“Đổi đời” nhờ học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

Học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng có thực sự cần thiết?

Tôi có quen một anh bạn trong ngành xây dựng, đi làm thêm từ hồi sinh viên đại học. Ra trường tính đến nay cũng phải 5 năm lăn lộn ở ngành rồi. Ấy thế mà hôm trước bia bọt tụ hội, hỏi tình hình tài chính – yêu đương – sự nghiệp vẫn chưa đâu vào đâu.

Ở cái tuổi 28 của anh, người ta đua nhau lập nghiệp sắp thành công và thành công hàng rẫy, đứa vợ con đứa người yêu chuẩn bị cưới… Ấy thế mà anh vẫn trung thành với trạng thái độc thân vui vẻ, sự nghiệp cũng dậm chân tại chỗ ở cái chức danh kiến trúc sư, chẳng thay đổi gì.

Tại sao? Tại sao lại như vậy?

Tình hình tiếng Anh chuyên ngành của các kỹ sư Việt Nam

Anh ngại đi tìm lý do thành công của đồng nghiệp. Thú thực, lúc ấy cũng rảnh hơi thế nào, tôi lại cặm cụi tìm lí do. Phát hiện ra điều đặc biệt và hữu ích với các anh ngành xây dựng quá nên mạo muội lên đây chia sẻ luôn.

Cái mắc của các anh ấy, chính là việc yếu ngoại ngữ!

Thời buổi kinh tế thị trường, hội nhập các kiểu các kiểu, khách nước ngoài thì tràn lan mà anh chị lại chỉ biết nói tiếng Việt.

Thế thì sao mà “hòa nhập”? Hơn nữa, khách nước ngoài mới làm cho nguồn thu của bạn khá khẩm hơn. Chẳng lẽ cứ bỏ lỡ hàng tấn khách nước ngoài như thế à?

Vậy là, tôi khuyên anh nên học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng để tự tạo ra cho mình các cơ hội giao tiếp với khách nước ngoài nhiều hơn; mang lại nhiều dự án có giá trị hơn…

Học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng như thế nào?

Cứ nói đến tiếng Anh là cực kỳ nhiều người cảm thấy e ngại rồi: lúng túng, xấu hổ rồi chóng nản, muốn bỏ cuộc…

Nhưng các anh chị ạ, nghĩ đến một rổ những thứ hấp dẫn mình sẽ có được sau khi tự học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng thành công để làm động lực đi.

Nào là sự mở mang các mối quan hệ, rồi mức lương tăng cao ngất ngưởng, thưởng về tài khoản toàn những con số khủng, tâm lý cũng thoải mái để mà xúc tiến tình yêu…

Muốn đi sâu vào chuyên ngành thì đầu tiên, anh chị cũng cần học những cái tổng quan đã.

Anh chị chỉ cần quyết tâm dành ra 20-30 phút mỗi ngày để cày tiếng Anh theo chương trình này; đảm bảo sau 3 tháng, khả năng ngoại ngữ lên một tầm cao mới – tự tin giao tiếp với khách hàng quốc tế ngay!

Lúc ấy, cần đến chuyên ngành thì tải 2 tài liệu này về nhà nghiền ngẫm nghiên cứu song song với tài liệu cũ.

Tài Liệu học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

TỔNG HỢP 180 TỪ VỰNG TIẾNG ANH XÂY DỰNG

Sau khoảng 6 tháng, anh chị sẽ nhận ra được nhiều điều hay ho tuyệt vời ở bản thân!

Thành công sẽ mỉm cười với bạn!

Kể từ ngày phát hiện ra vấn đề và khuyên nhủ, anh bạn tôi hồi ấy giờ đã thành ông xã của tôi bây giờ. Tính trung bình thu nhập hàng tháng năm nay cao gấp đôi năm ngoái.

Quan trọng hơn nữa là tâm lý thoải mái, anh không còn phải vò đầu bứt tóc để chạy đủ hạn mức công việc như năm ngoái, không còn phải lo lắng GATO với bè bạn cùng trang lứa hay nát óc nghĩ chuyện vợ con…

Ba tháng ngắn ngủi học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng đã giúp anh xã nhà tôi đổi đời thực sự các bạn ạ.

Đừng nghĩ làm ngành xây dựng khô khan thì “cần quái gì ngoại ngữ”.

Ngành nào cũng cần ngoại ngữ luôn, cực kì quan trọng đấy!

Đọc thêm câu chuyện thành công của nhiều bạn trẻ khác nhờ ngoại ngữ. CLICK VÀO ĐÂY để hiểu rõ hơn câu chuyện của họ!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!