Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Test

tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu >>[/text_block]

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”undefined” align=”left”]

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn thân mến,[/text_block][/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_element data-style=””]
 • Bạn không biết chút gì về tiếng Anh?
 • Bạn biết một ít tiếng Anh nhưng đã lâu không động đến“quên sạch” rồi?
 • Bạn mất gốc tiếng Anh, muốn học để có thể giao tiếp và làm việc với đối tác nước ngoài?
 • Bạn đang hoang mang, vật vã đi tìm cho mình một Phương pháp Tự Học Tiếng Anh Nhanh và Hiệu Quả Nhất?
[/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Bạn đã từng học tiếng Anh mà chưa thành công?

Bạn có 4 năm cấp hai, 3 năm cấp ba cùng quãng thời gian đại học lê la học thêm học nếm từ trung tâm này đến trung tâm nọ; hết thầy này đến cô kia nhưng “mèo vẫn hoàn mèo”, chỉ học được một thời gian là chán, trình độ tiếng Anh vẫn bằng “zero”!

Bạn tự nhủ bản thân phải học tiếng Anh, phải giỏi tiếng Anh nhưng cứ lên kế hoạch rồi để đấy, cứ học được 2-3 hôm thì bỏ…

Tại sao học tiếng Anh lại khó thành công đến vậy?[/text_block]

[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”undefined” align=”left” bottom_padding=”0″]Nguyên nhân thực sự không phải do bạn chưa chăm chỉ, cũng chẳng phải do bạn chưa chịu đầu tư thời gian, công sức để “cày” tiếng Anh. Vấn đề là bạn chưa tìm được cho mình một phương pháp tự học tiếng Anh HIỆU QUẢ![/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Người mới bắt đầu nên học tiếng Anh theo cách nào?

Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu NHANH và HIỆU QUẢ nhất là Effortless English. Hơn 7,8 triệu người trên thế giới đã học tiếng Anh thành công nhờ phương pháp này![/text_block]

 • Effortless English mang đến cho bạn một quy trình chuẩn để tự học tiếng Anh dễ dàng thành công, chỉ cần làm đúng theo từng bước – step by step.
 • Học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English, bạn không còn phải lo sợ về những nhàm chán khi tự học tiếng Anh. Những câu chuyện vô cùng thú vị và ấn tượng cùng giọng nói cuốn hút của thầy A.J.Hoge sẽ khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, phát điên lên và thèm khát được học tiếng Anh mỗi ngày!
 • Học theo phương pháp Effortless English, các bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản sau 3 tháng; tự tin giao tiếp thành thạo với người nước ngoài sau 6 tháng luyện tập. Du lịch nước ngoài, Công việc, Lương bổng… không còn là nỗi lo của bạn!
[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”undefined” align=”left”]

Những học viên đã thay đổi chóng mặt sau gần 1 năm

[/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””]

[/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Effortless English giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả như thế nào?

[/text_block]
 • Trình tự để tiếp thu một ngôn ngữ mới tốt nhất là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Effortless English thiết kế giáo trình để bạn có thể dễ dàng “hấp thụ” tiếng Anh theo đúng trình tự đó.
 • Học tiếng Anh qua Audio nên tất cả những gì học viên cần làm chỉ là NGHE và phản xạ TRẢ LỜI câu hỏi của thầy Hoge. Cách học này không chỉ giúp bạn phát triển kỹ năng nghe mà còn rèn luyện khả năng phản xạ. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng được hình thành và phát triển nhanh chóng từ đó!
 • Những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống được kể lại một cách thú vị dưới góc nhìn mới mẻ sẽ tạo ấn tượng giúp học viên ghi nhớ từ vựng lâu dài mãi mãisử dụng chúng một cách tự nhiên khi giao tiếp. Không còn những lần nói chuyện ấp úng vì cố chọn lọc từ ngữ để sử dụng; giờ đây, bạn có thể tự tin nói chuyện trôi chảy cùng đối tác!
 • Giọng đọc hấp dẫn và truyền lửa của thầy Hoge là vũ khí vô cùng lợi hại, phá tan mọi nhàm chán trong việc tự học tiếng Anh; mang đến cho học viên nguồn cảm hứng và động lực tự học bất tận. Thậm chí, nếu nghe nhiều và thường xuyên, bạn còn có thể luyện được cách nói truyền cảm với âm điệu lên xuống trầm bổng y như thầy. Thật quá tuyệt vời!
 • Đặc biệt, Effortless English có định dạng file phổ biến (mp3, pdf…), dễ dàng đọc được trên điện thoại di động, máy tính bảng, laptop… nên bạn có thể học tiếng Anh dễ dàng ở mọi nơi, mọi lúc; tận dụng triệt để mọi khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tận dụng tối đa thời gian như vậy chứ!
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Xem này, chúng tôi mang điều TUYỆT VỜI gì đến cho bạn!

[/text_block]
 • Bạn đang có trong tay cơ hội sở hữu phương pháp tự học tiếng Anh tốt nhất trên thế giới, đã được kiểm chứng thành công với hơn 7,8 triệu người trên thế giới. Con số này đang tiếp tục tăng lên hàng ngày, hàng giờ.
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Bạn có thể mua được bộ đĩa này trên thị trường Quốc tế với mức giá 97$ – mức giá quá “chat” so với chúng ta.

Đừng lo, ibooks đã liên hệ trực tiếp với thầy A.J.Hoge, trò chuyện với thầy về thực trạng nói tiếng Anh của người Việt Nam.

