Dream English – Bé học tiếng Anh dễ dàng qua bài hát

Với một thầy giáo vui nhộn dạy bé học tiếng anh theo từng chủ đề như dạy bé cách đánh vần bảng chữ cái, dạy đếm số từ 1 đến 100, dạy bé nói tiếng anh các loại trái cây với các điệu nhảy, hình ảnh minh hoạt bắt mắt,…

Bộ Dream English là một chương trình dạy tiếng anh cho trẻ với nhiều hình ảnh minh họa đặc sắc lồng ghép giai điệu vui nhộn, các hoạt động nhảy múa vui nhộn của thầy giáo dạy tạo một sự thu hút cực và bắt mắt đối với các bé, các bé sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình, và múa hát đọc theo giúp bé có thế nói tiếng anh một cách tự nhiên vô thức và chuẩn phát âm cũng như ngữ pháp nhất.

Đây là 1 trong những bộ tài liêu học tiếng Anh cho trẻ em thành công nhất trên thế giới, phổ biến trên 80 quốc gia và thậm chí được Hong Kong Board of Education sử dụng như 1 tài liệu học chính thức cho trẻ em.

Mời bạn xem thử 1 trong các video của bộ Dream English

Xem thử 1 phần nội dung các video (164 video – HD) bạn sẽ nhận được

tieng-anh-tre-em-dream-english-2

Chương trình: Dream English – Bé học tiếng Anh qua bài hát
Dung lượng:  1.06 G 
Số lượng: 164 video – định dạng HD
Giá: 190.000 đ -> Tặng MIỄN PHÍ khi mua bộ đĩa Disney Magic English trị giá 290.000 đ

 Đầu tư cho tương lai của bé với Disney Magic English NGAY!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bé

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!