tu hoc tieng anh cho pokemon

Tranh thủ học tiếng Anh trong lúc chờ Pokemon Go quay lại Việt Nam

Mới xuất hiện 2 ngày nhưng Pokemon Go đã trở thành game được hàng chục nghìn người Việt Nam biết đến, có lượt tải về siêu khủng trên hệ thống kho ứng dụng điện thoại.

Pokemon Go là gì?

Chắc hẳn ai cũng có một tuổi thơ dữ dội gắn liền với bộ phim hoạt hình về Pokemon.
Ở trò chơi này, bạn sẽ được trở thành một người huấn luyện Pokemon thực thụ; đi tìm và rình bắt Pokemon.
Bạn sẽ tìm thấy Pokemon trên đường đi dạo, đi học hay đi làm. Bắt Pokemon sẽ yêu cầu phải dùng PokeBall (Bóng bắt Pokemon) và một chút dẻo tay-căn chuẩn để bắt được một con.

Pokemon Go đã bị chặn ở Việt Nam

Tuy nhiên, trò chơi này mới được thử nghiệm trên một số quốc gia (không có Việt Nam). Bằng một vài thủ thuật nho nhỏ, người Việt đã có cơ hội trải nghiệm ứng dụng trong 2 ngày.
Không kham nổi số lượng người chơi quá khổng lồ nên tình trạng “sập” server đã xuất hiện.
Chúng ta vẫn đang hi vọng một ngày không xa, Pokemon Go sẽ trở lại Việt Nam (theo luật chính thức thì khoảng thời gian này là 1 tháng).

Làm gì trong 1 tháng chờ Pokemon Go quay lại Việt Nam?

Pokemon Go đã “ngốn” thời gian của bạn như thế nào?

Đến văn phòng đúng giờ làm, bạn hoảng hốt khi không thấy bóng dáng ai – tất cả mọi người đang “bận” lang thang ngoài hành lang để bắt Pokemon.
Cứ 5-10′, anh đồng nghiệp ngồi cạnh lại đứng dậy đi lại một vòng quanh công ty để tìm Pokemon.
Thỉnh thoảng đang tập trung làm việc, bạn lại bị “quấy rối” bởi tiếng gào thét sung sướng vì bắt chị gái phòng bên bắt được Bulbasaur.
…Hàng ngàn chuyện dở khóc dở cười xoay quanh Pokemon Go: sếp mắng nhân viên vì bắt mất Pokemon của sếp, đồng nghiệp nam xông vào WC nữ vì trong đó báo có Pokemon…

Tranh thủ học tiếng anh qua phim hoạt hình để lấp đầy khoảng thời gian trống vắng khi không có Pokemon Go bên cạnh nhé!
Khi Pokemon Go bị chặn ở Việt Nam, bạn nhận ra mình đã dành khá nhiều thời gian trong 2 ngày vừa qua cho trò chơi này! Bạn cảm thấy có gì đó “trống vắng” khi Pokemon Go bước đi mà chẳng hứa chắc chắn khi nào quay trở lại.

Làm thế nào để lấp đầy khoảng trống ấy?

Hãy dành thời gian đó cho việc tự học tiếng Anh.
Bạn có tin, chỉ cần chăm chỉ luyện tập – dù là một tháng thôi – thì khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể không?Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Trang Trấy

Trang Trấy23-07-1993Nữ =))

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!