Funny Train

Funny Train – Bé Vui Học Tiếng Anh

Funny Train là một phương pháp mới với kết hợp hoàn hảo giữa cách học hiện đại và truyền thống được thiết kế dành cho trẻ 3 – 7 tuổi hoặc những người mới lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Funny Train là câu chuyện về bạn tàu vui vẻ, luôn mỉm cười và ca hát trong chuyến du lịch khắp mọi nơi. Funny Train được chia làm 3 phần:

1. Bộ video 7 DVD Full HD với những bài học được chia thành các chủ đề gần gũi với trẻ. Sự kết hợp giữa hoạt hình và nền nhạc vui nhộn giúp bé dễ dàng say mê với bài học. Funny Train bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất – bảng chữ cái, số đếm rồi dần dần phát triển những bài học có tính khái quát hơn nhưng vẫn giữ vững tinh thần “Học mà chơi – Chơi mà học” để không tạo ra bất kì một áp lực nào lên trẻ.

7 DVD bao gồm 3 giai đoạn cho các bé, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao:

Giai đoạn 1:

Giai đoạn 2:

Giai đoạn 3:

2. Tuyển tập 77 Bài hát Tiếng Anh được yêu thích nhất

Sách song ngữ gồm lời  của 77 Bài hát Tiếng Anh và phần dịch lời qua Tiếng Việt giúp các ba mẹ có thể hát và chơi cùng con. Sách đã bao gồm toàn bộ các lời bài hát trong bộ 7 đĩa DVD Funny Train phía trên.

3. Bộ Flash Card thiết kế dạng móc khóa với chất liệu giấy cứng, bao gồm thẻ tranh về số và thẻ tranh về chữ cái có phiên âm và hình ảnh màu sắc gắn liền với bài học trong bộ DVD. Độ tuổi từ 3 – 7 là giai đoạn mà não bộ của trẻ phát triển cực nhanh cộng với khả năng hấp thụ lượng thông tin lớn. Do đó, trẻ có khả năng “chụp” lại y nguyên những tấm thẻ Flash Card mà bố mẹ đưa ra. Chính vì thế, những tấm thẻ của Funny Train sẽ giúp trẻ luyện trí nhớ và củng cố bài đã học từ video.

4. Sổ tay cha mẹ thông thái: Funny Train cung cấp cho bố mẹ những bí kíp rất hữu ích trong việc chơi và học tiếng Anh cùng con – giúp bố mẹ nắm rõ những nguyên tắc giúp con học thật vui và hiệu quả.

Bé sẽ học được gì qua Funny Train?

  • Xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh phong phú. Bé sẽ được học một cách chuẩn chỉnh bắt đầu từ bảng chữ cái đến các từ vựng đơn giản. Sau đó Funny Train sẽ cung cấp cho bé hệ thống từ vựng theo những chủ đề gần gũi, thân quen với bé để bé có thể tích lũy vốn từ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Sự kết hợp giữa video vui nhộn cùng thẻ tranh sẽ khiến tốc độ học từ của bé nhanh hơn rất nhiều.
  • Học đếm số. Bé sẽ được học đếm số từ 1 đến 10. Sau đó, Funny Train sẽ củng cố lại cho bé bằng cách cho bé học đếm ngược từ 10 về 1 trước khi chuyển sang số lớn hơn. Viêc này giúp bé hiểu vấn đề và tiếp cận sự việc theo nhiều góc độ khác nhau. Từ đó bé sẽ nhớ lâu dài hơn.
  • Luyện trí nhớ và củng cố phản xạ nói tiếng Anh nhờ bộ Flash Card sinh động được thiết kế bằng hình ảnh thực, hấp dẫn nhưng cũng rất gần gũi với cuộc sống và hết sức dễ hiểu.
  • Phát âm chuẩn – Funny Train sẽ cung cấp cho bé giọng chuẩn bản xứ ngay từ lúc bắt đầu. Điều này rất tốt cho phát âm của bé.
  • Tăng khả năng tư duy bằng việc để bé khám phá rất nhiều điều kỳ bí của thiên nhiên, mối quan hệ với mọi người trong các chủ đề học của bộ đĩa.

Mình có thể mua cho bé bộ đĩa này ở đâu?

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và mua đĩa cho bé tại đây nhé: Bộ đĩa Funny TrainDanh mục: Học English Tiếng Anh cho bé

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!