Từ điển Anh Việt – Việt Anh Miễn phí & Tốt nhất, dịch nhanh gấp 2 lần so với bình thường

Dành cho nhưng bạn chưa biết dịch tiếng Anh sang tiếng Việt/ ngược lại bằng cuốn từ điển nào
Nhiều bạn tâm sự và hỏi mình về việc có quá nhiều phần mềm từ điển trên mạng và chả biết dùng phần mềm nào để dịch tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại. Xin giới thiệu phầm mềm từ điển để học tiếng anh miễn phí

Không ai học tiếng Anh mà không có từ điền và cũng khó có ai có thể học tốt tiếng Anh nếu như không có 1 từ điển Tốt. Nhưng tốt là từ điển đạt tiêu chuẩn như thế nào?

 • Có từ điển thì ít từ vựng, không đầy đủ để tra,
 • Có từ điển thì tra khá chậm, khoản phát âm thì không được hay, giọng chưa được chuẩn
 • Có từ điển thì dùng hay thật nhưng lại quá nặng, cài đặt khó khăn

Mà mình thì cần :

 • Phát âm tiếng Anh cực chuẩn để học chuẩn ngay từ đầu
 • Từ vựng phong phú, phổ biến, tra từ nào có từ nấy luôn, không phải mất công tìm/ tra chỗ khác nữa. 1 lần là có nghĩa luôn.
 • Tra nhanh:  tra được từ trực tiếp trên word, exel, pdf, firefox, chrome, thoải mái lướt web và đọc tài liệu tiếng Anh mà không lo lắng về vốn từ vựng hạn chế của bạn. Nếu mất công gõ từ vào phần mềm thì khá lâu và mất thời gian.

Tưởng tượng nhé, bạn đang học / đọc 1 tài liệu tiếng Anh bằng pdf, thấy 1 từ chưa rõ nghĩa, click vào từ đó và chỉ sau 1s, hiển thị ra luôn kết quả dịch nghĩa tiếng Anh của từ đó.

Thật tuyệt phải không .

Thời gian bạn đọc tài liệu sẽ nhanh hơn rất nhiều thay vì mất công nhớ, copy/ rồi chuyển sang phần mềm từ điển để gõ lại hoặc paste và tra nghĩa.

Nhưng để tìm được phần mềm từ điển ưng ý thì không dễ chút nào.

Vì công việc phải dùng tiếng Anh khá nhiều nên mình thường xuyên phải tra từ, phải thử nghiệm, cài đặt và gỡ bỏ hàng chục phần mềm từ điển cho máy tính. Cuối cùng thì cũng ra 1 từ điển khá ngon, từ khi tìm được thì dùng trung thành với bạn này mấy năm rồi

Đây là bộ từ điển Anh Anh chuẩn tốt nhất mà mình luôn gửi tặng và khuyến nghị Học viên của mình sử dụng trong suốt chương trình học tiếng anh cũng như sử dụng tiếng anh trong công việc hàng ngày, với những tính năng tiện dụng:

lingoes_logoLingoes một từ điển miễn phí, tốc độ nhanh, chỉ với việc click chuột bạn có thể tra từ trên word, exel, pdf, firefox, chrome, thoải mái lướt web và đọc tài liệu tiếng Anh mà không lo lắng về vốn từ vựng hạn chế của bạn

Tính năng của Lingoes 2.9.1

 • Tra từ siêu nhanh: Tra từ bằng cách click đôi chuột vào từ tiếng Anh trên đoạn văn bản word, exel, trên màn hình window, trên trình duyệt web chrome, firefox. Dịch ngay đoạn văn tiếng Anh sang Việt ngay trên đoạn văn bản, trình duyệt web, dịch từ Việt sang Anh nếu bôi đen đoạn văn tiếng Việt. Còn gì tuyệt hơn điều này!
  Lingoes2-1
 • Dịch cả đoạn văn: Đọc và dịch đoạn văn được bôi đen (Dùng google translate) trên word, pdf, trình duyệt web, … có thể dịch từ Anh sang Việt, Việt sang Anh (nếu bôi đen tiếng Việt), và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác.
 • Học tiếng Anh giọng chuẩn và thật: Đọc từ, hỗ trợ gói giọng đọc tự nhiên (giọng Mỹ người thật)
 • Hỗ trợ tra chéo từ ngay trên cửa sổ Lingoes.
 • Tốc độ nhanh, nhẹ.
 • Hỗ trợ đa từ điển Anh Việt, Việt Anh, Anh Anh, đồng nghĩa, phản nghĩa, v.v.
 • Có thể tải thêm từ điển cài vào Lingoes ví dụ như Pháp Việt, Nhật Việt, v.v.

Bạn có thể download tại đâyDanh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!
1 phản hồi
Thêm phản hồi của bạn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!