học tiếng anh youtube

Tự nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ với Youtube

Học tiếng anh Youtube – vốn thường được coi là 1 kênh thông tin giải trí đơn thuần nhưng nếu biết tận dụng thì Youtube sẽ là một phương tiện giúp nâng cao trình độ tiếng Anh vô cùng hiệu quả

1.Xem những Video hot nhất trên Youtube:

Phần lớn clip được trang web này lựa chọn đưa vào mục video hot nhất đều liên quan tới giải trí, có yếu tố hài hước. Nó sẽ là phương tiện để bạn rèn giũa không chỉ khả năng nghe mà còn cả khả năng đọc viết (dù có thể không đúng ngữ pháp). Bên cạnh việc xem và lắng nghe, hãy cố gắng đọc comment từ những người dùng khác và trả lời họ. Bạn sẽ kiểm tra được khả năng đọc viết của mình có đủ khiến người khác hiểu qua cách này bởi đây chính là nơi bạn có thể tương tác với người nước ngoài nhanh nhất.

2. Nghe nhạc và hát theo

học tiếng anh youtube – Nói tới Youtube là nói tới kho MV bằng tiếng Anh hết sức đồ sộ. Đặc biệt hơn, bạn không chỉ tiếp xúc được với phiên bản gốc mà còn cả với những bản có phụ đề tiếng Việt. Chọn lựa những ca khúc yêu thích, nghe và hát theo sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, phát âm và học được rất nhiều từ mới.

3. Xem các talkshow giải trí bằng tiếng Anh

học tiếng anh youtube-late-show-david-lynch

>> Xem ngay: Học tiếng anh qua youtube

Hầu hết các talkshow giải trí nổi tiếng bậc nhất tại Mỹ hiện đều đã có mặt trên Youtube như “Late Show with David Letterman”, “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” hay “Ellen Show”… Xem các chương trình này, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí hết sức thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với giọng tiếng Anh chuẩn từ các MC hàng đầu cũng như đa dạng giọng từ các khách mời nổi tiếng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe của bản thân bởi cũng giống như tiếng Việt, giọng Anh ở mỗi vùng đều có sự khác biệt.

4. Xem thần tượng của mình trả lời phỏng vấn

Mọi sự nhàm chán của việc nghe 1 đoạn hội thoại nào đó bằng tiếng Anh sẽ hoàn toàn tan biến nếu đó là đoạn hội thoại của chính thần tượng của bạn. Vừa được nhìn ngắm thần tượng, vừa được luyện nghe – thật lợi cả đôi đường phải không?

5. Effortless English

tai-lieu-hoc-tieng-anh-2-768x284

Ngoài ra, theo một cách chính thống hơn, bạn hoàn toàn có thể tự học 1 chương trình tiếp với giáo viên bản ngữ. Sự ra đời của chương trình tự học tiếng Anh Effortless English đã tạo cơ hội cho người học được thực hành liên tục thay vì chỉ “gạo” lý thuyết. Đặc biệt, tự học có ưu điểm rất lớn là học viên không bị gò bó về thời gian – không gian, không mất nhiều công sức, chi phí đi lại.

Phương pháp này đã được khá nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới áp dụng như: Harvard, Stanford… Tại Việt Nam, Effortless English đã giúp hàng ngàn học viên từ mất gốc, mất căn bản đến giao tiếp thuần nhuyễn chỉ sau 9 tháng.

>> Xem ngay: 9 kênh Youtube tự học tiếng Anh hiệu quả dành cho bạn

NOTE: Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết phương pháp này học ra sao, có phù hợp với mình không và liệu có hiệu quả thực sự hay không thì hãy đọc chia sẻ dưới đây của các bạn đã học để đưa ra quyết định cho mình nhé:

Mất Gốc Tiếng Anh Trở Nên Nói Tiếng Anh 1 Cách Trôi Chảy Sau 6 Tháng, Mình Đã Học  Thế Nào?

testimonial-1

Học tiếng Anh mà không nhàm chán, giống hệt cách trẻ con học

Bạn Có Muốn Tìm Hiểu ?

CLICK! KHÁM PHÁ NGAYDanh mục: Học English Tiếng Anh cho bạn

Tác giả Nguyen Ngoc Luyen

Nguyễn Ngọc Luyến (Hà Nội) - 20/06/1989Hiện là: Chuyên viên Content Marketing Tốt nghiệp khoa Pr - Quảng cáo - HV Báo chí & Tuyên truyềnNhững bài viết nổi bật:1. Tâm sự của 1 sinh viên báo chí về thời dốt tiếng Anht2. Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc3. Hành trình từ mất gốc tiếng Anh trở thành Account Manager của mình như thế nào?

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!