Đừng tự học tiếng Anh nếu không hiểu những điều sau

Đừng tự học tiếng Anh nếu bạn chưa hiểu những điều sau!

Nếu bạn nghĩ có nên tự học tiếng anh không? Nếu học mà tự cho là bản thân được quyền thích học thì học, thích chơi thì chơi và không ai giám sát thì bạn đã nhầm rồi đấy!

Tự học tiếng Anh ra đời để khắc phục những rào cản về không gian, thời gian, tạo cơ hội cho những người không có điều kiện đi học có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách tốt nhất. Vậy nên, nếu bạn không có khao khát mở rộng vốn hiểu biết của mình, không có ý thức tự giác cao, xin ĐỪNG học!

***

1. Đừng tự học tiếng Anh khi chưa hiểu chính xác tự học là thế nào!

Tự học tiếng Anh là phương thức học thông qua tài liệu có sẵn với 1 phương pháp học nhất định, người học sẽ chủ động tự nghiên cứu và nâng cao trình độ của mình. Hiện nay, có 1 số phương pháp tự học hiện đại, có sự hướng dẫn của các thầy cô thông qua đĩa học kết hợp với máy tính, smart phone như Effortless English. Qua đó, giáo viên có thể truyền tải hình ảnh âm thanh tới người học một cách rõ ràng, cụ thể và sinh động. Vậy có nên tự học tiếng anh không?

Tự học qua bộ đĩa Effortless English cho phép người học học ở mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức đảm bảo chất lượng với cách học tương tác hiệu quả giữa 2 người. Người học có thể dành thời gian học hợp lý nhất, dễ vào nhất dù là văn phòng, nhà riêng, quán cafe hay những điểm Internet công cộng vào bất cứ lúc nào.

Học theo phương pháp này, người học tiết kiệm được tối đa thời gian học từ 20% – 40% nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian, công sức di chuyển đến địa điểm học.

2. Đừng tự học nếu không dám giao tiếp với người nước ngoài!

Phương pháp học tiếng Anh tốt nhất chính là nói chuyện với người bản ngữ. Điều này không chỉ giúp người học loại bỏ các rào cản khi giao tiếp như lỗi phát âm, dùng sai cấu trúc hay phản xạ chậm mà còn giúp họ tự tin hơn, chủ động lắng nghetiếp nhận thông tin hiệu quả hơn.

Nếu không dám tích cực tương tác với thầy AJ Hoge thì bạn đang lãng phí cơ hội tuyệt vời để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đấy! Mà có ai biết bạn phát âm sai hay ngọng ngịu thế nào đâu, chỉ mình bạn với bộ đĩa thì có gì mà ngại chứ.

3. Đừng học khi chưa biết học để làm gì!

kem-tieng-anh-giao-tiep-1

>> Xem ngay: 6 việc ngừng làm ngay nếu muốn tự học tiếng Anh thành công

Xác định rõ mục tiêu là điều kiện tiên quyết khi bắt tay vào học bất cứ thứ gì, tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. Nếu không hiểu được mình học để làm gì, người học sẽ dễ dàng bị phân tán tư tưởng, không xác định được hướng đi, không biết nên học như thế nào gây lãng phí thời gian mà chẳng thu được lợi ích gì.

4. Và đừng học nếu như chưa đủ quyết tâm!

Bạn hiểu được những ưu điểm của việc học qua Effortless English, xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân và biết được bản thân cần làm gì để học tập hiệu quả? Vậy thì điều thiết yếu cuối cùng chính là tinh thần và quyết tâm hết mình để đi đến đích chứ đừng thấy nản mà bỏ cuộc giữa chừng. Dân gian có câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Hãy nhớ, mục tiêu cuối cùng của bạn là cây kim chứ không phải một thanh sắt mài dở và một bàn tay rướm máu!

Và nếu bạn đã trang bị đủ cho mình những hành trang cần thiết thì đừng ngần ngại mang về cho mình bộ đĩa Effortless English để bắt đầu hành trình “làm chủ ngôn ngữ thứ hai” của mình.

Bạn có thể đặt ngay bộ đĩa cho mình tại đây.

Nếu bạn còn chần chừ, muốn tìm hiểu thêm những người đã học trước có thành công với phương pháp này không thì có thể CLICK VÀO ĐÂY để tham khảo nhé.

Chúc bạn thành công!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!