Ý kiến của Học viên

“Trước tiên đó là niềm vui và hạnh phúc ngay khi được tiếp cận phương pháp này. Sau nhiều năm vất vả và tốn tiền lẫn thời gian cho những cách học không hiệu quả giờ đây tôi đã biết cách để đập nát quá khứ học tập kia rồi.

Cũng như các bạn tôi đã lên mạng internet để tìm hiểu thực hư phương pháp effortless English hiệu quả như thế nào. Và đây là cảm nhận của học viên sau khi tham gia chương trình học này sau hơn 6 tháng tôi đã thấy mình tiến bộ rất nhiều”. – Nguyễn Thành Nam (sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội)

“Trước đây tôi khổng thể mở miệng nói chuyện với người nước ngoài nhưng giờ đây tôi tự tin và háo hức được tiếp chuyện với người nước ngoài. Khả năng giao tếp bằng Tiếng Anh đã giúp tôi rất nhiều trong công việc. Tuy nhiên để học được phương pháp này, bạn cần phải:

1. Thái độ: thái độ tích cực, niềm tin vào khả năng của bạn than sẽ đưa bạn đến bất kỳ đỉnh thành công nào bạn muốn .

2. Kiên trì: tuân theo phương pháp học và học cho đến khi bạn nắm được bài học cho dù ban đầu không hiểu gì. Nếu bạn học nhanh qua loa thì sẽ chẳng thu được kết quả gì hết. Bạn đừng nghĩ rằng với những bài học ban đầu thì level của bạn chẳng cần học nữa, nhưng bạn àh nền móng có chắc thì tường thành mới vững.

3. Quyết tâm: học cho bằng được, ai cũng hiểu tầm quan trọng của việc học tiếng anh nhưng mấy ai có được quyết tâm học chứ. Tôi chắc chắn bạn không phải là đối tượng này” – Mai Lan Phương (Nhân viên Quan hệ khách hàng – Ngân hàng AgriBank)

Bạn thành công trong 6 tháng:

“A.J., tôi đã nghe theo lời khuyên của ông. Tôi đã dùng Effortless English chính xác như ông nói. Tôi đã mua những bài học và nghe chúng mỗi ngày. Tôi đã sử dụng lịch do ông đề ra. Giờ đây tôi đã thật sự có thể nói tiếng Anh ! Tôi thấy thật hứng thú. Cảm ơn vì đã giúp tôi nói được tiếng Anh!” (Nguyễn Thùy Linh)

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

“Phương pháp này hiệu quả, bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng. Hãy nhớ: điều duy nhất cần thiết là kiên nhẫn. Nghe, trả lời, và một ngày nọ, não của bạn sẽ vượt chướng ngại vật. Chúng ta bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần phải dịch.” (Tạ Hồng Quân)

Already Improving

“ I downloaded the lessons this week and they are great! I stared with the first set and already my Engish is improving. What a great surprise! I can’t wait to continue. After 6 months, I’m sure I will be speaking great. I will tell all of my friends about Effortless English. Thank A.J.!” – Paula Silva, Brazil

Amazing!

“ Effortless English is absolutely amazing ! I can finally speak to native speakers understand them and they understand me. I’m so happy! Six monts ago I was afraid to speak English, now I love it! Thanks A.J!” – Juan Muñoz, Mexico