sai lầm khi học từ vựng tiếng anh

Ghi nhớ 7 sai lầm thường gặp ở lần đầu hẹn hò bằng tiếng Anh

Còn gì thú vị hơn khi vừa được chuyên gia tâm lý gỡ rối tơ lòng vừa được gia sư tiếng Anh chu đáo. Tránh khỏi 7 sai lầm khi học từ vựng tiếng anh sau đây bạn sẽ có buổi hẹn hò thú vị cùng với chút ít từ vựng tiếng Anh đấy.

images

1. Not Being Yourself – Không là chính mình
Hãy là chính mình bạn nhé, đừng cố gắng thay đổi phong cách. Hãy nhớ rằng, vì sao cô ấy đồng ý hẹn buổi hẹn đầu tiên với bạn, bởi lẽ, cô ấy nhận ra điểm khác biệt ấn tượng mà chỉ có ở bạn chứ không ở ai khác cả.

2. Not Getting Ready For The Date (Including Protection) – Không chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hẹn (Bao gồm cả việc phải phòng thân)
Bạn nên chuẩn bị kỹ càng 1 chút, từ những điều nhỏ nhặt nhất, cô ấy sẽ ấn tượng hơn với bạn đó!

3. Not Having A Plan – Không có kế hoạch
Đừng quên có một kế hoạch cụ thể cho lần hẹn hò đầu tiên nhá, không chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại đó!

4. Lacking Physical Interaction Right Away – Thiếu những tương tác khéo léo
Là con trai cần chủ động, nhưng thiếu đi những tương tác khéo léo, bạn đang đánh mất dần những điểm cộng của mình đó nhé!

tải xuống

>> Xem ngay: Từ vựng tiếng Anh chủ đề tình yêu

5. Giving Her A Gift – Tặng cô ấy quà ngay lần đầu gặp mặt
Hầu hết các chàng trai đều nghĩ sẽ tặng các nàng một món quà ngay lần đầu gặp mặt. Cẩn thận nhé, vì bạn cần hiểu hơn tâm lý, sở thích của cô ấy, đừng quá vội vàng mà dẫn đến những hiểu lần không đáng có nhé.

6. Paying For Everything – Trả tiền cho mọi thứ
Hầu hết các cô gái bây giờ không còn ấn tượng với những chành trai trịnh thượng với túi tiền của họ. Hãy khéo léo trong việc thanh toán chi phí giữa cả hai người nhé!

7. Going To The Movies – Đi xem phim trong lần đầu gặp mặt
Ngày đầu hẹn hò, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian và lựa chọn không gian để cả hai có thể nói chuyện nhiều hơn. Ý tưởng đi xem phim, tốt hơn hết là lần thứ 3 hẹn hò trở đi nhé!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!