Lộ Trình Tự Học Toeic Từ 200 => 990 (Phần 2)

BƯỚC 3: LUYỆN TOEIC CHUYÊN SÂU (INTENSIVE) – TOEIC 600 –> 800

Ở giai đoạn này, các bạn cần phát triển đầy đủ các kiến thức cần thiết cũng như các kĩ năng cần có để làm một bài thi TOEIC. Ở bước này các bạn CHẮC CHẮN phải đi học thêm lấy một khóa.

Nếu tự học thì sẽ mất rất nhiều thời gian và tìm tòi không cần thiết. bạn nên đăng ký các khóa phân tích kỹ năng, mẹo làm bài hiệu quả và học theo. Kết hợp giữa học trên lớp và cày ở nhà. Nếu hiệu quả thì các bạn sẽ đạt kết quả như ý, khôngcần học tiếp bước 4.

Ở bước này các bạn có thể luyện các sách tham khảo như: HACKERS TOEIC START LISTENING/READING, TOEIC ICON BASIC, TOMATO TOEIC …Đặc biệt là bộ BIG STEP TOEIC 1,2,3 khá hay và chi tiết (nhưng dài quá ^^). Nếu tự học thì cũng nên tìm mua các cuốn này…

Link download nè:
HACKERS:
http://www.mediafire.com/download/or97x3e3w8fidrg/Hacker_TOEIC_Reading_Part_1.pdf
http://www.mediafire.com/download/m3asf153deagidt/%5B www.luyentoeicvn.com%5DHacker_TOEIC_Reading_part_2.pdf
(ko có file pdf sách listening của cuốn này – cập nhật sau)
http://www.mediafire.com/download/vonn6jufdajaevo/mp3hackertoeic1.rar
http://www.mediafire.com/download/091bccce2gb80nu/mp3hackertoeic2.rar.001
http://www.mediafire.com/download/88zafa9lnldpnaf/mp3hackertoeic2.rar.002
TOMATO TOEIC:
http://www.mediafire.com/download/7xbbgwlo0rjkyq1/Test_1_Tomato_Compact_part_347_onthitoeic.info_love.rar
http://www.mediafire.com/download/4nq5jr82dqdi8ba/Tomato_TOEIC_34.rar
pass: englishbook24h
http://www.mediafire.com/download/2su9s8as5gw0u7d/P1%2C2.rar
Pdf:
http://www.mediafire.com/download/27mpgpzh583f6zf/Test_1_-_5_Tomato_Toeic_Compact_part_3&4_(2).pdf
Audio:
http://www.mediafire.com/download/wp7ca249n778zra/audio_test_1_-_5_Tomato_Toeic_part_34.rar
http://www.mediafire.com/?qkjr8r03h513xsf
NEW TOEIC COMPLETE TEST:
http://www.mediafire.com/file/o3himecjwmz/New

BƯỚC 4: PERFECT YOURSELF – TOEIC 800 – 990

Sau một thời gian cũng khá dài ôn luyện, xây dựng nền tảng và tu luyện kĩ năng làm bài, bước sau cùng các bạn cần làm là “giải đề” (cũng giống như ôn thi ĐH vậy). Bước này sẽ giúp các bạn đánh giá lại khả năng của mình để quyết định có đi thi hay chưa. Việc giải đề cũng giúp chúng ta làm quen với áp lực thời gian, nhắc lại kiến thức và phát triển kĩ năng lam bài. Ở bước này các bạn có thể tự học các bộ sách khó như: TOEIC LC RC INTENSIVE, TOEIC TRAINING 860, Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Intermediate, Advanced. BƯỚC NÀY NÊN TỰ HỌC – KO CẦN ĐI HỌC THÊM!!!!
Về giải đề các bạn có thể luyện thêm Jim’s TOEIC, Mozilge TOEIC, Economy TOEIC Vol 1,2, vv… Nhiều lắm…

TOMATO TOEIC VOLUME 1

http://www.mediafire.com/download/7eyx19ofdfc5gfq/Economy+RC1000+-+Vol+1.PDF
http://www.mediafire.com/download/o3jpj25i7c5v41q/Economy+TOEIC+LC+1000.rar
pass: forum.ueh.edu.vn
TOMATO TOEIC VOLUME 2:
https://docs.google.com/file/d/0B9V8W7TYMIx6XzRDcENyOHhaSnc/edit

Để đạt từ 800 – 900 đối với bài thi TOEIC Nghe – Đọc không phải là quá khó, bằng chứng là rất nhiều học sinh của cô đã đạt được hơn 900 điểm mà không cần đi học thêm. Nhưng để đạt 990 là điều cực khó và may mắn! Vì sự hoàn hảo không tì vết, không một lựa chọn sai là điều không mấy ai làm được.
Vì thế, các bạn chỉ cần cố gắng đạt 950 – 970 là ổn rồi nhé! 😀 Đạt tối đa như cô giáo thì cũng chỉ đề … tự hào thôi chứ rồi cũng cất lên tủ :v

TỔNG KẾT:

Vậy là bạn có 4 bước để đi từ không biết gì về TOEIC đến khi không sợ gì TOEIC cả, mình tin rằng chỉ cần thực hiện tốt mỗi bước thì bạn sẽ có một kết quả như mong muốn. Và bạn cần nhớ rằng cuối cùng thì quan trọng nhất vẫn là bạn, ở quyết định của bạn. bạn có quyết tâm để hoàn thành việc học TOEIC trong thời gian ngắn không? bạn có đủ niềm tin để duy trì lich học đều dặn không? bạn có đủ tin tưởng để đặt mục tiêu cho mình, lên kế hoạch và kiên trì thực hiện không? Và luôn tin rằng những cố gắng của mình sẽ được đền đáp xứng đáng.
Nếu bạn không quyết định ngay thì có lẽ tiếng Anh hay TOEIC sẽ tiếp tục đeo bám, đe dọa bạn trong suốt thời gian học ĐH. Chỉ cần một quyết tâm cần thiết bạn sẽ rút ngắn thời gian của mình xuống rất nhiều và hoàn toàn biến tiếng Anh thành một người bạn đắc lực của mình. Hãy quyết định! Ngay bây giờ !
Chúc các bạn ôn tập tốt và đạt kết quả hơn cả mong đợi.

Xem lại Lộ trình tự học TOEIC 200 ->900 – Phần 1 tại đây!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Tran Hang

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!