hap-dan-hon-voi-sex-khi-di-du-lich

Hấp dẫn hơn với sex khi đi du lịch

37. Sex on the beachĐã có nhiều người cho rằng du lịch là một kỳ nghỉ trọn vẹn của bạn với gia đình hoặc bạn bè, vì vậy yếu tố sex không nên xuất hiện trong những chuyến đi đó của bạn. Nhưng bạn cần biết rằng chính những sự thay đổi về hoàn cảnh, môi trường xung quanh cũng như khí hậu mát mẻ trong kì nghỉ sẽ khiến cho chuyện ấy trở nên tuyệt vời hơn.

Và chỉ cần nhắc tới kì nghỉ trăng mật là bạn sẽ hiểu ngay ra vấn đề. Tại sao sau lễ cưới các cặp đôi thường đi tuần trăng mật, và tại sao những kì nghỉ trăng mật lại trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Câu trả lời sẽ nằm ở phần nội dung dưới đây.

Thoải mái hơn

Khác với mỗi ngày, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu bằng việc dậy ăn sáng, đến công sở, đi về, ăn cơm tối rồi đi ngủ. Khi bạn tham gia một kì nghỉ, tức là bạn đang tận hưởng cuộc sống một cách đúng nghĩa (có nhiều cách tận hưởng khác nhau sẽ được phân tích trong một bài khác).

Nếu bạn xác định dành cho mình thời gian tham gia kì nghỉ, hãy tạm gạt qua (hoặc bỏ đi) những lo lắng cho việc gia đình, công việc hàng ngày hay cuộc sống để làm bất cứ thứ gì bạn muốn, trải nghiệm những gì bạn mong đợi.

Một khi bạn xác định rõ ràng như vậy, tức là bạn đã có nhiều thời gian để thưởng thức các vấn đề tình dục mà không hề bị phân tâm bởi những vấn đề hàng ngày và trách nhiệm đi kèm với nó. Đây chính là một trong những l‎ý do thuyết phục bạn nên tin rằng, kì nghỉ thường tốt cho tình dục của đôi bạn.

Thoát khỏi sự quen thuộc

Việc bạn lên kế hoạch đi du lịch một nơi nào đó là bạn cần xác định không phải để thực hiện lại “một cuộc sống quen thuộc” hàng ngày. Đi du lịch là cách để bạn dễ dàng tìm đến những điều mới mẻ hơn, thoát hẳn khỏi sự quen thuộc, tù túng hàng ngày vẫn trải qua.

Khi bạn nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục trong khách sạn, chắc chắn việc này sẽ trở nên nóng bỏng hơn hẳn khi bạn thực hiện việc đó ở nhà của mình. Một cảm giác lạ lùng, tò mò xen kẽ hấp dẫn sẽ chờ đón bạn. Ngay lúc này, bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi những sự kìm kẹp bấy lâu bởi những “trọng trách” và “nghĩa vụ” mà các chị em luôn đòi hỏi bạn phải “trả bài” hàng ngày. Khi việc hoạt động tình dục tự do được ưu tiên, bạn sẽ thấy thích nó!

Xuất hiện yếu tố khiến bạn phấn khích

Hầu hết mọi kì nghỉ đều mang lại sự thú vị dù ít dù nhiều cho mọi người. Thử tưởng tượng bạn đang ở một nơi mới, một nơi mà tất cả mọi thứ đều khác nhau (từ khung cảnh, thức ăn, chỗ ngủ, không khí, con người, cảnh vật…). liệu bạn có thấy thích thú không. Với nhiều người, sự mới mẻ đó chính là “bài thuốc gia truyền” giúp họ tăng tốc cho cuộc sống tình dục vốn chưa được hâm nóng lâu nay. Những tác động từ phía bên ngoài vô tình mang lại sẽ là yếu tố khiến cho việc tình dục được thực hiện mạnh mẽ hơn. Dù bạn đến một nơi với những sự phiêu lưu, thú vị hay đơn giản là một khu nghỉ mát, bãi biển nhưng khi đi với người bạn đời của mình, thì bạn sẽ có sức mạnh vô hình để có thể tạo ra một kết quả tuyệt vời cho cả hai.Danh mục: Đi và chia sẻ

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!