Học Tiếng Anh Giao Tiếp với Effortless English Program

Hãy tưởng tượng chưa đầy một năm sau kể từ ngày hôm nay…
…mọi người sẽ phải ngoái lại nhìn
khi BẠN nhấc điện thoại nói chuyện với ai đó bằng tiếng Anh…
1 cách lưu loát

Tiếng Anh giúp thu nhập của bạn tăng vọt, tính bằng tiền USD

Bạn thân mến,

  • Học tiếng Anh có quá khó với bạn không?
  • Việc học kém tiếng Anh đã ảnh hưởng tới bạn ra sao? (Thu nhập, cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân,…)
  • Bạn đã thử ước lượng thiệt hại tài chính mỗi năm của bạn là bao nhiêu chưa?
  • Bạn có biết trong cùng điều kiện, môi trường làm việc, thu nhập của người biết tiếng Anh gấp đôi so với người không biết tiếng Anh không?

Ngoài kia, có rất nhiều người đã học thành công, từ trình độ tiếng Anh còn kém đã khắc phục, và chỉ sau 1 năm, họ đã học tiếng Anh giao tiếp và nói 1 cách thành thạo.

Vậy,

Người khác làm được, bạn cũng có thể làm được, chỉ có điều là bạn CHƯA BIẾT CÁCH HỌC mà thôi!

  • Bạn có tin rằng học tiếng Anh với 1 chiến lược tốt sẽ giúp bạn học dễ dàng ngay từ đầu?
  • Bạn có tin rằng học tiếng Anh với 1 quy trình chuẩn – làm đúng theo các bước – Step by Step sẽ giúp bạn học tiếng Anh 1 cách dễ dàng?

Nhìn những học viên đã thay đổi chóng mặt về trình độ tiếng Anh của mình sau gần 1 năm theo học Effortless English Program:

Đặng Thanh Hùng
Nói tiếng Anh thành thạo sau 10 tháng

testimonial-face-1

Hà Thanh Hương
Nói tiếng Anh thành thạo sau 8 tháng

testimonial-face-2

……

LÀM THẾ NÀO MÀ EFFORTLESS ENGLISH PROGRAM GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU TRÊN

SỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH !!!

 Effortless English - Hoc tieng anhSự thật là: “Nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.”

 Tuy nhiên, có một cách mới. Khi bạn sử dụng phương pháp đúng, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế, chỉ trong vòng 6 tháng, bạn sẽ không thể tin rằng mình tiến bộ nhanh và có thể nói tiếng Anh dễ dàng đến thế. Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, hạnh phúc, và tự tin khi bạn nói tiếng Anh.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh ! Tại sao lại như vậy?

BẠN CÓ BIẾT AI LÀ NGƯỜI HỌC NÓI TIẾNG ANH NHANH NHẤT VÀ HIỆU QuẢ NHẤT KHÔNG?

Học cách nói tiếng Anh như những đứa trẻ Học cách nói tiếng Anh như những đứa trẻ

Đó là những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ. Tại sao?

Vâng, thực tế là như vậy đấy bạn. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.

Thầy A.J Hoge gọi những quy luật này là “7 Rules for Excellent English” – còn tôi gọi chúng là “7 quy luật học tiếng Anh dễ dàng”.  Bạn sẽ hiểu rõ và biết cách sử dụng 7 quy luật trên thông qua các bài học của A.J Hoge.

Hãy tưởng tượng, bạn phát âm xuất sắc, bạn có vốn từ vựng dồi dào và mỗi khi mở miệng ra nói thì luôn nói đúng văn phạm, ngữ pháp. Cảm giác thật tuyệt vời phải không?

Nhưng bạn sẽ không cần phải tưởng tượng nữa! Vì thực tế, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này theo phương pháp của A.J Hoge.

Vậy bạn có nghĩ rằng mình có thể học ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng và thú vị không?

Bạn có thể !

Văn phạm tiếng Anh cực dễ, với điều kiện là bạn học đúng cách. Và bạn sẽ học theo cách này qua các bài học của A.J Hoge.

Với phương pháp Effortless English của A.J Hoge, bạn học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác, bằng tiềm thức và học một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ, và phải, học văn phạm dễ dàng, thật dễ dàng; cũng giống như trẻ em học nói tiếng anh vậy.

EFFORTLESS ENGLISH ĐEM LẠI KẾT QUẢ THẬT BẤT NGỜ

  • Hơn 7 năm vất vả học tiếng anh, tôi không thể hé một lời nói chuyện với người nước ngoài. Thế nhưng chỉ sau 1 năm học chương trình Effortless English này, giờ đây khi gặp người nước ngoài, tôi có thể giao tiếp một cách tự nhiên, nói trôi chảy và chuẩn.
  • Tất nhiên là cần phải học thêm nhiều từ vựng trong nhiều lĩnh vực hơn nữa. Nhưng với tôi như vậy đã là rất thành công, vì tôi không đi học ở bất cứ một trung tâm ngoại ngữ hay trường học tiếng anh nào.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá Effortless English Program chưa?

Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp mà không cần học: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ”tập trung học” hay cố gắng ghi nhớ.

Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi; và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần sử dụng lại quên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn

Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn. Bạn được học qua những mẫu chuyện hết sức thú vị từ thực tế. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học. Bạn vừa học tiếng Anh, vừa biết thêm những kiến thức lý thú khác qua những mẫu chuyện.

Một cách học tiếng Anh giúp bạn không phải học văn phạm theo lối đọc – viết. Thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học; theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính trong tất cả bài học của A.J Hoge.

Bạn được luyện nghe với tiếng Anh thực tế, tiếng Anh mà người Mỹ dùng để trò chuyện với nhau hằng ngày. Bạn được nghe cả thành ngữ, từ lóng. Điều tuyệt vời hơn là bạn vừa có thể luyện nghe hiểu 100%, vừa luyện nói và học được từ vựng.

Bạn có thể luyện nói và luyện phản xạ tự nhiên với chính tác giả A.J Hoge. Điều này giống như bạn luôn có một giáo viên riêng bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần, bao lâu tùy thích. Bạn không còn phải băn khoăn vì không có điều kiện để luyện nói nữa.

Bạn học tất cả phương pháp trên với rất nhiều mẫu chuyện, chủ đề và lĩnh vực hết sức gần gũi, thực tế trong cuộc sống hằng ngày. Bạn còn học được bí quyết phát triển bản thân, cách gặt hái thành công thông qua các mẫu chuyện như vậy.

Không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày qua những bài học của chương trình.

Bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày với Effortless English.

Trọn bộ đĩa Effortless English gồm 6 phần:

Tu-hoc-tieng-anh-Effortless-English-DVD
1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real English
3. Flow English Lessons
4. Business English Lessons
5. Power English Now
6. VIP Global Leadership Program

Tu-hoc-tieng-anh-noi-dung-bai-hoc-effortless-english-1

Đặc biệt: Những bài học Tiếng Anh trong Effortless English được thiết kế dễ dàng mang theo. Bạn có thể đem theo tất cả các bài học vào iPod, máy mp3, điện thoại và mang theo bất cứ đâu: Đến phòng tập thể dục, trong xe, trên đường chạy bộ sáng, bất cứ đâu…

Một số học viên của Effortless English Program thường nói:

“Effortless English đã thay đổi cuộc đời tôi!”
Cơ hội – thu nhập nhiều hơn khi tôi nói thành thạo tiếng Anh

Tôi khẳng định là bạn KHÔNG CẦN phải thông minh hay có năng khiếu mới có thể nghe nói giỏi tiếng Anh. Tôi cũng khẳng định rằng bạn có thể học tiếng Anh rất dễ dàng. Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp nghe nói tiếng Anh mới, rất đơn giản và đầy thú vị.

Nếu bạn theo học tại một trung tâm tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội trong khoảng thời gian tầm 42h học – 24 buổi, bạn phải trả học phí trung bình 100.000 VNĐ/giờ, tương đương 4.200.000 đ/ khóa. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả thêm hơn 5.000.000 đ/năm cho việc học tiếng Anh và mua giáo trình học.

Bạn nghĩ sao nếu: Chương trình tiếng Anh của thầy AJ Hoge sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 300.000 VNĐ. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).
CHỈ VỚI 250.000 VNĐ là bạn sẽ sở hữu ngay bộ phương pháp kì diệu này.

Nếu bạn nghiêm túc muốn nghe nói tiếng Anh xuất sắc, bạn hãy đăng ký mua chương trình này ngay hôm nay.

Đây có phải là phương pháp học tiếng Anh mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu?
Click nút “ĐẶT HÀNG” ở dưới để bắt đầu học với EFG

Chỉ 400.000 đ 250.000 đ
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC | BẢO HÀNH 6 THÁNG BỘ ĐĨA DVD

0901.752.388 | THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG (COD)

YES! Tôi Mua Ngay

mui-ten

“QUÀ TẶNG KÈM BỘ DVD EFFORTLESS ENGLISH PROGRAM!”
Hỗ trợ bạn học tiếng Anh tốt hơn

