Tuyển tập 100 bài hát vui nhộn dành cho các bé học tiếng Anh

Âm nhạc góp phần vào việc giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ rất nhanh và có hiệu quả lâu dài. Những giai điệu của âm nhạc cùng với tiết tấu của nó có tác dụng rất lớn đối với việc giúp trẻ ghi nhớ các thông tin đặc biệt là học tiếng Anh

Ngoài ra, các bài hát sẽ giúp thu hút sự chú ý của trẻ nhiều hơn đến các hình thức, dạng, mẫu và cấu trúc câu.  Đây là điều quan trọng cần phải chú ý trong quá trình dạy cho trẻ em đó là thu hút sự chú ý nghiêm túc của trẻ. Để làm được điều đó, cha mẹ, thầy cô cần phải hiểu và lựa chọn, tổ chức hoạt động phù hợp, có tác dụng thu hút cao với trẻ. Không nằm ngoài mục đích đó, các bài hát tiếng Anh nhận được sự ủng hộ cực lớn vì chúng thu hút được sự chú ý của trẻ.

Do đó, TienganhTreem.info dành tặng cho các bậc phụ huynh 4 album là tuyển tập 100 bài hát được các bé yêu thích và hay được phát trên các phương tiện thông tin đại chúng, lời hát trong trẻo, ngây thơ, rất có lợi cho sự phát triển và hình thành nên nhân cách của bé. Quà tặng gồm 4 Album (mp3) và 4 ebook (pdf) là lời của 100 bài hát tương ứng để các bậc phụ huynh có thể in ra/ xem trên máy tính và hướng dẫn bé học tiếng Anh và hát chuẩn theo lời.

Mời bạn xem demo nội dung bên trong quà tặng

tieng-anh-tre-em-list-music

Chương trình: Tuyển tập 4 album – 100 bài hát tiếng Anh vui nhộn được yêu thích nhất cho các bé học tiếng Anh
Dung lượng: 165 Mb
Sách: ebook dạng pdf – có đầy đủ lời của 100 bài hát tiếng Anh
Giá: 120.000đ ->Tặng MIỄN PHÍ khi mua bộ đĩa Disney Magic English trị giá 290.000đ

 Đầu tư cho tương lai của bé với Disney Magic English NGAY!Danh mục: Học English Tiếng Anh cho bé

Tác giả TÀI LIỆU QUÝ. COM

Cộng đồng Blog TailieuQuy.com là những thầy cô giáo giỏi muốn chia sẻ những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng nhằm phổ biến các tài liệu quý, các chuyên môn tới nhiều người hơn, giúp thay đổi cuộc sống của mọi người...

Mục ý kiến, bình luận:

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!

P/S: Email của bạn được bảo vệ. Chúng tôi nói không với spam. Khi ý kiến, bình luận của bạn được trả lời bạn sẽ nhận được thông báo qua email để bạn tiện theo dõi. Xin cảm ơn!