Tự học giỏi tiếng Anh chỉ sau 5 tháng nhờ phương pháp Effortless English

Xin chào các bạn, mình là Kim Anh, mình tốt nghiệp đại học năm 2014. Hiện tại mình đang  làm về Xuất Nhập Khẩu của một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Việt Nam.

Giống như nhiều bạn, mình đã học tiếng anh 10 năm rồi nhưng vẫn mù tịt: Không nhớ được từ vựng, ngữ pháp thì học trước quên sau, đặc biệt nghe và nói tiếng Anh là điều không thể!
Sau khi tốt nghiệp, mình gặp rất nhiều khó khăn khi không có tiếng Anh: Lương thấp, không giao tiếp được với khách hàng, bỏ lỡ cơ hội thăng tiến…

Tình cờ mình biết đến phương pháp tự học tiếng anh Effortless English của tiến sỹ A.J.Hoge. Mình bị ấn tượng bởi đây là phương pháp học tiếng Anh được hàng triệu người trên thế giới áp dụng và đã thành công! Vì vậy mình cũng muốn thử một lần sau rất nhiều lần quyết tâm học rồi lại bỏ dở.

Các bài học được thiết kế theo dạng mp3 nên chỉ với một đôi tai nghe, mình có thể học mọi lúc, mọi nơi.tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Nội dung bài học lại rất hài hước và dễ hiểu nên khi học mình cảm thấy dễ học chứ không gặp nhiều khó khăn như trước nữa.

Thêm vào đó, việc học bằng cách trả lời nhanh các câu hỏi thầy đưa ra giúp mình ghi nhớ từ vựng lâu hơn và nhất là rèn khả năng phản xạ khi giao tiếp cực tốt!

Mình đã học theo phương pháp này được 5 tháng rồi; vẫn chưa học hết các bài nhưng giao tiếp đã tự tin hơn rất nhiều. Lần trước đi gặp khách nước ngoài, mình còn được họ khen phát âm tự nhiên nữa. Mừng phát khóc luôn! Sếp cũng giao cho mình nhiều việc quan trọng hơn, và mình đang có cơ hội lớn để trở thành leader phụ trách xuất nhập khẩu.

Mình đã từng rất sai lầm khi nghĩ rằng mình không thể giao tiếp tiếng Anh được. Thực ra là vì chưa có phương pháp học đúng đắn và phù hợp để có động lực thôi. Với mình EFL là một phương pháp tự học tuyêt vời. Cảm ơn thầy A.J.Hoge thật nhiều!!!

Các bạn hãy thử học phương pháp này xem sao. Chúc may mắn nhé!

 Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Tran Huong

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!