DVD Effortless English Program là chương trình học tiếng Anh đáng đầu tư nhất, bạn sẽ nhận được 1 chiến lược học rõ ràng, 1 quy trình học tiếng Anh giao tiếp chuẩn
Tuy nhiên một số bạn sẽ vẫn gặp khó khăn khi theo học, do đó nhà sách iBooks quyết định tặng thêm cho bạn những quà tặng hữu ích sau:

#1 – Hướng dẫn sử dụng Effortless English Program
Tổng hợp tất cả các vấn đề mà các học viên đã theo học Effortless hay mắc phải và cách xử lý do nhà sách iBooks biên soạn. Đây là kết quả tổng kết sau hơn 1 năm bán và hỗ trợ học viên trong quá trình học. Chiến lược học + quy trình học + lộ trình đã được sắp xếp logic, cực kỳ dễ dàng cho bạn để TAKE ACTION theo STEP by STEP.
Các bạn xem xong sẽ rất dễ hiểu.

#2 “The 7 Rules For Excellent English”:
7 quy tắc giúp bạn học Tiếng Anh nhanh gấp 4-5 lần, học nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn. Audio và video

#3 Phần mềm bản quyền hỗ trợ học ngữ pháp Tiếng Anh English Gramma 2.11
Giúp bạn củng cố kiến thức và thực hành các kiến thức đã tiếp thu trong bài học. (Xem chi tiết…)

#4 Bộ từ điển Lingoes
Là một từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman,…với đầy đủ các tính năng dịch thuật văn bản, dịch từ ngữ, dịch đoạn văn được lựa chọn với chỉ một cú click chuột và phát âm văn bản..v.v..Đây là công cụ lợi hại giúp bạn học Tiếng Anh thuận tiện hơn. (Xem chi tiết…)

#5 Phần mềm TOEIC Mastery  
Phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc.(Xem chi tiết…)

#6  “597 business and personal Letters”
Thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng. Bạn có thể copy các lá thư mẫu và dán vào chương trình MS Word để chỉnh sửa theo yêu cầu công việc.  (Xem chi tiết…)

#7  26 bài học Tiếng Anh thương mại
Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh.  (Xem chi tiết)

#8 Basic English Grammar (Văn phạm Tiếng Anh thực hành)
Tài liệu giúp bạn học văn phạm rất hay, bổ ích, dễ nhớ, dễ áp dụng.  Xem chi tiết)

#9 26 bài học Tiếng Anh luyện thi IELTS
Không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS. (Xem chi tiết)

#10 Tặng Từ điển Tiếng Anh bằng hình ảnh
Giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong đa số tình huống. (Xem chi tiết)

Tổng giá trị quà tặng:   500.000 VNĐ

Đừng chỉ đọc và nhìn. Click nút “Đặt hàng” ở dưới để bắt đầu hành trình học tiếng Anh đầy thú vị và hiệu quả nhất!!!

Chỉ 400.000 đ 250.000 đ
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC | BẢO HÀNH 6 THÁNG BỘ ĐĨA DVD

0901.752.388 | THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG (COD)

YES! Tôi Mua Ngay
dat-hang

“EFFORTLESS ENGLISH PROGRAM KHÔNG DÀNH CHO MỌI NGƯỜI!”
Đọc kỹ trước khi mua

Nếu bạn không thể dành tối thiểu 20 – 30 phút/ngày để đầu tư học tiếng Anh, bạn không nên theo chương trình này.

Effortless English Program không đảm bảo bạn sẽ nói tiếng Anh thành thạo sau 6 – 12 tháng. Effortless English Program chỉ đưa cho bạn 1 tấm bản đồ, những điều mà bạn có thể thực hiện được với 1 chiến lược rõ ràng, 1 quy trình học chuẩn. Vấn đề còn lại là bạn phải Take Action!

Nếu bạn hiểu tất cả những điều trên & sẵn sàng hành động cho tương lai của mình, chúc mừng bạn, bạn đã tìm tới đúng phương pháp

Sincerely,

Aj Hoge

P/s: Bạn đã rất kiên trì khi đọc tới đây, giờ chỉ còn 1 bước nhỏ là “Take Action” nữa thôi để bước gần tới hơn mục tiêu nói thành thạo tiếng Anh của mình.

Hãy tưởng tượng chưa đầy một năm sau kể từ ngày hôm nay…
…mọi người sẽ phải ngoái lại nhìn
khi BẠN nhấc điện thoại nói chuyện với ai đó bằng tiếng Anh…
1 cách lưu loát

Tiếng Anh giúp thu nhập của bạn tăng vọt, tính bằng tiền USD

… một tương lai không xa…

footer-eff

Chỉ 400.000 đ 250.000 đ
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC | BẢO HÀNH 6 THÁNG BỘ ĐĨA DVD

0901.752.388 | THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG (COD)

YES! Tôi Mua Ngay