Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí quyết tự học tiếng Anh thành công

Bí quyết tự học tiếng Anh thành công của Đỗ Nhật Nam là gì?

“Xin chào mọi người, mình tên là Đỗ Nhật Nam, 13 tuổi và đang học trung học. Hôm nay mình sẽ làm một video nhỏ khoảng 2-3 phút về bản thân mình, giới thiệu về mình, và mình cũng muốn nói về một chương trình học tiếng Anh rất tuyệt vời, nó sẽ làm bạn cảm thấy vui khi học; đó là Effortless English.

Vậy thì Effortless English là gì?

Đó là một chương trình giúp bạn tự học tiếng Anh theo một cách vui nhộn nhưng vẫn tiếp thu được nhiều thứ.

Effortless English được một giáo sư rất nổi tiếng sáng lập ra, ngài Hoge, rồi nó được truyền bá khắp thế giới và giờ rất nhiều người theo phương pháp Effortless English này để học tiếng Anh một cách vui vẻ và tích cực.

Vậy còn lợi ích của Effortless English là gì?

Đầu tiên, nếu bạn không thích sách, bạn vẫn có thể học tiếng Anh tốt bằng Effortless English, vì Effortless English có thể tiếp cận bạn theo một cách tích cực. Bạn có thể vừa học vừa chơi cùng lúc, như vậy bạn sẽ  thiện cảm về tiếng Anh, và cuối cùng sẽ phát triển khả năng Anh ngữ như mình bây giờ.

Bạn có thể làm mọi thứ rất tốt bằng tiếng Anh, cũng như cải thiện sự tự tin của mình với tiếng Anh, vì Effortless English khiến bạn phải nói rất nhiều. Bạn phải tập nói nhiều, thể hiện bản thân, bạn phải tự tin lên và đó là điều thiết yếu để nói tiếng Anh và làm chủ nó.

Thế nên đây chỉ là một đoạn giới thiệu ngắn về Effortless English và tất nhiên là bí quyết tự học tiếng Anh của mình khuyến nghị dùng Effortless English cho tất cả mọi người đang học tiếng Anh, từ mới học cho tới nâng cao.

>> Xem ngay: Kinh nghiệm học tiếng anh

Các bạn nên học theo phương pháp Effortless English, vì mình đã học và cảm thấy sự khác biệt.

Vậy là mình đã giới thiệu một chút về mình và Effortless English một chương trình mình thực sự rất thích và thêm một điều nữa thôi, là nó tuyệt lắm đó. Cảm ơn mọi người đã theo dõi. Tạm biệt nha !!!”

Không chỉ có Nhật Nam, rất nhiều các bạn khác đã học bằng Effortless và thành công. CLICK vào đây để đọc thêm những cảm nhận thực tế, cụ thể hơn rất nhiều của các bạn học viên đã thành công nhờ Effortless English.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!