tài liệu tự học tiếng Anh

Những tài liệu tự học tiếng Anh thú vị bạn không thể bỏ qua

Nếu có quyết tâm và kiên trì thực hiện, chúng ta sẽ nhanh chóng đặt chân đến điểm thành công của quá trình tự học tiếng Anh. Những tài liệu tự học tiếng Anh thú vị luôn được các bạn săn lùng ráo riết. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 3 nguồn tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp hay nhất mọi thời đại.

Việc tự học tiếng Anh của bạn đang diễn ra khá nhàm chán với sách, bút và giấy? Thử thay đổi nguồn tài liệu và phương pháp học, chắc chắn bạn sẽ thấy tiếng Anh là một thế giới muôn màu; bạn sẽ khao khát bước chân vào thế giới ấy và khám phá!

Friends film

Chắc hẳn bạn có nghe nói đến series phim gây bão trong cộng đồng chia sẻ tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp. Friends film với những tình huống giao tiếp phổ biến hàng ngày tại những nơi hết sức quen thuộc với mọi người (trong nhà, rạp chiếu phim, quán café, chỗ làm việc…).

tai-lieu-hoc-tieng-anh-1

Bộ phim này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn là tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp vô cùng quý giá. Những mẫu câu tiếng Anh thông dụng được dùng phổ biến và “chuẩn không cần chỉnh” là điều tuyệt vời mà Friends film mang lại cho mọi người!

Extr@ English

Cũng giống như Friend film, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy lãng phí khi dành thời gian để xem các tập trong series phim này. Những tình huống hài hước, cách diễn đạt trực quan – sinh động cùng hệ thống từ vựng giao tiếp phổ biến được tận dụng triệt để trong bộ phim này.

tai-lieu-hoc-tieng-anh

>> Xem ngay: Kinh nghiệm học tiếng anh

30 tập hấp dẫn, lôi cuốn của Extr@ Film sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn và làm cho quá trình tự học trở nên hấp dẫn, thú vị hơn bao giờ hết!

Effortless English

Thời gian qua, Effortless English cũng “làm mưa-làm bão” trên cộng đồng tự học tiếng Anh, được đông đảo người dùng tiếp nhận và sử dụng.

Effortless English hướng dẫn người tự học tiếng Anh đi theo một hướng mới, rõ ràng hơn: phát triển khả năng nghe như một đứa trẻ. Khi bạn nghe được, bạn sẽ phản xạ trả lời tiếng Anh một cách tự nhiên hơn; não bộ không cần tiến hành thêm khâu dịch.

tai-lieu-hoc-tieng-anh-2

TÌM HIỂU THÊM VỀ EFFORTLESS ENGLISH NGAY!

Phương pháp học này có định hướng tương đối rõ ràng cho người học; đã có rất nhiều bạn tự học thành công. Đó là lí do Effortless làm mưa bão trên thị trường trong suốt hơn 1 năm qua và vẫn không ngừng phát triển.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!