Điều tuyệt vời là: thầy đồng ý nhượng lại bản quyền và đồng ý cho ibooks phát hàng + bán đĩa Effortless English tại thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng ưu đãi, CHỈ 250.000 VNĐ![/text_block]

 • Chỉ với 250.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được:
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

(1) Trọn Bộ Effortless English (bản cập nhật mới nhất năm 2016). Giao hàng MIỄN PHÍ trên toàn quốc và BẢO HÀNH 6 tháng!

(2) 10 Quà Tặng Kèm Bộ Effortless English: Tổng giá trị quà tặng lên đến 500.000 VNĐ. Chỉ cần bỏ ra 250.000 VNĐ để mua đĩa, không những có đĩa mà còn được tặng quà lên tới 500.000 VNĐ. Thật không thể tin nổi![/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Nhanh tay lên, số lượng có hạn! Chỉ dành cho 100 bạn đăng ký mua hàng sớm nhất![/text_block]

CLICK VÀO ĐÂY để xem thông tin chi tiết Quà Tặng!

+
[op_liveeditor_element data-style=””][text_block style=”undefined” align=”left”]

Tổng giá trị quà tặng: 500.000đ

#1 – Hướng dẫn sử dụng Effortless English

Tổng hợp tất cả các vấn đề mà các học viên đã theo học Effortless hay mắc phải và cách xử lý do nhà sách iBooks biên soạn. Đây là kết quả tổng kết sau hơn vài năm bán và hỗ trợ học viên trong quá trình học. Chiến lược học quy trình học lộ trình đã được sắp xếp logic, cực kỳ dễ dàng cho bạn để TAKE ACTION theo STEP by STEP.

#2 – The 7 Rules For Excellent English

7 quy tắc giúp bạn học Tiếng Anh nhanh gấp 4-5 lần, học nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn.

#3 – Phần mềm English Gramma 2.11

Giúp bạn củng cố kiến thức và thực hành các kiến thức đã tiếp thu trong bài học.

#4 – Bộ từ điển Lingoes

Là một từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman, …

#5 – Phần mềm TOEIC Mastery

Phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc.

#6 – 597 business and personal Letters

Thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng.

#7 – 26 bài học Tiếng Anh thương mại

Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh.

#8 – Basic English Grammar

Ngữ pháp tiếng Anh thực hành sẽ giúp bạn học văn phạm một cách dễ nhớ, dễ áp dụng.

#9 – 26 bài học tiếng Anh luyện thi IELTS

Không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS.

#10 – Bộ Từ điển Tiếng Anh bằng hình ảnh

Giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong đa số tình huống.[/text_block][/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]
 • Khác với những phương pháp tự học tràn lan trên mạng, ibooks không bán đĩa cho các bạn để các bạn không sử dụng.
[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Chúng tôi luôn có những người trợ lý tâm huyết đồng hành cùng bạn. Bất cứ thắc mắc nào của bạn gửi về, ibooks cũng sẽ tận tình giải đáp. Kèm theo đó là những lời nhắc nhở tự học hàng ngày không thể đáng yêu hơn từ các trợ lý của ibooks.

Hãy tin vào những giá trị chúng tôi mang đến cho bạn! Tất cả vì một đất nước Việt Nam phát triển hùng mạnh và tự tin hội nhập toàn cầu![/text_block]

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]

Trọn bộ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Effortless English

[/text_block]
[op_liveeditor_element data-style=””][text_block]

TRỌN BỘ EFFORTLESS ENGLISH BAO GỒM 6 PHẦN

[/text_block][/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_element data-style=””]

1. Original Effortless English Lessons

2. Learn Real English

3. Flow English Lessons

4. Business English Lessons

5. Power English Now

6. VIP Global Leadership Program

[/op_liveeditor_element]
[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]
[text_block style=”style_1.png” align=”left” top_padding=”15″]

Làm sao để sở hữu Chương Trình Tuyệt Vời này?

Tôi khẳng định là bạn KHÔNG CẦN phải thông minh hay có năng khiếu mới có thể giỏi tiếng Anh. Tôi cũng khẳng định rằng bạn có thể học tiếng Anh rất dễ dàng ngay cả khi bạn mất gốc hay học lại từ đầu.

Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp học tiếng Anh mới, rất đơn giản và đầy thú vị..

Nếu bạn theo học tại một trung tâm tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội trong khoảng thời gian tầm 42h học – 24 buổi, bạn phải trả học phí trung bình 100.000 VNĐ/giờ, tương đương 4.200.000 đ/ khóa. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả thêm hơn 5.000.000 đ/năm cho việc học tiếng Anh và mua giáo trình học.

Bạn nghĩ sao nếu: Chương trình tiếng Anh của thầy AJ Hoge sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 300.000 VNĐ. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

CHỈ VỚI 250.000 VNĐ là bạn sẽ sở hữu ngay bộ phương pháp kì diệu này.

Nếu bạn nghiêm túc muốn nghe nói tiếng Anh xuất sắc, bạn hãy đăng ký mua chương trình này ngay hôm nay.[/text_block]

[custom_html]
[/custom_html]
[custom_html]
[/custom_html]

Đặt Hàng Ngay

[op_liveeditor_element data-style=””][custom_html]

[/custom_html][/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_element data-style=””]
90% Hoàn Thành


[/op_liveeditor_element]

[op_liveeditor_elements][/op_liveeditor_elements]