độc hành

Trải nghiệm phong cách du lịch độc hành (phần 1)

du lich mot minh3Nếu bạn nghĩ rằng đi du lịch độc hành sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả, nhưng chắc chắn rằng chuyến đi khám phá đó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm đặc biệt thú vị, dù bạn chỉ đi một mình. Những ai đã từng đi du lịch một mình sex có thể vượt qua được một số nỗi sợ hãi, nó sẽ khiến bạn trở nên dũng cảm và tự tin hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được mặc sức tung tăng khám phá một thế giới mới mẻ, tự do.

Hãy tự tin quyết định và lựa chọn để chuyến đi du lịch một mình của bạn tạo được những dấu ấn độc đáo với những lý‎ do sau:

1. Tự tin hơn với quyết định của mình

Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được sự lo lắng, căng thẳng nếu như đây là lần đầu tiên đi du lịch một mình, dù bạn đi máy bay nhanh chóng hay đến một nơi xa lạ. Trước mỗi chuyến đi, bạn có thể tham vấn và ghi nhận những lời khuyên bổ ích, kinh nghiệm từ những người đã từng đi trước. Khi đi du lịch một mình, bạn sẽ có cơ hội kết bạn cao hơn vì nếu bạn có xu hướng cởi mở, thân thiện thì ắt hẳn bạn sẽ giao lưu được cùng nhiều người.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những điều mới vì sẽ không ai giữ bạn lại nơi của họ. Điều này khác với việc bạn điu lịch với gia đình hoặc bạn bè. Bởi đơn giản, bạn đã quen với họ, hiểu những gì họ thích và không thích, điều này cản trở việc bạn trải nghiệm những điều bạn muốn.

2. Cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn mới – du lịch độc hành

Mỗi một chuyến du lịch dù là đến bất cứ nơi đâu, ban cũng sẽ gặp được nhiều những người bạn mới đặc biệt. Đôi khi chỉ là ở trên tàu, trên xe ô tô, hoặc tình cờ trên đường đi, hoặc thậm chí là ở trong quán bar… chính điều này sẽ giúp bạn tự tin, mở rộng nhiều mối quan hệ, học hỏi những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống. Đặc biệt, sẽ không có gì thú vị hơn việc bạn được khám phá và tìm hiểu những vùng đất qua những người dân địa phương.

3. Đến nơi muốn đi, làm việc bạn muốn

Một khi bạn đã xác định đi du lịch một mình, tức là bạn dường như đã không cần tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào của nhóm đi chung hay của một cá nhân nào đó ràng buộc. Hãy tự do tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư theo cách bạn muốn, được làm những việc mà bạn thích.

Bạn có thể dễ dàng bỏ lại sự mệt mỏi, chán nản phía sau và trở thành một con nguời mới tràn đầy năng lượng. Dẫu phải đối mặt với nhiều thách thức bất ngờ, xong bạn cũng sẽ vẫn tự tin để vượt qua nó theo cách của bạn.

du lich mot minh4

4. Ăn những gì mình thích

Nếu bạn đi du lịch cùng gia đình hay một nhóm bạn, bạn có thể tùy thích lựa chọn thời gian để ăn uống miễn là lúc bạn thích, hoặc cũng có thể khám phá những món ăn mà bạn chưa từng được thưởng thức ở những nơi bạn đặt chân tới.

Bạn cũng không còn phải lo lắng khi mình thích ăn phở nhưng người đồng hàng lại muốn ăn cháo, mọi quyết định lựa chọn của bạn sẽ không khiến cho ai phật lòng cả, đó là sự tự do cần có.

5. Ngủ nướng – du lịch độc hành

Đi du lịch cùng khách đoàn sẽ bắt buộc bạn phải đúng hẹn cùng với đoàn khách du lịch. Còn nếu tự do đi du lịch, bạn không cần đặt chuông báo thức để dậy đúng giờ, hay bắt buộc phải đi theo đúng lịch trình đã đặt. Điều này giúp bạn tận hưởng ngiấc ngủ ngon mà không sợ ai đó đánh thức hay ảnh hưởng đến người xung quanh.Danh mục: Đi và chia sẻ

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!