truyện ngắn tiếng anh

Truyện ngắn tiếng Anh ‘Sâu hóa bướm’

Học tiếng Anh qua truyện ngắn vừa giúp bạn có thêm vốn từ vựng lại mang đến những bài học ý nghĩa: sự giúp đỡ nếu không đúng lúc có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Dưới đây là truyện ngắn tiếng anh Sâu hóa bướm cho bạn.

truyện ngắn tiếng anh sau hoa buom 1

Ngày nọ, có cậu bé nhìn thấy một khe hở từ một cái kén, cậu ngồi hàng giờ và nhìn con bướm vật lộn để có thể thoát khỏi cái kén từ chỗ hở nhỏ như thế.

truyện ngắn tiếng anh sau hoa buom 2

>> Xem ngay: Học tiếng anh qua truyện cười

Sau đó, có vẻ như nó dừng lại. Tưởng như con bướm chỉ có thể đi đến đó và không thể làm thêm được gì nữa.

truyện ngắn tiếng anh sau hoa buom 3

Vì vậy, cậu bé quyết định giúp đỡ con bướm bằng việc dùng kéo để cắt mở cái kén ra. Con bướm dễ dàng thoát ra ngoài. Nhưng cơ thể nó yếu ớt và đôi cánh dúm dó.

truyện ngắn tiếng anh sau hoa buom 4

Cậu bé tiếp tục ngồi đợi, hy vọng rằng một lúc nữa, hai cái cánh của nó sẽ mở ra, dang rộng để có thể nâng đỡ cơ thể chú bướm và trở nên vững chãi.

truyện ngắn tiếng anh sau hoa buom 5

Điều đó đã không xảy ra. Và trong suốt phần đời còn lại, con bướm chỉ có thể bò với một cơ thể yếu ớt và đôi cánh dúm dó. Nó không bao giờ có thể bay.

truyện ngắn tiếng anh sau hoa buom 6

Có lòng tốt và thiện chí nhưng cậu bé đã không hiểu rằng chiếc kén bao kín, sự vật lộn của con bướm để có thể chui qua được lỗ hở nhỏ kia là một hiện tượng tự nhiên giúp dung dịch ở trong thân của con bướm chảy sang phần cánh, giúp nó sẵn sàng bay lên khi nó thoát ra khỏi cái kén.

truyện ngắn tiếng anh sau hoa buom 7

>> Xem ngay: Những truyện cười vỡ bụng bằng tiếng Anh

Thỉnh thoảng, đấu tranh là điều chúng ta cần làm trong cuộc đời. Nếu cuộc sống cho phép bạn vượt qua mọi thứ mà không có trở ngại nào, nó đang làm chính bạn bị què quặt đi. Chúng ta không thể trở nên mạnh mẽ như mình có thể. Không bao giờ có thể bay lên.

Câu truyện ngắn tiếng anh gọn, dễ nhớ và để lại ấn tượng trong bạn phải không? Ghi nhớ truyện ngắn này bạn cũng đồng thời đã ghi nhớ được kha khá từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh rồi đấy.Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!