa cho Tổng thống Obama tại Phủ Chủ tịch.

Ẩn sau hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu này; còn là rất nhiều bí mật “động trời” mà chúng ta chưa biết đấy!

Từng “có kinh nghiệm” tặng hoa cho Tổng thống Venezuala 

Hồi tháng 08/2015, Vũ Phạm Phương Linh cũng đã được chọn làm đại diện cho thiếu nhi Việt Nam tặng hoa cho Tổng thống Venezuala.

Chính vì vậy, em khá tự tin trong lần “thực thi nhiệm vụ” này. Vì đã từng có kinh nghiệm, nên “con chỉ hơi hồi hộp một chút khi bắt đầu tặng hoa”.

Là học sinh giỏi xuất sắc của lớp 1A1, đoạt giải Toán trên mạng BẰNG TIẾNG ANH

Không chỉ nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường và cung thiếu nhi, Phương Linh còn chứng tỏ bản thân xuất sắc thực sự khi là học sinh giỏi xuất sắc của LỚP SONG NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE.

Thêm vào đó, cô nàng tí hon này còn chứng minh trí tuệ siêu phàm và khả năng tự học tiếng Anh vượt trội bằng cách đoạt giải ở cuộc thi GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG bằng tiếng Anh.

Chúng ta học được gì từ hình ảnhbé gái tặng hoa cho Tổng thống Obama nhỏ nhắn này?

Cô nàng bé nhỏ (nhỏ người, nhỏ tuổi) đã vinh dự đại diện cho tất cả thiếu nhi Việt Nam là bé gái tặng hoa cho Tổng thống Obama.

Bé mang theo hình ảnh của một thế hệ tương lai Việt Nam: thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt GIỎI NGOẠI NGỮ. Nhờ những tố chất ấy, bé có thể tự tin đứng tặng hoa cho Tổng thống (không chỉ một lần).

Vậy chúng ta thì sao? Những người đang nắm giữ vận mệnh đất nước? Kiến thức chúng ta đã được trau dồi trên ghế nhà trường, các kỹ năng mềm đã được cuộc sống rèn giũa.

Còn Ngoại ngữ của bạn thì sao? Ngay lập tức, lên kế hoạch “bồi dưỡng” Ngoại ngữ cho bản thân thôi; không thể chịu thua một đứa nhỏ được.

Tương lai đất nước, tương lai của chính bạn đang nằm trong tay bạn! Cuộc sống bạn sẽ thay đổi hoàn toàn khi bạn có ngoại ngữ (thu nhập tăng gấp nhiều lần, tự tin du lịch nước ngoài…). Vận mệnh đất nước cũng thay đổi nhờ khả năng hòa nhập, hội nhập nhanh chóng của thế hệ trẻ tương lai.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!