Phần mềm luyện thi TOEIC hay nhất – TOEIC Mastery

TOEIC Mastery là phần mềm học TOEIC theo định dạng hiện tại (sắp được thay đổi) và là sản phẩm của American Language Academy (tạm dịch là “Viện hàn lâm ngôn ngữ Hoa Kỳ”). Tuy đã ra đời khá lâu nhưng vì định dạng TOEIC quen thuộc vẫn giữ nguyên và ngày càng trở nên thông dụng nên TOEIC Mastery vẫn được nhiều người tìm dùng, và còn tuyệt hơn khi kết hợp với Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất thì khả năng Tiếng Anh của Bạn sẽ tiến bộ vượt bậc một cách không ngờ.

Cấu trúc của TOEIC Mastery cũng đơn giản giống như định dạng bài thi TOEIC: chỉ bao gồm Listening và Reading (xem hình bên dưới). Giống như Barron’s TOEFL iBT 12th Edition, TOEIC Mastery cho bạn 2 lựa chọn làm bài đối với mỗi phần: practice mode (có thể dừng để kiểm tra kết quả khi làm xong 1 câu) và test mode (làm luôn một mạch). Ngoài ra, TOEIC Mastery còn cung cấp 2 bài Full-length Test (không thúc ép thời gian nhưng làm liên tục các phần giống như khi thi thật) giúp người học kiểm tra trình độ thực tế sau quá trình học.

Bài thi TOEIC nói chung và TOEIC Mastery nói riêng có mức độ khó vừa phải và phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng và nhu cầu của sinh viên – đa phần vốn khá e ngại phần speaking và writing của TOEFL hay IELTS.

Hướng dẫn cài đặt

1. Mở thư mục Toeic Mastery – Setup ra

2. Chạy file “Setup.exe”

 

 

3.Chọn “Yes”

 

4. Chọn “Next”

5.Chọn “Yes”

6. Chọn “Next”

7. Xóa 2 dấu ngoặc kép đi, chỉ để lại American Language Academy, chọn “Next”

8.Chọn “Install”

9. Chọn “Cancel”

10. Chọn “OK”

11. Chọn “Finish”

12. Quay lại thư mục “Toeic Mastery – Setup”, vào thư mục “Huong dan”

13. Copy file “TCM.exe”

14. Paste vào thư mục “C:Program FilesALATCM”,

15. Chọn “Yes” để ghi đè lên

16. Nhấp chuột phải vào file “TCM.exe” trong thư mục “C:Program FilesALATCM”, chọn “Send to à Desktop (create shortcut)”

17. Ra màn hình desktop, chạy biểu tượng “TCM.exe”

18. Nhấp chuột vào màn hình “TOEIC Mastery”

19. Nhập tên của bạn vào, bấm “Start”

20. Chọn “Yes”

21. Quá trình cài đặt xem như xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng chương trình

Nào!!! Còn chờ gì nữa? Hãy nhận ngay Phần mềm luyện thi Toiec tuyệt vời này và phát triển khả năng tiếng Anh của bạn ngay lập tức với Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả NhấtDanh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!