từ vựng tiếng Anh chủ đề tỏ tình

Những từ vựng tiếng Anh chủ đề tỏ tình

Từ vựng tiếng Anh có quá khó với bạn? Nếu bạn nghĩ như vậy là do bạn chưa biết cách học thôi. Hãy thử học từ vựng theo các chủ đề thông dụng, gần gũi và thường xuyên áp dụng như từ vựng tiếng Anh chủ đề tỏ tình hôm nay xem sao nhé!

i-love-you-papers

“Tỏ tình” chính là “sự bày tỏ tình cảm”. Như vậy có thể dùng:
– bare your heart to someone (to her/to him)
– declare one’s love (bày tỏ tình yêu),
– show your love to someone
Đặc biệt, người Anh thường dùng động từ “Confess” – Từ này có nghĩa gốc là thú tội, xưng tội khi bạn làm điều gì sai trái để “tỏ tình” – “confess your love to someone“.

>> Xem ngay: Từ vựng tiếng Anh chủ đề tình yêu

Dưới đây là một vài từ vựng tiếng Anh chủ đề tỏ tình mà bạn có thể sử dụng khi muốn thú-tội-với-ai-đó nha

– When it hurts to look back. . and you are scared to look ahead . . . look beside you I’ll always be there for you.
Khi phải đau đớn khi nhìn lại đằng sau. . . và em sợ luôn cả cái nhìn về phía trước. . . Hãy nhìn sang bên cạnh, vì anh sẽ luôn ở bên em.

– There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.
Có đến 12 tháng một năm… 30 ngày một tháng… 7 ngày một tuần… 24 giờ một ngày… 60 phút một giờ… nhưng chỉ một người như em trong cả cuộc đời anh.

– There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.
Có hai lý do vì sao anh thức dậy vào mỗi buổi sáng: đồng hồ báo thức, và em.

– If I could change the alphabet, I would put U and I together.
Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt em (U) và anh (I) bên cạnh nhau

– You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you.
Em có thể biến bầu trời thành màu xanh của lá, hay biến cỏ lá thành sắc xanh của biển khơi, nhưng em ko thể ngăn cản anh không còn yêu em nữa.

– You look great today. How did I know? Because you look great everyday.
Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư ? Vì ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời.

– I love you like life do you know why? Cause you are my life
Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko ? Vì em chính là cuộc sống của anh.

– Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always there! That’s like me, you can’t always see me but I’ always there and you know I’ll Always love you
Tình yêu giống như khí trời vậy, ta ko nhìn thấy nhưng ta biết nó luôn ở bên. Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ ko bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em, mãi luôn yêu em.

– What is love? Those who don’t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don’t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.
Tình yêu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi nó là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.

– I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away. I wrote your name in my heart where it will stay.
Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió lại thổi bay đi mất. Vậy anh viết tên em trong trái tim anh, nơi mà nó sẽ ở mãi.

– I love you without knowing how, why, or even from where…
Anh yêu em mà không cần biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí là từ đâu…

– Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there’s one thing I love about it. It connects me to you.
Đôi khi điện thoại di động cũng thật phiền phức. Tin nhắn chậm chễ khởi động lại, sạc pin và nạp tiền. Nhưng có một điều mà anh yêu thích nó. Đó là nó kết nối anh với em.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!