tranh thủ học tiếng Anh

Bị tai nạn gãy chân, nữ sinh vẫn tranh thủ học tiếng Anh trong lúc chờ xe cấp cứu

Nếu bạn vẫn lãng phí thời gian rảnh rỗi của mình, đặt những mục tiêu quan trọng (như học tiếng Anh, du lịch Châu Âu, có người yêu…) nhưng lại nhanh chóng nản và bỏ cuộc ngay sau đó; hãy đọc câu chuyện nữ sinh tranh thủ học tiếng Anh dưới đây để biết cuộc sống ngắn ngủi và thời gian thực sự hữu ích đáng quý như thế nào!

Nữ sinh tranh thủ học tiếng Anh trong lúc chờ xe cấp cứu

Ngày 6/5/2014, trang DailyMail đưa tin về vụ tai nạn “dở khóc dở cười” tại Trung Quốc. Theo những thông tin mà trang báo này đưa ra, mặc dù bị thương khá nặng trong 1 vụ tai nạn ở Bắc Kinh, Trung Quốc nhưng nữ sinh có tên Wang Dafan vẫn tranh thủ thời gian để học thêm từ mới tiếng Anh trong lúc chờ xe cứu thương tới.

Phát ngôn viên cảnh sát khu vực cho biết “Chúng tôi không thể tin được vào cảnh tượng đó. Cô gái ấy rõ ràng rất đau nhưng vẫn cố lấy máy tính bảng ra để học tiếng Anh cho tiết học trên lớp. Cô gái cho biết vụ tai nạn như nhắc nhở bản thân về cuộc sống ngắn ngủi mà sự nghiệp học hành lại vô cùng quan trọng nên cô không được lãng phí thời gian để lo lắng cho những điều khác.”

tranh thủ học tiếng Anh-1

Dù rất đau nhưng nữ sinh 18 tuổi vẫn cố gắng tranh thủ học tiếng Anh trong lúc chờ xe cấp cứu.

>> Xem ngay: Kinh nghiệm học tiếng anh

Vụ tai nạn xảy ra khi cô gái 18 tuổi đang trên đường đi học thêm. Cảm thấy vẫn có thể học được, cô gái bèn lấy máy tính bảng ra học tiếng Anh. Và kết quả, trong lúc đợi xe cứu thương đến, Wang Dafan đã học thêm được 107 từ mới.

Bạn có thể đọc link tiếng Anh tại đây!

Dù tai nạn vô cùng đau đớn nhưng cô nữ sinh kiên cường vẫn không bỏ cuộc trước mục tiêu học tiếng Anh của mình.

Bạn có đủ mạnh mẽ như cô gái ấy để thực hiện những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống?

Phần đông giới trẻ hiện nay đều cảm thấy nhàm chán, thiếu động lực và dễ dàng bỏ qua các mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

Có thể: bạn đã lên kế hoạch rất kỹ cho những công việc cần hoàn thiện vào ngày mai. Nhưng “sự cố bất ngờ” ập đến – đưa bạn rủ đi shopping cùng nó. Vậy là các mục tiêu đã đưa ra không được thực hiện, thất bại toàn tập.

tranh thủ học tiếng Anh-3

Cuộc sống của mình rất nhàm chán, tẻ nhạt!

Những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống không được thực hiện, bạn đang TỒN TẠI chứ không phải đang SỐNG!

Xây dựng cuộc sống lý tưởng ngay hôm nay, bắt đầu với mục tiêu: học tiếng Anh!

Bạn có biết mình đang lãng phí thời gian như thế nào không?

Bạn đã thử ngồi vào bàn để học tiếng Anh nhưng cảm thấy những câu chữ ấy vô cùng nhàm chán, bạn không thể tập trung cao độ để học. Bạn nhanh chóng bỏ cuộc, quay về với những thú vui ban đầu: lướt Facebook, chơi game, ngủ nướng…

Bạn đang tiêu xài lãng phí quỹ thời gian quý báu hữu hạn của đời mình!

tranh thủ học tiếng Anh

Học tiếng Anh chỉ là chuyện nhỏ!

Hãy tự biết làm cho cuộc sống của mình ý nghĩa hơn. Nếu cảm thấy bị phân tán bởi nhiều thứ bên ngoài hấp dẫn hơn, bạn có thể thử 3 phương pháp giúp tập trung cao độ khi tự học tiếng Anh. Khi có thể tập trung, bạn sẽ dần có được cảm hứng tự học tiếng Anh, trình độ tiếng Anh sẽ tăng lên dần dần, đáng kể.

Hãy tranh thủ tự học tiếng Anh ngay hôm nay!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!