TÀI LIỆU QUÝ. COM
Shares
bài hát tiếng anh về tình yêu

Học tiếng Anh qua 5 ca khúc tình yêu nổi tiếng

Học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp hiệu quả, gia tăng cảm hứng học và ghi nhớ tốt. Ngoài ra còn dạy cách phát âm và các từ lóng phổ biến dễ áp dụng.

danh dan

Lưu ý khi học tiếng Anh qua bài hát

Nếu người học chỉ nghe đơn thuần thì khả năng ngôn ngữ khó có thể tự động giỏi lên. Thay vào đó phải có chiến lược, chủ động khám phá tiếng Anh đằng sau những câu hát. Bên cạnh việc chọn bài theo ca sĩ, thể loại hay giai điệu yêu thích, nên ưu tiên những ca khúc có tốc độ phù hợp với trình độ và giọng hát rõ ràng, dễ nghe.
Tiếp đó, bạn có thể tham khảo phần lời để cố gắng hiểu nội dung bài hát, lưu ý những cụm từ hay, cách phát âm của ca sĩ. Điều thú vị là không dễ để đọc đi đọc lại một từ mới chục lần, nhưng rất dễ dàng khi nghe đi nghe lại một bài hát. Vì vậy, mỗi lần nghe nhạc, chúng ta được ôn tập những thứ mới được học một cách vui vẻ.

5 bài hát tiếng Anh hay, chuyên dùng để tỏ tình

10-dau-hieu-chung-to-chang-yeu-tham-ban-13.jpg

Theo thống kê của Tổ chức Kaplan International, 5 ca khúc về tình yêu phổ biến nhất mà những người học tiếng Anh hay hát hoặc chơi đàn để tặng người khác lần lượt là:

I will always love you – Whitney Houston

Everything I do (I do it for you) – Bryan Adams

My heart will go on – Celine Dion

I wanna hold your hands – The Beatles

No woman, no cry – Bob Marley

>> Truy cập tự học tiếng anh để học nhiều bài học hữu ích hơn nữa

Những bài hát tiếng anh về tình yêu này đều có tốc độ vừa phải và lời hát khá rõ ràng, giúp bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả, vui vẻ. Luyện tập kỹ một chút là có thể mang đi tỏ tình, hiệu quả đã được chứng minh là vô cùng hiệu nghiệm đấy.
Tìm hiểu thêm cách học tiếng Anh đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả tại đây nhé!

Tiết lộ những bí mật học tiếng Anh mà bạn chưa bao giờ biết

About the Author Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989 Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyền Những bài viết nổi bật: 1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht 2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc 3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục hỏi đáp: