Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng

Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng – P1

Chú ý: Dành cho các bạn muốn nói tiếng Anh giao tiếp thành thạo

  • Có phải bạn đang cảm thấy lúng túng khi nói chuyện bằng tiếng Anh
  • Có phải có những câu đơn giản trong giao tiếp mà bạn cũng mất thời gian để suy nghĩ, không bật ra thành lời ngay được?

Nếu có thì bạn nhất định dành ra 5 phút hàng ngày để theo dõi và đọc – luyện các câu nói tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp hàng ngày dưới đây nhé!

(RELATED: Nếu bạn muốn học các lớp học tiếng Anh miễn phí, hãy đọc 1 số bài viết liên quan sau)

 

9 mẫu câu tiếng anh giao tiếp thông dụng

 mau cau tieng anh thong dung 1 (1) mau cau tieng anh thong dung 1 (2) mau cau tieng anh thong dung 1 (3) mau cau tieng anh thong dung 1 (4) mau cau tieng anh thong dung 1 (5) mau cau tieng anh thong dung 1 (6) mau cau tieng anh thong dung 1 (7) mau cau tieng anh thong dung 1 (8)

Lời kết

Đây là 9 Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bạn nên biết để áp dụng trong giáo tiếp hàng ngày tốt hơn.

Ah, mà bạn nhớ ôn luyện thường xuyên để ghi nhớ lâu dài và dần hình thành phản xạ tự nhiên.

Chúc các bạn học tốtDanh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!